minecraft-beta-1-20-0-22-apk

Tải Minecraft 1.20.0.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 27/04/2023
Tải về

Cũng phát hành vào ngày 26/04/2023, bản cập nhật Minecraft 1.20.0.22 APK có nhiều thay đổi mang đến cuộc vui thú vị nhất cho bạn khi chơi game. Bản thử nghiệm này đã có sẵn trên Google Play, nhưng bạn nên tải bản Minecraft  BETA1.20.0.22 APK miễn phí có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH: Minecraft 1.20.0 APK CHÍNH THỨC

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.0.22

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.22 sẽ tập hợp các bản nhạc hoàn toàn mới mang đến cho bạn những kích thích thính giác tốt hơn. Bên cạnh đó còn có những tính năng mới về khối Suspicious, trải nghiệm khảo cổ học thú vị hơn, cây nắp ấm, sinh vật Sniffer hay các giai đoạn của cảm biến Sculk. Tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin được Bandishare chia sẻ dưới đây:

Tính năng mới về âm nhạc

Đối với các quần xã rừng anh đào, sa mạc, rừng, rừng hoa đã được thêm vào các bản nhạc mới mang đến sự kích thích thính giác tốt hơn cho bạn khi chơi game. Nhà phát hành đã thêm vào các âm thanh như: A Familiar Room, Bromeliad, Crescent Dunes, Echo in the Wind tạo nên sự sống động giúp bạn có cuộc chơi thú vị hơn phiên bản trước 1.20.0.22 rất nhiều.

minecraft-1-20-0-22
Minecraft 1.20.0.22 BETA

Thêm các khối Suspicious

Ngoài Suspicious Sand (Cát đáng ngờ) và Suspicious Gravel (Sỏi đáng ngờ) mà các bạn đã biết đến ở các phiên bản trước đó. Trong bản cập nhật mới Minecraft 1.20.0.22 APK còn có các khối Suspicious khác như: Sugar Cane, Cactus, and Dead Bush. Các bạn hoàn toàn có thể đặt các khối này trên cát khả nghi. Bên cạnh đó, tre cũng có thể đặt cả trên cát khả nghi và sỏi khả nghi. Đồng thời cả tre và mía sẽ là 2 loại thực vật có thể đặt được trên các khối rêu.

Cập nhật thêm tính năng cho khảo cổ học

minecraft-1-20-0-22-beta-apk
Cập nhật thêm tính năng cho khảo cổ học

Cuộc phiêu lưu khảo cổ học trở nên thú vị hơn khi nhà phát hành Mojang đã thêm vào bản Minecraft 1.20.02.22 APK rất nhiều tính năng mới. Đầu tiên phải nhắc đến là thêm nhiều trứng Sniffer hơn, chúng xuất hiện ở khu vực đại dương ấm áp và được đánh dấu bằng những khối đáng ngờ. Tiếp đó là khu vực tàn tích đường mòn không còn có một phần bị lộ ra ngoài nữa, nên việc tìm kiếm di tích này để khảo cố trở nên khó khăn hơn.

Cấu trúc của Trail Ruins đã được làm lại dựa vào phản hồi của cộng đồng. Để tăng thêm tính trải nghiệm và sự chân thực cho hành trình khảo cổ học, Mojang đã thêm nhiều biến thể cấu trúc hơn. Tỉnh chỉnh nhiều khối cấu trúc trong đó có cát và sỏi đáng ngờ cũng có sự tinh chỉnh phù hợp hơn. Bản Mincraft 1.20.0.22 APK (Beta) cũng đã được tách riêng chiến lợi phẩm hiếm (mảnh gốm, mẫu rèn) với các chiến lợi phẩm chuyên dụng (công cụ, nến, kính màu,…).

Cây nắp ấm là loài thực vật mới

minecraft-1-20-0-22-beta
Cây nắp ấm là loài thực vật mới

Cây nắp ấm là một loài thực vật mới, loài thực vật này là sinh vật ăn thịt và nếu bạn chị chúng cắc chắc chắn sẽ nhận sát thương lớn. Trong bản 1.20.0.22 tuần này, Mojang đã khắc phục lỗi kết cấu của chúng để giúp phần hiển thị hình ảnh của cây nắp ấm chân thực và sắc nét hơn. Khi bạn dùng cây nắp ấm để chế tạo thuốc nhuộm nó sẽ tạo ra 2 loại thuốc thay vì 1 như trước.

Cải tiến các tính năng của sinh vật Sniffer

Sniffer là một sinh vật có khả năng đánh hơi cực tốt, chúng khá thân thiện nên bạn sẽ không cần phải thuần hóa chúng. Bạn cũng không thể thuần hóa loài sinh vật cổ đại này. Chúng thường bị cám dỗ bởi Torchflower Seeds. Nó sẽ là con vật cực hữu ích mà các bạn nên tận dụng trong quá trình khảo cổ. Ngoài việc có thể đánh hơi thấy hạt giống cổ đại, trong bản cập nhật thử nghiệm của Minecraft 1.20.0.22, Sniffer còn có khả năng tìm kiếm và đào ra các vật phẩm.

minecraft-1-20-0-22-apk-beta
Cải tiến các tính năng của sinh vật Sniffer

Khi Sniffer thực hiện hành động đào, nó sẽ khiến các hạt đất, cát bay lên tung tóe khắp nơi. Tuy nhiên, sinh vật này sẽ không thể tìm kiếm và đào ở trong môi trường nước đường. Hoạt động di chuyển của Sniffer cũng được làm lại trông mượt mà và uyển chuyển hơn hẳn các phiên bản trước đó. Khi bạn đặt trứng Sniffer trên khối rêu nó sẽ giúp quá trình nở con non diễn ra nhanh chóng hơn đó nhé!

Các giai đoạn của Sculk Sensor

Cảm biến Sculk thông thường và cảm biến Calibrated Sculk hiện tại trong bản Minecraft 1.20.0.22 Beta APK được chia thành 3 giai đoạn là: Không hoạt động, hoạt động và thời gian hồi chiêu. Cụ thể như sau:

minecraft-1-20-0-22-apk
Các giai đoạn của Sculk Sensor và Calibrated Sculk
  • Giai đoạn không hoạt động: Đây là giai đoạn mặc định của Cảm biến Sculk và Calibrated Sculk. Giai đoạn này sẽ kéo dài cho đến khi cảm biến nhận được các rung động. Nó có thể phát hiện các rung động gần đó và phát ra tín hiệu để các bạn nhận biết.
  • Giai đoạn hoạt động: Ở giai đoạn này, chúng sẽ rung lên theo lịch trình với mỗi lần rung kéo dài khoảng 30 lượt đối với cảm biến Sculk thông thường khai thác từ tự nhiên và 19 lượt đối với Calibrated Sculk được chế tạo ra. Các cảm biến không chỉ phát ra tín hiệu âm thanh mà còn phát ra ánh sáng Redstone trong giai đoạn hoạt động.
  • Giai đoạn hồi chiêu: Giai đoạn này sẽ được hoạt động sau khi kết thúc và nó kéo dài trong khoảng 10 giây. Các khối cảm biến Sculk và Calibrated Sculk sẽ lắc lư các tua nhưng không phát ra tín hiệu Redstone, ánh sáng. Khi kết thúc giai đoạn hồi chiêu nó sẽ lại chuyển về giai đoạn không hoạt động.

Link tải Minecraft BETA 1.20.0.22 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giới thiệu cho bạn biết về một số tính năng mới nổi bật trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.0.22 APK của tuần này. Tải game về chơi để có thể khám phá hết toàn bộ những tính năng mới và sửa lỗi ngay bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản cập nhật

Minecraft BETA 1.20.0.22 APK

Ngày cập nhật

26/04/2023

Nhà phát hành

Mojang

Thể loại game

Thế giới mở

Dung lượng

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft 1.20.0.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *