minecraft-1-19-80-24-beta-apk

Tải Minecraft 1.19.80.24 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 06/04/2023
Tải về

Ngày 05.04.2023 vừa qua Mojang đã tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.80.24. Với phiên bản này, các bạn có thể sử dụng bàn chải để tìm kiếm và thu thập được nhiều mảnh gốm hơn. Bạn cũng có thể tìm các mảnh trang trí để biến áo giáp của mình trở nên độc đáo hơn. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải khai thác Sculk và mà bạn có thể chế tạo khối này. Tìm hiểu kỹ hơn và tải game với phiên bản Minecraft 1.19.80.24 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.80.24

Trong Minecraft 1.19.80.24 APK bạn sẽ có nhiều cơ hội để phiêu lưu thế giới này hơn. Mojang đã thêm vào game những khối mới đầy hấp dẫn. Bạn có thể dùng các khối để trang trí áo giáp hay các vật phẩm trong khảo cổ học cũng có những cải tiến thú vị hơn. Quần xã sinh vật hoa anh đào màu hồng cũng vô cùng xinh đẹp mà còn cho bạn nguồn nguyên liệu mới để xây dựng và chế tạo ra nhiều đồ vật khác nhau.

Cải tiến biển báo

minecraft-beta-1-19-80-24
Cải tiến biển báo

Từ những phiên bản trước, bạn đã có thể viết nội dung vào các biển báo để treo nó ở bất kỳ đâu trong thế giới mà bạn muốn. Nhưng đến phiên bản Minecraft 1.19.80.24 này, nhà phát triển đã cải tiến tính năng tùy chỉnh của nó. Theo đó dù bạn đã thêm văn bản cho biển báo và đặt nó vào thế giới thì vẫn có thể thay đổi nội dung văn bản nếu muốn. Biển báo vẫn có thể được chế tạo từ nhiều loại gỗ khác nhau và gỗ anh đào chính là một vật liệu mới bạn có thể dùng làm biển báo.

Thêm khối sculk mới

minecraft-beta-1-19-80-24-apk
Thêm khối sculk mới

Nếu ở các phiên bản trước, khối sculk sẽ được khai thác nhiều ở trong khu vực thành phố cổ đại thì trong phiên bản Minecraft 1.19.80.24 APK bạn có thể tạo ra nó. Bạn có thể chế tạo ra một khối sculk mới bằng cách dùng 3 mạnh thạch anh tím ghép lại. Một cảm biến sculk mới được ra đời và bạn có thể sử dụng nó để lọc các tín hiệu với các mức tần số khác nhau.

Mẫu rèn sẽ khiến áo giáp của bạn độc đáo hơn

minecraft-1-19-80-24-beta
Mẫu rèn sẽ khiến áo giáp của bạn độc đáo hơn

Để giúp bạn cải tiến và chế tạo nên những bộ áo giáp độc đáo và ấn tượng hơn. Mojang để thêm vào thế giới một số mẫu rèn mới. Bạn có thể gắn các mẫu rèn này lên áo giáp thông qua bàn rèn. Các mẫu rèn này xuất hiện rất nhiều trong thành phố cổ và nhiều khu vực khác nhau trong thế giới.

Thêm vật liệu mới cho tính năng khảo cổ học

Khảo cổ học là một tính năng vô cùng thú vị cho bạn những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Với cuộc phiêu lưu của Minecraft BETA 1.19.80.24 bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều các mẫu vật phẩm cổ xưa. Các mảnh gốm được tìm kiếm có hoa văn rất đẹp, bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo nên các vật phẩm xinh đẹp. Tuy nhiên, để có thể tìm ra các mảnh gốm, bạn cần chú ý đến những vị trí chứa Suspicious Sand (cát nghi ngờ) hoặc sỏi nghi ngờ. Khi xác định được vị trí của sỏi nghi ngờ và cát nghi ngờ, khi đào xuống bạn có thể thấy tàn tích cổ xưa là rất nhiều các mảnh gốm khác nhau.

minecraft-1-19-80-24
Thêm vật liệu mới cho tính năng khảo cổ học

Quần xã hoa anh đào xinh đẹp

Rừng hoa anh đào trở thành quần xã xinh đẹp nhất trong Minecraft 1.19.80.24. Nó có màu hồng của những bông hoa nở rộ, cùng với âm thanh cánh hoa khiến tâm hồn bạn xao xuyến. Những cánh hoa này không chỉ đong đưa theo gió mà còn rơi xuống và tạo ra các âm thanh độc đáo. Bạn có thể nhặt cánh anh đào để sử dụng vào việc chế tạo của bản thân.

minecraft-beta-1-19-80-24-apk-mien-phi
Quần xã hoa anh đào xinh đẹp

Nâng cấp giao diện người dùng

Mojang luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, vì thế mà họ liên tục đưa ra các bản cập nhật với nhiều tính năng cải tiến. Trong Minecraft Beta 1.19.80.24 tiếng Việt, không thể không nhắc đến việc thay đổi giao diện người dùng. Theo đó, Mojang đã đưa trở lại bàn phím và thanh tìm kiến trong khoảng không quảng cáo như trước đây.

Với sự thay đổi này, khi bạn di chuột phía trên các tùy chọn bùa mê trong bảng bùa mê. Nó sẽ khiến khiến bùa mẹ hiển thị một lần nữa cho bạn sử dụng theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng phím tắt Q và E để sử dụng màn hình kho sáng tạo một cách nhanh chóng.

minecraft-1-19-80-24-apk
Minecraft Beta 1.19.80.24 APK

Sửa lỗi một số tính năng

Một số lỗi khi chơi đã được Mojang sửa đổi, thế giới không còn khoảng cách mô phỏng mà nó đã được đưa về lại mặc định sau khi bạn bước vào thế giới. Không những vật, sự cố khiến cho một số vật phẩm không thể đặt lên giá đỡ áo giáp đã được sửa. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng giá này để cất giữ và lưu trữ rất nhiều các vật phẩm khác nhau.

Link tải Minecraft BETA 1.19.80.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên Bandishare không chỉ hé lộ những tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.80.24 tuần này mà còn cung cấp link tải miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tải ngay game về chơi để trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị này bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.19.80.24 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

05/04/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *