Tải Minecraft 1.20.10.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 02/06/2023
Tải về

Minecraft 1.20.10.21 là phiên bản BETA vừa mới được Mojang cập nhật ngày 1/6/2023. Đây là bản cập nhật được Mojang chỉnh sửa nhiều, cũng như thay đổi nhiều tính năng để cải thiện hơn trải nghiệm game cho bạn khi chơi. Bạn sẽ có công thức nấu ăn mới, hành động mới. Bên cạnh đó cải tiến các tính năng của một số sinh vật, lối chơi,… Tìm hiểu chi tiết hơn và tải về bản Minecraft BETA 1.20.10.21 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

TIN HOT: Minecraft 1.20.0 APK ĐÃ ĐƯỢC RA MẮT

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.10.21 BETA

Minecraft 1.20.10.21 BETA APK là bản không chỉ cập nhật các tính năng mới thử nghiệm mà còn sửa lỗi các vấn đề mà bạn đã gặp phải trong bản 1.20.10.20. Hứa hẹn phiên bản này sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy vui vẻ. Tìm hiểu kỹ hơn với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Mở khóa công thức mới

Tính năng mở khóa công thức đã có trong bản Minecraft 1.20.10.21 của tuần này. Tính năng này hiện đang ở dưới dạng thử nghiệm. Bạn sẽ cần thu thập tài liệu để mở khóa ra các công thức sáng tạo liên quan. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo gợi ý về nguyên vật liệu cho quá trình chế tạo giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

minecraft-1-20-10-21-beta
Mở khóa công thức mới

Trong quá trình bạn phiêu lưu ở thế giới khối, khi bạn nhặt được một vật phẩm bất kỳ, nó sẽ hiển thị cách chế tạo vật phẩm đó để bạn nắm được. Nhờ vậy mà dù là các vật phẩm mới bạn chưa từng được biết hay sử dụng vẫn có những thông tin bổ ích giúp bạn có thể chế tạo chúng dễ dàng hơn.

Trải nghiệm tính năng Sneak (lẻn) và Crawl (bò)

Tính năng Sneak và Crawl đã được đưa vào thử nghiệm từ bản cập nhật 1.20.10.20 tuần trước. Trong bản Beta của Minecraft 1.20.10.21 tuần này Mojang tiếp tục phát triển thêm các tính năng của trò chơi. Khi bạn bị mắc kẹt bên trong Cauldrons hoặc Composters khi bạn bò vào bằng Trapdoor. Không chỉ có người chơi hiển thị đúng cách bò mà ngay cả con búp bê giấy cũng được chỉnh sửa lại hành động bò này. Ngoài ra, sự cố liên quan đến việc bơi hoặc trượt không chính xác đã được khắc phục.

minecraft-1-20-10-21-apk
Trải nghiệm tính năng Sneak (lẻn) và Crawl (bò)

Tính năng mới cho một số sinh vật

Trong không gian bóng đêm của phiên bản Minecraft 1.20.10.21 APK tiếng Việt, sinh vật đã trở lại với tốc độ xuất hiện bình thường. Mojang đã thêm hoạt ảnh mới cho loài động vật lạc đà, theo đó nó sẽ có hoạt động đứng yên khi nhận sát thương. Cùng với đó, Sniffer không còn có khả năng để thực hiện hành động đào trong môi trường không khí nữa.

minecraft-1-20-10-21-apk-beta
Tính năng mới cho một số sinh vật Sniffer

Đồ họa được cải tiến chất lượng tốt hơn

Để tăng trải nghiệm của các bạn khi chơi, Mojang đã có những cải tiến về mặt đồ họa của game. Với phiên bản Minecraft 1.20.10.21 APK (BETA), hiệu ứng dưới nước và sương mù hiện dựa trên vị trí của máy ảnh hiển thị chứ không phải vị trí của người chơi. Sự cố về vấn đề cho phép FOV ảnh hưởng đến sự xuất hiện của bàn tay người thứ nhất và khung Spyglass đã được Mojang khắc phục thành công. Khi bạn cài đặt Fancy Leaves hiệu ứng tia X sẽ không còn xuất hiện, tốc độ áp dụng của nó sẽ thực hiện ngay lập tức.

minecraft-1-20-10-21
Minecraft 1.20.10.21 APK

Đã khắc phục một số lỗi liên quan đến lỗi chơi

Trên bản đồ, vị trí của sỏi đáng ngờ và cát đáng ngờ đã được hiển thị đúng vị trí. Sự cố liên quan đến việc đặt End Crystal vào The End đã được khắc phục hoàn toàn. Khi bạn ở tư thế tấn công, khiên được mang theo để bảo vệ không còn bị kẹp bên trong mô hình giá đỡ áo giáp nữa. Khi bạn bật tạo khối ở phía máy khách, thuyền trên băng sẽ biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, công thức chế tạo bè tre hiện tại đã được bỏ đi nguyên liệu xẻng.

minecraft-1-20-10-21-beta-apk
Minecraft 1.20.10.21 BETA APK

Link tải Minecraft BETA 1.20.10.21 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên Bandishare mới hé lộ những tính năng mới và thay đổi nổi bật nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.20.10.21 APK. Để có thể khám phá trọn vẹn những thay đổi thú vị của trò chơi này, bạn hãy tải game theo đường dẫn được chia sẻ ở trên về cài đặt trên điện thoại nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.20.10.21 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

01.06.2023

Dung lượng

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá bán

Miễn phí cho Android


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *