Tải Minecraft 1.20.20.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 13/07/2023
Tải về

Ngày 12/07/2023, Mojang tiếp tục tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.20.21. Với phiên bản này các bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị với bộ tính năng mới độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm sách công thức, mở khóa công thức hoặc tham gia vào hành trình khám phá thế giới khối hấp dẫn hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi đáng chú ý trong bản phát hành này với bản Minecraft 1.20.20.21 APK có tiếng Việt  được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.20.21 APK

Minecraft 1.20.20.21 APK là không chỉ cập nhật các tính năng mới mà Mojang còn sửa rất nhiều lỗi mà các bạn từng gặp phải trong các phiên bản trước đó. Khám phá ngay những điều thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm và nên trải nghiệm trong bản cập nhật 1.20.20.21 với chia sẻ dưới đây:

Cập nhật mới tính năng tìm kiếm sách công thức

minecraft-1-20-20-21-apk
Minecraft 1.20.20.21 Beta

Tính năng tìm kiếm sách công thức trong chế độ Survival (Sinh tồn) đã có nhiều thay đổi thú vị hơn. Khi bạn tìm kiếm bằng cách nhập một từ bất cứ, hệ thống sẽ cho bạn những hiển thị gợi ý để lựa chọn công thức phù hợp. Tính năng tìm kiếm công thức hoạt động hiệu quả trong hệ thống mở khóa công thức, nhờ đó bạn có thể tìm được cả các công thức chưa được mở khóa.

Với danh sách công thức khủng lồ, bạn không cần tốn thời gian kéo danh sách để tìm kiếm như trước. Thay vào đó bạn chỉ cần nhập công thức muốn tìm vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị để bạn lựa chọn. Thay đổi này được Mojang áp dụng cho bản Minecraft BETA 1.20.20.21 APK. Tuy nhiên, tính năng tìm kiếm sách công thức vẫn sẽ có những điều chỉnh để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho bạn.

Mở khóa công thức không còn là tính năng thử nghiệm nữa

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.20.21 APK (BETA) thì mở khóa công thức không còn là một tính năng thử nghiệm nữa. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó trong các thế giới bằng cách bật hoặc tắt. Những công thức đã được mở khóa sẽ xuất hiện thông báo “đã mở công thức” trên Menu tạm dừng. Thông báo có văn bản hiển thị phù hợp hơn các loại ngôn ngữ khác nhau. Với thông báo có nội dung dài khiến nó hiển thị tràn khỏi màn hình Menu đã được Mojang sửa để xuống dòng và nằm trọn trong khung thông báo của hệ thống.

minecraft-1-20-20-21-apk-beta
Mở khóa công thức không còn là tính năng thử nghiệm nữa

Lối chơi có nhiều cải tiến vô cùng thú vị và ấn tượng

Mojang đã có những cải tiến cực lớn về lối chơi nhằm tạo ra thế giới khối thú vị và ấn tượng hơn cho bạn trải nghiệm. Trong Minecraft BETA 1.20.20.21, đầu tiên là quy tắc ngủ qua đêm được thay đổi, nếu trong game chỉ có giá trị % người chơi ngủ qua đêm bằng 0 hoặc âm thì hệ thống sẽ tự động bỏ qua đêm. Nhưng nếu con số đã trên 100 người thì đêm vẫn sẽ diễn ra.

Với các màn hình điện thoại nhỏ, bản đồ bị hiển thị sai tỷ lệ đã được sửa để đảm bảo tỷ lệ khung hình bản đồ luôn được căn giữa khi phát. Các bạn hoàn toàn có thể rải Bone Meal (Bột xương) lên trên cát, bụi bẩn, sỏi hoặc đất sét. Khi bắt đầu bơi, các bạn nhấn nút lén lút khiến tính năng này bị giữ cho đến khi quá trình bơi kết thúc đã được sửa. Trong tàn tích đường mòn, những ngọn đuốc sẽ không còn thắp sáng mặc định nữa,….

Cập nhật thêm các rung động mà cảm biến Sculk có thể phát hiện

minecraft-1-20-20-21-beta
Cập nhật thêm các rung động mà cảm biến Sculk có thể phát hiện

Sculk Sensors và Sculk Shriekers là 2 cảm biến cực kỳ nhạy trong thế giới khối. Chúng sẽ phát ra các rung động khi phát hiện ra chuyển động hoặc âm thanh trong khoảng cách nhất định. Đặc biệt hơn, cảm biến Sculk có khả năng phát hiện ra nhiều rung động ở các tần số khác nhau như: Vật phẩm rơi xuống đất, người chơi lén lút ngừng sử dụng vật phẩm. Khi phát hiện rung động chúng sẽ xuất hiện các tua cùng âm thanh thét chói tai nhằm cảnh báo bạn về những vị khách không mời.

Một số tính năng mới đáng chú ý khác trong Minecraft 1.20.20.21

Không chỉ có những tính năng nổi bật như trên, trong bản Minecraft 1.20.20.21 APK Beta còn có nhiều cập nhật khác như:

  • Sinh vật: Lạc đà sẽ phát ra các âm thanh tiếng bước chân di chuyển ngay cả khi đi trên cát đỏ, cát khả nghi, cát thông thường.
  • Phá vỡ khối: Thời gian phá vỡ 188 khối đã được điều chỉnh để phù hợp với bản Java. Tuy nhiên, cũng có những khối chưa thay đổi về thời gian tốc độ phá vỡ.
  • Đồ họa: Hiện tượng  màn hình bị mờ khi các bạn bước vào trạng thái ngủ trên giường. Vị trí xuất hiện của thẻ tên sẽ hiển thị dựa vào vị trí máy ảnh chứ không dựa vào vị trí của người chơi.
  • Giao diện người dùng: Icon Lapis Lazuli trong bảng mê hoặc có biểu tượng khớp mới biểu tượng ở màn hình bàn rèn. Nhãn bùa mê không còn bị chặn bởi các vật phẩm chồng lên nhau trong kho nữa.
minecraft-1-20-20-21-beta-apk
Cập nhật âm thanh di chuyển cho lạc đà

Link tải Minecraft BETA 1.20.20.21 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DONWLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.20.20.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết trên hứa hẹn tạo ra cho bạn những phút giây giải trí cùng thế giới khối tuyệt vời nhất. Khám phá và trải nghiệm ngay những tính năng mới được cập nhật, nhưng lỗi đã được sửa để thấy game thú vị hơn như thế nào bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft BETA 1.20.20.21

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

12/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *