minecraft-beta-1-20-0-23-apk

Tải Minecraft 1.20.0.23 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 05/05/2023
Tải về

Minecraft BETA 1.20.0.23 là một bản cập nhật vừa được Mojang phát hành vào ngày 03/05/2023. Đây là phiên bản không chỉ có tính năng mới mà còn sửa rất nhiều lỗi nhằm tạo ra một không gian chơi game tuyệt vời nhất cho bạn. Nổi bật nhất trong bản thử nghiệm 1.20.0.23 chính là các tính năng liên quan đến cảm biến Sculk và Calibrated Sculk, cây nắp ấm, trứng Sniffer, hoa đuốc,… Tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin được Bandishare chia sẻ trong bài viết này cùng phiên bản Minecraft 1.20.0.23 APK có tiếng Việt.

PHIÊN BẢN CHÍNH THỨC: Minecraft 1.20.0 APK

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.20.0.23 APK

Minecraft 1.20.0.23 vẫn đang được Mojang tiến hành hoàn thiện vì vậy các tính năng có thể không ổn định. Nhà phát hành đã có nhiều thay đổi và cải tiến với tính năng liên quan đến Trails & Tales! Những tính năng mới nổi bật nhất trong bản cập nhật tuần này sẽ được Bandishare hé lộ dưới đây:

Tính năng mới cho cảm biến Sculk và Calibrated Sculk

Các khối Sculk, Sculk Shriekers, Calibrated Sculk vẫn sẽ có hiện tượng rung ngay cả khi các bạn đưa chúng rời khỏi thế giới. Các tua cảm biến khi kích hoạt bởi các rung động thì nó sẽ hiển thị độ sáng đồng đều. Đặc biệt, Mojang đã tinh chỉnh để Calibrated Sculk được bạn chế tạo ra có thể lọc các tần số rung một cách hiệu quả khi cấp nguồn năng lượng từ Redstone.

minecraft-beta-1-20-0-23
Tính năng mới cho cảm biến Sculk và Calibrated Sculk

Cả cảm biến Sculk và Calibrated Sculk đều có 3 giai đoạn là không hoạt động, hoạt động và hồi chiêu. Trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.23 APK, giai đoạn cuối cùng là hồi chiêu đã được điều chỉnh để tắt nguồn khiến âm thanh của bộ cảm biến không phát nữa. Âm thanh sẽ chỉ phát ra khi cảm biến trong giai đoạn hoạt động.

Ngoài ra, cũng liên quan đến bộ cảm biến, khi các bạn đặt khối thạch anh tím lên trên hoặc bên dưới bộ cảm biến Sculk hoặc Calibrated Sculk sẽ sinh ra cộng hưởng các rung động.

Cây nắp ấm là loài hoa ăn thịt côn trùng

minecraft-beta-1-20-0-23-apk
Cây nắp ấm là loài hoa ăn thịt côn trùng

Cây nắp ấm là một loài cây cổ đại có khả năng ăn thịt côn trùng vô cùng nguy hiểm. Ở các phiên bàn trước Minecraft 1.20.0.23 APK, các bạn có thể dùng bột xương để nhân đôi bông hoa nắp ấm. Nhưng hiện tại điều này là không thể nữa, các bạn hãy lưu ý nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng công cụ mê hoặc Fortune để phá vỡ cây nắp ấm nó sẽ không rơi ra nhiều hoa nữa. Nó chỉ rơi ra một bông hoa duy nhất mà thôi.

Điều chỉnh một số tính năng cho Sniffer Egg

Sniffer Egg là trứng Sniffer cũng được Mojang có những hiệu chỉnh để mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho bạn khi chơi. Theo đó, âm thanh của Sniffer Egg đã được tùy chỉnh riêng để phân biệt với âm thanh của trứng rùa. Sniffer Egg sẽ không thể bị phá vỡ bởi nước hoặc dung nham. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt nó trong nước hoặc dung nham mà không hề gây hại cho trứng.

minecraft-1-20-0-23
Điều chỉnh một số tính năng cho Sniffer Egg

Ngoài ra, Sniffer trong Minercaft Beta 1.20.0.23 đã được Mojang sửa lỗi chiến đấu. Phần đầu và tai của nó trong quá trình chiến đấu đã được tinh chỉnh chân thực hơn.

Tinh chỉnh lại hoa đuốc

Hoa đuốc (Torchflowers) hiện tại không thể dùng bột xương để nó sinh ra các bông hoa khác. Sự điều chỉnh này giống với cây nắp ấm. Việc dùng bột xương sẽ giúp đầy nhanh quá trình phát triển của cây hoa đuốc. Hoa đuốc chính là một trong những nguyên liệu quan trọng để các bạn chế tạo thuốc nhuộm màu.

minecraft-1-20-0-23-beta-apk
Tinh chỉnh lại hoa đuốc

Giao diện người dùng cũng có nhiều sửa lỗi

Hoạt động chuyển động trong Welcome to Minecraft không còn bị lỗi lộn ngược trên thiết bị Android nữa. Không những thế, nút đôi âm thanh sẽ không còn xảy ra khi các bạn nhấn vào nút tắt.

Lỗi viết hoa trong tiêu đề của Behavior Pack đã được sửa, theo đó bạn có thể viết hoa chuẩn xác và dễ dàng hơn. Khi bạn hồi sinh trong VR sẽ không gặp hiện tượng bị mắc kẹt của màn hình chết nữa. Bên cạnh đó, Mojang cũng đã thêm vào Minecraft Beta 1.20.0.23 APK hình nền Cubemap mới, cùng với đó là các hộp bóng văn bản hiện tại có độ mờ chính xác hơn trên màn hình tương tác các khối.

Link tải Minecraft BETA 1.20.0.23 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bandishare đã chia sẻ những tính năng nổi bật nhất được điều chỉnh trong phiên bản Minecraft 1.20.0.23 APK có tiếng Việt miễn phí tuần này. Trong game còn có rất nhiều những sửa lỗi và thay đổi mới vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Tải ngay game về trải nghiệm và gửi phản hồi về Mojang để giúp họ phát triển game tốt hơn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft Beta 1.20.0.23 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

03/05/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *