minecraft-1-20-30-21-apk-beta

Tải Minecraft 1.20.30.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 10/08/2023
Tải về

Ngày 09/08/2023 vừa qua Mojang mới tung ra bản cập nhật BETA là Minecraft 1.20.30.21 với rất nhiều thay đổi thú vị. Ở phiên bản này, khối Sculk có thể phát hiện được nhiều rung động hơn, có những âm thanh mới trong thế giới khối. Ngoài ra lối chơi cũng có những cải tiến để cuộc phiêu lưu của bạn với thế giới khối hấp dẫn hơn. Để thử nghiệm mọi tính năng mới, bạn hãy tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.30.21 APK

Sau phiên bản 1.20.30.20 của tuần trước đầy hấp dẫn nhưng vẫn tồn tại nhiều lỗi. Bản cập nhật Minecraft 1.20.30.21 APK của tuần này là sự cải tiến vượt trội hơn hẳn. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với những tính năng ấn tượng nhất được game cùng cấp. Cả một thế giới khối với hành trình phiêu lưu bí ẩn và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản này với chia sẻ được Bandishare hé lộ dưới đây:

Cập nhiều rung động Sculk mới đầy thú vị

Sculk là một cảm biến phát hiện ra rung động ở các tần số khác nhau. Khi nó cảm nhận được rung động sẽ phát ra âm thanh là tiếng thét chói tai điều này chắc chắn game thủ nào cũng biết. Tuy nhiên, ở bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.30.21 của tuần này, có thể nói đến sự thay đổi của Sculk, cảm biến Sculk có thể phát hiện thêm những rung động mới như:

 • Khi bạn thu thập cá hay nòng nọc bằng chiếc xô, âm thanh của chúng trong xô sẽ phát ra đúng vị trí.
 • Các bạn có thể áp dụng thẻ tên để phát hiện ra những rung động mong muốn trong thế giới.
 • Hành động gà đẻ trứng cũng sẽ tạo ra rung động mà Sculk có thể cảm nhận thấy.
 • Khi Evoker triệu hồi Vexes hoặc Fang cũng phát ra các rung động.
 • Rùa hay ếch đẻ trứng cũng sẽ phát ra rung động.
 • Dùng Bone Meal cũng khiến Sculk phát ra rung động.
minecraft-1-20-30-21-beta
Cập nhiều rung động Sculk mới đầy thú vị

Chưa dừng lại ở đó, việc thêm sách vào giá, dập lửa, lên xuống xe, thỏ ăn cà rốt, cáo ăn dâu, thêm biểu ngữ, đặt một cành tre, thêm Sea Pickles, thêm trứng rùa,… đều khiến Sculk phát ra rung động trong khoảng cách cho phép.

Thêm âm thanh để thế giới khối sống động hơn

Để thế giới khối Minecraft 1.20.30.21 APK trở nên sống động và kích thích hơn, Mojang đã thêm nhiều âm thanh mới. Đầu tiên chính là âm thanh phát ra khi lợn bình thường bị biến thành một chú lợn xác sống. Không những vậy, việc bạn sử dụng kéo để khắc lên trên quả bí ở phiên bản Beta hiện tại cũng tạo ra âm thanh giống bản Java.

minecraft-1-20-30-21-beta-apk
Thêm âm thanh để thế giới khối sống động hơn

Khi bạn thả các vật phẩm vào dung nham sẽ liên tục phát ra các âm thanh tan chảy của chúng. Bên cạnh, đôi khi việc các bạn thả các vật phẩm Netherite vào dung nham cũng tạo ra âm thanh tương tự. Snow Golems cũng phát ra âm thanh khi chúng ném những quả cầu tuyết. Ngoài ra, Husks sẽ phát ra âm thanh khi chúng bị biến đổi thành loại Zombie dưới nước.

Lối chơi cũng có chút thay đổi ấn tượng

Mojang luôn muốn tạo dựng một thế giới khối với lối chơi hay và tuyệt vời nhất cho các bạn. Vì vậy, bản cập nhật Minecraft 1.20.30.21 APK tiếng Việt cũng có những thay đổi đầy thú vị về lối chơi. Bạn sẽ không còn gặp sự cố do nguyên nhân hết tài nguyên hiển thị khi vào một thế giới mới thông qua cổng The End. Khi bạn đứng dưới các khối không còn khiến đường chân trời của thế giới khối bị đổi màu nữa.

minecraft-1-20-30-21
Lối chơi cũng có chút thay đổi ấn tượng

Đặc biệt hơn, hành động nhấn giữ nút xây dựng khi các bạn nhảy cúi người lúc nhằm về phía không còn tiếp tục xây dựng các khối hướng lên trên nơi mà bạn đang nhắm tới nữa. Sự thay đổi này có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng các công trình và sự sáng tạo của bạn khi chơi. Hiện tại, thuốc chữa trị cho dân làng Zombie bị tái nhiễm hoặc đã chữa nhiều lần không còn quá mắc nữa.

Một số tính năng mới khác đang chú ý

Ngoài những thay đổi lớn được Bandishare chia sẻ ở trên, Minecraft 1.20.30.21 APK (BETA) cũng có một số thay đổi nho nhỏ đáng chú ý khác như:

 • Marketplace: Đã sửa lỗi các thế giới tải xuống từ vương quốc với gói không chính xác.
 • Đột kích làng: Các phù thủy sẽ thực hiện hành động ném thuốc hồi máu và tái sinh vào những kẻ đột kích khi chúng tham gia vào cuộc đột kích làng.
 • Vanilla Parity: Bạn có thể chuyển đổi từ trạng thái đang bay khi đang bì hoặc lẻn ở chế độ sáng tạo. Biểu tượng cổng hàng rào trong giao diện người dùng với khung vật phẩm đã khớp với nhau.
 • Giao diện người dùng: Các biểu tượng HUB trong Menu đã được cập nhật mới cho bảng điều khiển cảm ứng.
 • ….
minecraft-1-20-30-21-apk
Minecraft 1.20.30.21 APK miễn phí

Link tải Minecraft BETA 1.20.30.21 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giúp bạn nắm bắt được rất nhiều điều mới mẻ và thú vị trong bản cập nhật Minecraft 1.20.30.21 APK của tuần này. Tải ngay phiên bản thử nghiệm này về trải nghiệm để cảm nhận biến đối đầy hấp dẫn trong thế giới khối bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.20.30.21 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

09/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft 1.20.30.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *