Tải Minecraft 1.20.40.23 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 29/09/2023
Tải về

Minecraft BETA 1.20.40.23 là bản thử nghiệm tiếp theo được Mojang tung ra vào ngày 27/09/2023 với những cải tiến và tính năng mới đầy hấp dẫn. Bạn có thể ghé thăm rừng hoa anh đào xinh đẹp, khảo cổ những vật phẩm giá trị từ thời cổ đại hay đơn giản là thực hiện hành động bò để khám phá thế giới với những khu vực nhỏ hẹp và có kích thước 1 khối. Tải ngay Minecraft 1.20.40.23 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này để trải nghiệm những tính năng mới.

Giới thiệu về Minecraft 1.20.40.23 APK

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.40.23 APK thì Mojang đã kịp thời sửa lỗi và cải tiến các tính năng nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn khi chơi. Thế giới khối trở nên thú vị hơn và bạn có cơ hội để trải nghiệm hành trình thú vị như: Phát triển thêm những loài động vật ấn tượng, khai thác tài nguyên giá trị để chế tạo vật phẩm, khám phá các di tích cổ đại, tùy chỉnh áo giáp, đa dạng hành động của nhân vật và nhiều hơn thế nữa.

Cải tiến một số cấu trúc độc đáo ở các quần xã sinh vật

Khi phiêu lưu trong Minecraft 1.20.40.23 APK bạn nhất định không được bỏ lỡ cấu trúc độc đáo như tàn tích đường mòn. Đây là công trình mà một phần cấu trúc rất nhỏ hiện trên mặt đất bằng lối chơi, còn toàn bộ cấu trúc vĩ đại và rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất. Khi tiến vào tàn tích đường mòn để thực hiện cuộc khảo cổ học, bạn có thể tìm thấy và thu thập rất nhiều hiện vật giá trị. Nổi bật nhất chính là các mẫu rèn có hoa văn cực đẹp.

minecraft-1-20-40-23
Cải tiến một số cấu trúc độc đáo ở các quần xã sinh vật

Với mẫu rèn bạn thu thập được trong Minecraft 1.20.40.23 thì bạn sử dụng chúng để tùy chỉnh bộ giáp của mình. Thêm mẫu rèn với hoa văn độc đáo lên bộ giáp sẽ giúp bộ giáp ấn tượng hơn rất nhiều. Chính điều này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn người chơi khác, nó cũng là cách để bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Ngoài ra, các bạn cũng nhất định phải ghé thăm khu vực quần xã rừng anh đào. Nơi đây không chỉ xinh đẹp bởi cảnh hoa anh đào nở rộ mà còn cho phép bạn khai thác rất nhiều loại tài nguyên giá trị. Gỗ anh đào khá quý hiếm bởi kết cấu có màu hồng giúp bạn sáng tạo nên những đồ vật khác nhau tuyệt đẹp. Bạn có thể chế tạo nhà, thuyền, bàn, cửa, hàng rào, bảng hiệu treo và nhiều vật dụng khác.

Thêm tính năng cho Sniffer, lạc đà để bạn tương tác với chúng nhiều hơn

Một thế giới muốn sinh động thì không thể chỉ có mỗi thực vật và đồ vật được. Mojang đã thêm rất nhiều các loài sinh vật sống vào thế giới khối này, đặc biệt ở Minecraft BETA 1.20.40.23 các bạn sẽ được tương tác nhiều hơn với 2 loài động vật là Sniffer và lạc đà. Sniffer sẽ giúp các bạn truy tìm được các vật phẩm cổ đại. Loài động vật này có chiếc mũi cực thính, và vô cùng thân thiện. Bạn chỉ cần đi theo nó là có thể tìm được các vị trí cất giấu bảo vật cổ đại để thu thập theo dấu vết đào xuống của Sniffer.

minecraft-1-20-40-23-beta
Thêm tính năng cho Sniffer

Bên cạnh đó, lạc đà cũng là sinh vật cho bạn tương tác ấn tượng khi khám phá sa mạc. Lạc đà có chiếc bướu trên lưng để giúp tích trữ nước di chuyển an toàn trong sa mạc. Vì vậy, bạn cần tận dụng loài động vật này để đi qua sa mạc bằng cách cưỡi chúng với người chơi khác hoặc mang theo hành lý trên lưng chúng. Chuyển động của lạc đà cũng được làm mới để chân thực và sống động hơn trên màn hình điện thoại của bạn khi chơi.

Tiến hành giao dịch với dân làng để nhận về những vật phẩm giá trị

Tính năng giao dịch cũng được tinh chỉnh lại để vừa đảm bảo tính công bằng, vừa mang đến sự thú vị. Đặc biệt khi chơi Minecraft 1.20.40.23, bạn cũng có thể giao dịch với dân làng để nhận về bộ giáp kim cương. Tuy nhiên để đổi được bộ giáp có độ cứng tốt nhất này, bạn cần dùng kim cương và ngọc lục bảo cho giao dịch.

minecraft-1-20-40-23-beta-apk
Tiến hành giao dịch với dân làng để nhận về những vật phẩm giá trị

Một số thay đổi khác trong Minecraft 1.20.40.23 APK

Trong Minecraft 1.20.40.23 APK còn có một số thay đổi đáng chú ý khác phải nhắc đến. Đầu tiên là hành động các bạn bị rơi vào bột tuyết không còn làm bản thân nhận sát thương như trước nữa, dù bạn có rơi xuống từ độ cao nào thì cũng đảm bảo an toàn cho nhân vật của mình. Khi các bạn mang giày da mà rơi vào tuyết sẽ khiến bản thân bị lút xuống tuyết với độ sâu hơn 2 khối rưỡi.

Link tải Minecraft BETA 1.20.40.23 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare không chỉ chia sẻ tới bạn link tải Minecraft 1.20.40.23 APK miễn phí về chơi trên điện thoại của mình mà còn hé lộ về nhiều tính năng mới được cập nhật trong bản thử nghiệm này. Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể hiểu biết để tăng hứng thú với cập nhật của thế giới khối này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.20.40.23 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

27/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *