minecraft-1-20-20-22-beta-apk

Tải Minecraft 1.20.20.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 21/07/2023
Tải về

Bản cập nhật Minecraft 1.20.20.22 vừa được Mojang phát hành ngày 20/07/2023. Với phiên bản BETA này các bạn sẽ được thử nghiệm tính năng của mở khóa công thức, một chút thay đổi lối chơi, giao diện người dùng, sinh vật và khối. Hiện tại đây là bản có thể hoạt động không ổn định, Mojang vẫn không ngừng cải tiến chất lượng trước khi cho ra bản cập nhật chính thức cuối cùng. Để thử nghiệm game ngay, các bạn hãy tải phiên bản Minecraft BETA 1.20.20.22 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.20.22 APK

Minecraft 1.20.20.22 APK cho phép bạn thử nghiệm các tính năng mới để gửi phản hồi về Mojang giúp họ cải tiến game tuyệt vời hơn trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt. Cùng khám phá xem bản thử nghiệm tuần này bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng gì với chia sẻ được Bandishare hé lộ dưới đây:

Tiếp tục có những thay đổi với tính năng mở khóa công thức

Trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.20.22 APK, các bạn hoàn toàn có thể bật tính năng Mở khóa công thức ngay tại màn hình Tạo thế giới mới. Phần lệnh mở công thức nấu ăn cũng được cập nhật mới. Theo đó tính năng này sẽ tự động đưa ra đề xuất cho bạn khi có một mục tiêu hiển thị trước mặt các bạn trong quá trình phiêu lưu ở thế giới khối. Với tính năng mở khóa công thức bạn sẽ có hiểu biết nhiều hơn về các công thức chế tạo, đặc biệt hữu ích với những game thủ mới.

minecraft-1-20-20-22-apk-beta
Tiếp tục có những thay đổi với tính năng mở khóa công thức

Một chút thay đổi làm lối chơi trở nên thú vị hơn

Khi bạn bơi, đồng hồ đo hơi thở của bạn sẽ được nạp lại với đầu ở trên mặt nước. Hiện tại trong Minecraft 1.20.20.22 APK (BETA), công tác chuyển đổi thử nghiệm thu thập thông tin đã bị xóa. Điều này không đồng nghĩa với việc tính năng này bị loại bỏ mà Mojang đã chuyển nó sang trạng thái tự động không cần công tắc kích hoạt. Khi bạn di chuyển đến khối trống có khoảng rộng 1 khối, nhân vật sẽ tự động chuyển sang trạng thái bò để thu thập thông tin trong thế giới khối này.

Cải tiến tính năng cho sinh vật và khối

Minecraft 1.20.20.22 APK, 2 loài sinh vật là thỏ và gấu trắng bắc cực đã không còn có thể bay trên các khối Top Snow. Chúng sẽ không thể di chuyển trên khối này nữa, ngoài ra còn có một số vật phẩm khác cũng có tính năng tương tự. Đặc biệt, các khối Structure Void được sử dụng để đánh dấu trong thế giới tại các vị trí mà bạn phá hủy một công trình, cấu trúc bất kỳ.

minecraft-1-20-20-22-apk
Cải tiến tính năng cho sinh vật thỏ và gấu trắng bắc cực

Giao diện người dùng cũng có những điều chỉnh

Trong giao diện người dùng trên hệ điều hành iOS, lỗi khiến văn bản hiển thị nhiều dòng khiến cho một số đoạn bị xóa sau khi nhập bằng chỉnh sửa lại bằng dấu cách đã được khắc phục. Bạn sẽ không còn gặp lỗi này khi chơi phiên bản Minecraft BETA 1.20.20.22 APK nữa. Không dừng lại ở đó, Mojang cũng đã thay đổi văn bản nút từ Manage thành Cancel trong Options > Subscriptions. Hiện tượng phân lớp hiệu ứng họa tiết ngầm vẽ trên đầu hotbar đã được khắc phục. Với thay đổi về giao diện người dùng này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất cùng game.

Một số những tính năng mới đáng chú ý khác

minecraft-1-20-20-22-beta
Minecraft 1.20.20.22 APK Beta

Mojang cũng cập nhật một số tính năng đáng chú ý khác cho bản cập nhật Minecraft 1.20.20.22 APK Beta như:

  • Accessibility: Trình tường thuật chuyển văn bản thành giọng nói hiện tại vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi các bạn không có kết nối Internet.
  • Hiệu suất: Mojang đã sửa lỗi thiếu cảnh báo về dung lượng ổ đĩa thấp trên nền tảng Xbox.

Link tải Minecraft BETA 1.20.20.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Minecraft 1.20.20.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android được Bandishare chia sẻ về chơi để trải nghiệm các tính năng mới nhất của game. Là một tín đồ mê thế giới khối, việc trải nghiệm các tính năng sớm trước khi ra mắt bản chính thức cũng mang đến cho bạn những niềm vui lạ kỳ. Tải game và trải nghiệm tính năng mới để gửi phản hồi về nhà phát hành giúp họ phát triển game tốt hơn bạn nhs!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.20.20.22 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

20/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xboxlive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft 1.20.20.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *