minecraft-1-20-30-25

Tải Minecraft 1.20.30.25 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 02/09/2023
Tải về

Bản cập nhật Minecraft 1.20.30.25 APK vừa được Mojang phát hành ngày 31.08.2023. Với phiên bản này, các bạn sẽ có trải nghiệm khảo cổ hấp dẫn hơn khi có thêm nhiều cổ vật ở khu vực tàn tích đường mòn. Chưa dừng lại ở đó, hiện tại bạn còn có thể gắn bóng bay cho Sniffer và khai thác gỗ anh đào với kết cầu màu hồng độc đáo. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.25 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Minecraft 1.20.30.25 APK

Thế giới ảo tuần này trở lại với phiên bản Minecraft 1.20.30.25 APK được cải tiến thêm nhiều khối mới mang đến sự hài lòng cao hơn cho bạn. Mojang cũng đã sửa một số lỗi để tạo nên trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về điểm mới của bản cập nhật này với chia sẻ dưới đây:

Cập nhật thêm tính năng cho Sniffer

Sniffer là một loài khủng long cổ đại với màu sắc được thiết kế vô cùng ấn tượng, điều này khiến nó trở thành loài sinh vật độc đáo nhất thế giới khối. Tận dụng Sniffer bạn có thể tìm kiếm các hạt giống cổ xưa, đặc biệt là hạt giống hoa đuốc.

minecraft-1-20-30-25-beta-apk
Cập nhật thêm tính năng cho Sniffer

Một cải tiến hoàn toàn mới cho phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.25 APK phải nhắc đến chính là khả năng gắn bóng bay cho Sniffer. Với tính năng mới này, khiến nó được đồng bộ với lạc đà và có thể dùng bóng bay để bay lên rất thú vị.

Khai quật nhiều cổ vật hơn ở tàn tích đường mòn

Tàn tích đường mon là một trong những khu vực khai quật hấp dẫn cho các bạn trong hành trình khảo cổ. Nó chỉ có phần lối vào ở trên mặt đất, còn lại toàn bộ cấu trúc không gian đều nằm sâu dưới long đất và rất rộng lớn. Tại đây, Minecraft 1.20.30.25 cho phép bạn tìm thấy rất nhiều mẫu rèn ấn tượng.

minecraft-1-20-30-25-apk
Khai quật nhiều cổ vật hơn ở tàn tích đường mòn

Các mẫu rèn sở hữu hoa văn khác nhau nên bạn có thể sử dụng để trang trí áo giáp của mình thêm độc đáo. Đặc biệt hơn, tại khu vực này bạn còn có thể tìm thấy được trứng Sniffer để ấp nở thành con trưởng thành. Đây là cách duy nhất mà bạn có thể nuôi và tạo ra loài khủng long mới cho thế giới của riêng bạn.

Khai thác gỗ anh đào với kết cấu màu hồng độc đáo

Quần xã rừng anh đào không chỉ có vẻ đẹp mà nó còn mang đến nguồn tài nguyên quý giá. Tại đây bạn có thể khai thác gỗ anh đào để chế tạo nhà hoặc thuyền. Điểm đặc biệt của loại gỗ này so với các loại gỗ khác chính là kết cấu màu hồng độc đáo.

minecraft-1-20-30-25-beta
Khai thác gỗ anh đào với kết cấu màu hồng độc đáo

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm có màu hồng. Thuốc nhuộm giúp bạn sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt sơn các vật dụng yêu thích thành màu hồng.

Thay đổi lớn trong lối chơi tạo cảm giác thật hơn

Mojang luôn muốn tạo ra lối chơi tuyệt vời và chân thực nhất cho mọi game thủ. Trở lại với bản cập nhật Minecraft 1.20.30.25 Beta lần này, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tính năng giao dịch hoàn toàn mới. Bạn có thể tham gia giao dịch với dân làng một cách vui vẻ để nhận về những thứ mình muốn. Rất nhiều các giao dịch mới với các món đồ thú vị đã được thêm vào.

minecraft-1-20-30-25-apk-beta
Thay đổi lớn trong lối chơi tạo cảm giác thật hơn

Bên cạnh đó, sự cố thuyền không xuất hiện trên mặt nước nếu bên dưới mặt nước được đánh dấu đã được sửa. Lệnh triệu hồi NPC không hoạt động khi bạn không có quyền xây dựng thế giới ở phiên bản cơ sở trước 1.19.8 cũng đã được khắc phuck.

Link tải Minecraft BETA 1.20.30.25 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.20.30.25 APK hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn cuộc chơi, cuộc phiêu lưu thú vị nhất cùng thế giới khối. Bài viết trên của Bandishare mới hé lộ được những điều thay đổi nổi bật nhất trong phiên bản thử nghiệm lần này, còn khá nhiều điều thú vị khác, bạn hãy tải về để tự mình trải nghiệm nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.30.25 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft 1.20.30.25 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *