minecraft-1-20-40-20

Tải Minecraft 1.20.40.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 08/09/2023
Tải về

Bản cập nhật Minecraft 1.20.40.20 APK được phát hành vào ngày 07/09/2023 với rất nhiều thay đổi thú vị. Với phiên bản thử nghiệm lần này, các bạn sẽ thấy được giao dịch của dân làng trở nên cân bằng hơn, áo giáp cũng có những cải tiến mới hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng mới được đưa vào nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.40.20 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.20.40.20 APK

Với bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.40.20 APK, Mojang đã có những cải tiến nhằm hỗ trợ các nhà thám hiểm đang gặp khó khăn trong việc định hướng khi phiêu lưu ở thế giới khối. Cartographers sẽ bán 7 loại bản đồ mới để các bạn có thể giao dịch và hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình khám phá thế giới. Rất nhiều điều mới được cập nhật, tìm hiểu ngay với thông tin nổi bật được Bandishare hé lộ dưới đây:

Tiếp tục tái cân bằng lại giao dịch của dân làng

minecraft-1-20-40-20-beta-apk
Tiếp tục tái cân bằng lại giao dịch của dân làng

Trong phiên bản Minecraft 1.20.40.20 APK, Mojang đã tái cân bằng lại giao dịch của dân làng. Khi thử nghiệm tính năng này, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch với dân làng để sở hữu các vật phẩm mong muốn hơn. Việc giao dịch trở nên công bằng hơn nên việc trao đổi vật phẩm sẽ thú vị hơn rất nhiều. Bạn hãy đến các ngôi làng để giao dịch với dân làng và nhận về những thứ bạn đang cần cho quá trình xây dựng và sáng tạo thế giới khối của mình nhé!

Có sự thay đổi với Cartographers (Người vẽ bản đồ)

Hiện tại Cartographers (Người vẽ bản đồ) có thể tạo ra nhiều bản đồ khác nhau theo từng quần xã họ sinh sống. Ở bản Minecraft BETA 1.20.40.20 người vẽ bản đồ có thể tạo ra 7 bản đồ khác nhau bao gồm: Bản đồ làng sa mạc, bản đồ làng đồng bằng, bản đồ làng tuyết, bản đồ làng Savanna, Bản đồ thám hiểm rừng rậm, bản đồ thám hiểm đầm lầy và bản đồ làng Taiga.

minecraft-1-20-40-20-beta
Có sự thay đổi với Cartographers (Người vẽ bản đồ)

Nếu bạn là một game thủ mới và chưa thể xác định phương hướng khi chơi ở thế giới khối, vậy hay giao dịch với người vẽ bản đồ để sở hữu bản đồ theo ý muốn. Dùng bạn đồ bạn có thể di chuyển từ ngôi làng này, sang ngôi làng khác hoặc đến địa điểm bất kỳ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hãy tận dụng thật hiệu quả để khám phá và phiêu lưu thế giới khối Minecraft 1.20.40.20 tuyệt vời hơn.

Cập nhật rất nhiều tính năng mới về áo giáp

Trước đây muốn thực hiện giao dịch áo giáp bạn cần phải sử dụng một lượng lớn ngọc lục bảo. Nhưng hiện tại số lượng ngọc lục bảo được dùng để mua áo giáp đã giảm xuống. Điều này giúp bạn có thể sở hữu những bộ giáp sắt theo ý muốn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong phiên bản Minecraft BETA 1.20.40.20 APK, Mojang còn có thay đổi khi bạn đạt cấp độ bậc thầy chế tạo áo giáp, khi đó việc mua vật liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể bán những bộ giáp độc quyền cho người chơi khác để thu về kim cương và sử dụng chúng vào mục đích mua sắm khác của bản thân.

minecraft-1-20-40-20-apk
Cập nhật rất nhiều tính năng mới về áo giáp

Sách bùa mê xuất hiện ở nhiều địa điểm hơn

Hiện tại khi phiêu lưu trong thế giới khối của Minecraft 1.20.40.20 APK, các bạn có thể tìm thấy sách bùa mê ở nhiều địa điểm khác nhau như: Thành phố cổ, Mineshafts, tiền đồn Pillager, ngôi đền sa mạc, rừng rậm. Hãy khám phá những khu vực này để thu thập sách bùa mê phục vụ mục đích của bạn trong cuộc chơi nhé!

Thêm mới nhiều âm thanh để thế giới sinh động hơn

Để thế giới trong Minecraft 1.20.40.20 APK trở nên sống động hơn, Mojang đã thêm rất nhiều âm thanh mới vào trò chơi. Tiêu biểu như Guardians và Elder Guardians sẽ tạo ra âm thanh bất thường khi ở trên đất liền, Wither Skeleton hoặc đầu Wither Skeleton trên khối ghi chú cũng sẽ phát ra âm thanh độc đáo và riêng biệt.

Bên cạnh đó, chú mèo đi lạc sẽ phát ra âm thanh để xin ăn giúp người chơi có thể cho nó món gì đó lấp đầy bụng. Việc đổ nước vào chai thủy tinh với vạc sẽ được phân biệt với âm thanh khác nhau giống thực hơn.

minecraft-1-20-40-20-apk-beta
Chú mèo đi lạc sẽ phát ra âm thanh để xin ăn

Cải tiến lối chơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Đặc biệt nhằm tạo nên trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các bạn khi chơi, Mojang đã thay đổi lối chơi của Minecraft 1.20.40.20 APK. Theo đó khối Sculk không còn giảm XP khi khai thác bằng Silk Touch, nhờ đó mà kinh nghiệm của khối Sculk vẫn được đảm bảo. Cùng với đó là thời gian để chữa khỏi cho Zombie Villager từ 3 – 5 phút ngẫu nhiên, không phải Zombie Villager cũng có thời gian chữa khỏi dịch bệnh giống nhau,…

Link tải Minecraft BETA 1.20.40.20 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Còn rất nhiều những thay đổi thú vị khác đang chờ bạn tải xuống bản Minecraft 1.20.40.20 APK Beta có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí để khám phá. Ở phiên bản này hứa hẹn tạo nên cho bạn những phút giây phiêu lưu tuyệt vời nhất cùng thế giới khối có trong Minecraft.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.20.40.20 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *