Tải Minecraft 1.20.0.25 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 22/05/2023
Tải về

Minecraft 1.20.0.25 là bản BETA được phát hành vào ngày 18/05/2023. Với phiên bản này, Mojang đã thêm vào game rất nhiều các tính năng mới thú vị, nhờ đó bạn có hành trình khảo cổ học hấp dẫn hơn, thêm các khối mới và trang trí áo giáp trở nên độc đáo hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi trong Minecraft BETA 1.20.0.25 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

XEM NGAY: Minecraft 1.20.0 APK

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.0.25

Mojang tiếp tục khiến các bạn hài lòng hơn với lối chơi trong bản Minecraft 1.20.0.25 APK. Một loạt các thay đổi thú vị khác đã được triển khai giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Cùng Bandishare khám phá xem nhưng thay đổi đó là gì với chia sẻ dưới đây:

Hành trình khảo cổ học trở nên thú vị hơn

Khảo cổ học đưa bạn vào hành trình đi tìm các vật phẩm có giá trị dưới lòng đất. Để khai quật được cổ vật bạn sẽ cần dùng đến bàn chải để làm sạch cát đáng ngờ. Bên dưới lớp cát đáng ngờ, các vật phẩm quý hiếm sẽ dần dần lộ ra. Đó là những mảnh gốm có hoa văn khác nhau vô cùng đẹp. Bạn có thể ghép 4 mảnh gốm lại với nhau để tạo thành một bình hoa để trang trí trong nhà.

minecraft-1-20-0-25-apk
Hành trình khảo cổ học trở nên thú vị hơn

Ngoài mảnh gốm, khảo cổ học còn giúp bạn tìm được các loại hạt giống cổ đại. Bạn có thể tìm thấy các hạt giống này bằng cách sử dụng sinh vật Sniffer. Sniffer sẽ giúp bạn tìm ra hạt giống của cây Pitcher Crop (cây nắp ấm) và Torchflower (cây hoa đuốc).

Tùy chỉnh với các khối Sculk, cát đáng ngờ

Trong Minecraft 1.20.0.25 APK (BETA) đưa bạn vào thế giới khối với sự cập nhật của các khối Sculk, cát đáng ngờ. Đối với khối Sculk, các bạn có thể dùng các mảnh thạch anh tím để tạo ra cảm biến Calibrated Sculk (cảm biến hiệu chỉnh). Cảm biến nay sẽ nhận biết tín hiệu rung động từ xa để phát cảnh báo cho bạn biết.

minecraft-1-20-0-25
Tùy chỉnh với các khối Sculk

Khối cát đáng ngờ là khối bất thường xuất hiện nhiều ở khu vực sa mạc. Với kết cấu khác thường, các bạn có thể nhận ra nó khi nhìn kỹ. Đào xuống khu vực chứa cát đáng ngờ bạn có thể tìm thấy rất nhiều các cổ vật giá trị.

Sử dụng các mẫu rèn để trang trí áo giáp

Bạn đã chán với những mẫu áo giáp thông thường được Mojang cung cấp sẵn? Vậy hãy thử tính năng trang trí áo giáp trong bản cập nhật Minecraft Beta 1.20.0.25 APK nhé! Bạn sẽ cần tìm kiếm các mẫu rèn khác nhau nằm rải rác ở nhiều vùng lãnh thổ trong thế giới. Bạn sẽ gắn những mẫn rèn này lên áo giáp để chúng trở nên khác biệt và đẹp hơn. Lá chắn cũng có thể được cải tiến bằng cách thêm các biểu ngữ để chúng đẹp hơn.

minecraft-1-20-0-25-beta
Sử dụng các mẫu rèn để trang trí áo giáp

Khai thác gỗ trong quần xã anh đào

Tại quần xã anh đào các bạn có thể tìm được một loại gỗ mới, đó chính là gỗ anh đào. Bạn có thể khai thác loại gỗ này để phục vụ mục đích sinh tồn của bản thân trong game. Bên cạnh đó, quần xã anh đào còn nở rộ với những bông hoa màu hồng tuyệt đẹp, đã biết khu vực này thành một khu rừng màu hồng rực trời.

minecraft-1-20-0-25-beta-apk
Khai thác gỗ trong quần xã anh đào

Lối chơi có những cải tiến hấp dẫn hơn

Mojang luôn hướng đến việc cải tiến game để mang lại lối chơi tuyệt vời nhất cho bạn. Vì vậy với bản cập nhật Minecraft 1.20.0.25 đã có các lỗi liên quan đến lối chơi được khắc phục như:

  • Sự cố về tương tác với thế giới bằng màn hình cảm ứng trên điện thoại khi dùng trường xem không mặc định của cài đặt video đã được khắc phục.
  • Khi bạn bay vào không gian không có chỗ đứng, bạn sẽ không còn bị buộc phải dừng bay nữa.
  • Cải tiến tương tác của đầu vào bằng chuột và bàn di chuột với Chromebook.

Link tải Minecraft BETA 1.20.0.25 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trên đây là các tính năng mới nổi bật nhất trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.25 được Bandishare chia sẻ. Tải ngay phiên bản này về trải nghiệm để cảm nhận được sự thay đổi và thú vị ở version này các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft 1.20.0.25 Beta

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

18/05/2023

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *