minecraft-1-20-30-24-apk-beta

Tải Minecraft 1.20.30.24 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 24/08/2023
Tải về

Hôm qua, tức ngày 23/08/2023 Mojang mới tung ra bản phát hành Minecraft 1.20.30.24 APK với nhiều cập nhật nho nhỏ nhưng đầy thú vị. Đặc biệt nhất chính là thay đổi giao dịch thử nghiệm với hệ thống thương mại của dân làng trở nên công bằng và vui vẻ hơn rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành cũng cải tiến nhiều tính năng mới, khám phá ngay những điều này qua phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.24 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.30.24

Minecraft 1.20.30.24 đã được Mojang cập nhật nhiều tính năng mới cho khối, lối chơi, giao diện người dùng, sinh vật, âm thanh,.. Với thay đổi này, cuộc phiêu lưu và sáng tạo của bạn trong thế giới khối hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn phiên bản 1.20.30.22 của tuần trước. Cùng khám phá ngay những điều mới mẻ đó là gì, nó thú vị đến mức nào với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Thay đổi với một số khối

Với phiên bản Minecraft 1.20.30.24 APK của tuần này, Mojang đã khắc phục lỗi kết xuất của khối không cập nhật trừ khi nhân vật của bạn nhảy. Lỗi này không gặp phải nữa, theo đó kết xuất khối thực hiện bất kỳ lúc nào. Chưa dừng lại ở đó, Tripwire Hooks trước đây bị ngừng kích hoạt khi ở phía nam và tây, hiện tại thì nó hoạt động ở mọi hướng.

minecraft-1-20-30-24-beta
Cập nhật tính năng mới cho khối Tripwire Hooks

Đặc biệt nhất, khối bột bê tông đã được nhà phát hành làm lại màu sắc, vì vậy mà nó đã hiển thị màu chính xác trong các thế giới. Thay đổi này khiến thế giới khối trở nên chân thực và bạn cũng dễ phân biệt khối này với các khối vật liệu khác trong game.

Cải tiến về lối chơi

Khi các bạn thực hiện các lệnh camera gửi trong cùng một dấu tích sẽ không còn bị hệ thống bỏ qua nữa. Khi các bạn ở trạng thái lén lút, thẻ tên vẫn hiển thị chứ không hoàn toàn vô hình như trước.

Sửa đổi một vài điểm nhỏ ở giao diện người dùng

minecraft-1-20-30-24-apk
Sửa đổi một vài điểm nhỏ ở giao diện người dùng

Nút phản hồi trên Play Screen hiện tại đã hoàn toàn kết nối mượt mà với trang phản hồi ngay khi các bạn nhấn vào. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.24 còn thay đổi về màn hình chết, nó được làm mới để hiển thị hỗ trợ một phần màu sắc cho mã định dạng phù hợp.

Trên màn hình Hub tỷ lệ pixel bị chia khác tỷ lệ nhau hiện tại đã khắc phục thành công. Phím tắt gamepad trong Menu trò chơi của màn hình chết mới đã hoạt động cực kỳ chuẩn xác cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đáng chú ý là Mojang đã thêm 3 thông báo lỗi ngắt kết nối thân thiện với người dùng mới, đồng thời cũng cải tiến thêm 2 thông báo khác.

Thêm tinh năng mới cho một số sinh vật

Các sinh vật khi bốc cháy sẽ khiến mục tiêu tấn công của mình của bốc cháy theo là: Drowned, Husk, Zombie và Zombified Villager. Với thay đổi này, khi bạn phiêu lưu trong thế giới khối cần hết sức lưu ý để đảm bảo an toàn cho bản thân và không chị lửa từ các sinh vật đốt cháy và mất mạng.

Tính năng giáo dục mới rất đáng trải nghiệm

minecraft-1-20-30-24-beta-apk
Tính năng giáo dục mới rất đáng trải nghiệm

Nổi bật nhất của Minecraft 1.20.30.24 APK (Beta) chính là tính năng giáo dục. Khi các bạn huấn luyện cá heo nhảy lên bằng cách gắn bóng bay vào người chúng, hiện tại nó sẽ bay lên một cách đúng cách. Không những vậy, lạc đà và cả Sniffer đều có thể được gắn bóng bay để bay lên bầu trời.

Link tải Minecraft BETA 1.20.30.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare chỉ mới hé lộ được những tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Minecraft 1.20.30.24 APK của tuần này. Bạn cần phải tải về để tự mình trải nghiệm mới cảm nhận hết được những thay đổi đầy thú vị mà Mojang đã cải tiến trong bản thử nghiệm mới nhất này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.30.24 APK

Ngày cập nhật

23/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *