minecraft-beta-1-20-0-20-apk

Tải Minecraft 1.20.0.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 13/04/2023
Tải về

Ngày 12/04/2023, Mojang vừa tung ra bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20. Trong phiên bản này, bạn có thể bảo vệ bản thân tốt hơn trước những sinh vật thù địch nguy hiểm bằng lá chắn hay áo giáp có thể tùy chỉnh. Đặc biệt hơn các tính năng liên quan đến hành trình khảo cổ học cũng được tinh chỉnh rất nhiều cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.20 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

TIN HOT: Minecraft 1.20.0 APK ĐÃ ĐƯỢC RA MẮT

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.20.0.20

Mojang luôn muốn cải tiến các tính năng trong game, tạo ra những trải nghiệm mới thú vị và tuyệt vời hơn cho người chơi. Vì vậy tuần này họ đã tung ra bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20 APK (BETA) với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng Bandishare khám phá một số tính năng nổi bật nhất với chia sẻ dưới đây:

Tính năng mới cho khảo cổ học

minecraft-1-20-0-20-apk
Các mảnh gốm trong khảo cổ học

Hành trình khảo cổ học đưa bạn khám phá ra rất nhiều cổ vật giá trị. Các mảnh gốm khai thác được từ quá trình khảo cổ hiện tại sẽ được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm. Bạn sẽ phải dùng bàn chải để quét sạch cát đáng ngờ trong kim tự tháp ở vùng sa mạc mới có thể tìm được các mảnh gốm để thu thập. Các mảnh gốm sẽ không còn tập trung thành một cụm, thay vào đó chúng sẽ nằm rải rác ở nhiều nơi trong khu vực kim tự tháp tạo thành một chuỗi khiến bạn tốn nhiều công sức để khai thác hơn.

Bàn chải được tinh chỉnh thêm tính năng

Bàn chải chính là một dụng cụ cực kỳ cần thiết và hữu ích trong quá trình khảo cổ học. Trong bản Minecraft 1.20.0.20 APK, Mojang đã thêm tính năng cho nó. Bàn chải hiện tại không thể sửa chữa, phá vỡ, hay dùng lời nguyền cũng không thể khiến nó biến mất. Khi bạn dùng bàn chải nhắm vào khối cát đáng ngờ sẽ làm hiển thị công cụ chú giải.

minecraft-1-20-0-20-apk-beta
Bàn chải được tinh chỉnh thêm tính năng

Khi bạn dùng bàn chải, quét lên vùng đất không đáng ngờ thì nó sẽ tạo ra những âm thanh cọ xát chung chung. Các khối khi bị bàn chải quét vào sẽ nhận sát thương và nó có thể khiến các khối bị vỡ ra. Ngoài ra, trong quá trình dùng bàn chải để tìm kiếm các mảnh gốm, việc nhấn nút chuột trải sẽ không còn khiến hoạt động quét của bàn chải bị gián đoạn này. Nhờ vậy mà hành trình tìm kiếm cổ vật của bạn mượt mà hơn.

Một chút thay đổi về Suspicious Sand và Suspicious Gravel

Suspicious Sand (Cát đáng ngờ) và Suspicious Gravel (Sỏi đáng ngờ) trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20 APK tiếng Việt bạn sẽ không thể đặt chúng lên các khối: Bảng hiệu, biểu ngữ, đầu mob, ống dẫn, cảm biến ánh sáng và lửa trải. Cát đáng ngờ và Sỏi đáng ngờ chỉ có thể đặt trên chậu trang trí. Khi cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ bị rơi xuống, nhưng chúng lại bắt gặp Sculk Sensors hoặc Calibrated Sculk Sensors thì chúng sẽ không tiếp tục rơi nữa mà bám vào các khối này.

minecraft-1-20-0-20-beta-apk
Suspicious Sand và Suspicious Gravel

Rừng anh đào xinh đẹp bị lược bỏ một số thành phần

Rừng anh đào chính là quần xã sinh vật sinh đẹp nhật trong Minecraft BETA 1.20.0.20, tuy nhiên nó đã được lược bỏ một số thành phần như: Bồ công anh sẽ không còn tồn tại trong quần xã này nữa. Cùng với đó là các khối cỏ đôi vô hình không còn xuất hiện trên cánh hoa hồng anh đào nữa.

Biển báo treo cũng có những điều chỉnh mới

Biển báo treo là vật dụng cực kỳ hữu ích để bạn sử dụng làm biển báo chỉ đường, biển hiệu cảnh báo,… Trong phiên bản Minecaft 1.20.0.20 nó biển báo treo đã giảm số lượng ký tự tối đa được phép viết trên nó. Bên cạnh đó, kích thước của phông chữ được làm to hơn để dễ quan sát hơn.

minecraft-1-20-0-20
Biển báo treo cũng có những điều chỉnh mới

Khi mũi tên bắn vào biển báo treo sẽ khiến biển báo treo rung lắc dữ dội, vì thế mà mũi tên sẽ không bám được trên biển báo treo mà bị rơi xuống. Phía bên dưới của biển báo treo, bạn có thể gắn vào Anvil, Chorus Flower, Grindstone, Cảm biến ánh sáng ban ngày, Turtle Egg,… Bình trang trí có thể được gắn biển báo treo vào đáy bằng dây chuyền hình chữ V. Âm thanh phát ra từ biển báo treo cũng được điều chỉnh to hơn.

Đặc biệt, các loại biển báo treo được làm từ các loại gỗ như: Gỗ tre, Crimson, Warped phần âm thanh đã được tùy chỉnh để phù hợp với từng loại gỗ. Nền giao diện của biển báo treo và cả biển hiệu đều được làm khớp với vật liệu gỗ tạo ra chúng.

Trải nghiệm tính năng trang trí áo giáp

Các mảnh áo giáp không có viền, trong bản 1.20.0.20 hiện tại đã hiển thị chính xác trên thế giới hoặc trong tay bạn khi mang một mảnh giáp có viên tương đương. Khi các bạn hoán đổi một mảnh giáo đã được chế tác bằng một mảnh giáp tương đương nhưng chưa được chế tác cắt tỉa thì trong thanh Hotbar hoặc trong khe giao diện người dùng sẽ hiển thị chính xác hình ảnh của chúng.

minecraft-1-20-0-20-beta
Trải nghiệm tính năng trang trí áo giáp

Lạc đà cũng có những cải tiến trong Minecraft 1.20.0.20

Khi lạc đà ngồi xuống, nó sẽ không nhìn lên hoặc nhìn xuống và phần đầu của nó sẽ thẳng. Khi nó đang nhìn lên ở tư thế ngồi, trong bản Minecraft BETA 1.20.0.20 nó sẽ không còn bị kẹp bởi chính hành khách của mình. Trong quá trình phiêu lưu, trên bàn đồ sẽ hiển thị chính xác gợi ý xuống lạc đà để bạn có thể lựa chọn thực hiện theo.

Link tải Minecraft BETA 1.20.0.20 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trên đây Bandishare chỉ hé lộ được một số tính năng nổi bật nhất mà thôi, các bạn nên tải bản Minecraft 1.20.0.20 APK về chơi để có thể trải nghiệm hết tất cả những tính năng mới và sửa lỗi được Mojang cập nhật trong phiên bản thử nghiệm lần này. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft Beta 1.20.0.20 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

12/04/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *