minecraft-1-19-80-23-beta-apk

Tải Minecraft 1.19.80.23 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 31/03/2023
Tải về

Bản Minecraft BETA 1.19.80.23 vừa được Mojang phát hành vào ngày 30/03/2023. Phiên bản này đã được bổ sung thêm một số khối mới trong tính năng khảo cổ học. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thu thập các mẫu trang trí để biến đổi áo giáp của mình trở lên độc đáo hơn. Hãy khám phá quần xã sinh vật rừng hoa anh đào tuyệt vời. Còn rất nhiều điều thú vị khác. Tải ngay Minecraft 1.19.80.23 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.80.23

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi chơi, Minecraft 1.19.80.23 APK đã được sữa rất nhiều lỗi trong bản tiền nhiệm 1.19.80.22 tuần trước. Ở phiên bản thử nghiệm này, bạn có thể chế tạo các khối sculk khác thường hay thay đổi nội dung văn bản bên trong biển báo. Đặc biệt hơn, Mojang đã bổ sung thêm nhiều mẫu áo giáp độc đáo và nhiều khối mới thú vị cho cuộc chơi của bạn hấp dẫn hơn.

Cập nhật mới một số khối liên quan đến tính năng khảo cổ học

Khảo cổ học là một tính năng đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.80.23 này, Mojang đã thêm vào game một số khối mới liên quan đến tính năng này. Đầu tiên phải nhắc đến khối Suspicious Gravel (sỏi nghi ngờ), nó cũng tương tự như Suspicious Sand (cát nghi ngờ) là dấu hiệu để bạn nhấn biết về các vị trí có chứa cổ vật xa xưa. Suspicious Gravel thường có ở trong những đống đổ nát tại đại dương giá lạnh.

minecraft-beta-1-19-80-23-apk
Khối Suspicious Gravel (Sỏi nghi ngờ)

Không chỉ có Suspicious Gravel, hành trình khảo cổ học của bạn còn trở nên thú vị hơn nhờ việc Mojang đã bổ sung thêm 16 mảnh gốm cổ xưa, điều này nâng tổng số các mảnh gốm mà bạn có thể tìm kiếm được lên 20 mảnh. Với các mảnh gốm thu thập được, bạn có thể ghép 4 mảnh để tạo nên một chiến bình trang trí tuyệt đẹp. Để có thể tìm ra các mảnh gốm nằm rải rác trong khu vực khai quật bạn cần dùng đến bàn chải.

Bên cạnh đó, khối Sculk cũng được hiệu chỉnh để giúp bạn có tương tác nhiều hơn với nó. Theo đó, trong Minecraft 1.19.80.23 APK các bạn có thể sử dụng tài nguyên để chế tạo ra các khối Sculk mà không cần phải đi khai thác.

Phát triển quần xã sinh vật rừng anh đào mới

Quần xã sinh vật rừng hoa anh đào có màu hồng cực đẹp. Trong khu vực này, bạn sẽ khai thác được một loại gỗ mới chính là gỗ anh đào. Bạn sẽ dùng nó làm nguyên liệu để chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau. Tiêu biểu như biển báo treo, biển báo trong Minecraft 1.19.80.23 APK đã hiệu chỉnh để giúp các bạn dễ dàng hiệu chỉnh nội dung trên biển báo ngay cả khi bạn đã thêm nó vào thế giới.

minecraft-beta-1-19-80-23
Phát triển quần xã sinh vật rừng anh đào mới

Đặc biệt hơn, gần khu vực rừng anh đào này sẽ có di tích đường mòn. Đây là nơi đã từng có người sinh sống ở thời xa xưa nhưng bị bỏ hoang. Khám phá khu di tích đường mòn bạn có thể thu về nhiều món đồ khảo cổ giá trị.

Cải tiến bộ giáp của bạn ấn tượng hơn

Trước đây bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình trong game bằng những bộ trang phục khác nhau. Thì hiện tại trong bản Minecraft BETA 1.19.80.23 APK bạn cũng có thể biến đổi các bộ giáp để chúng trở lên ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng 20 mẫu trang trí khác nhau, kết hợp với bàn rèn để tạo nên một kiểu áo giáp độc đáo cho bản thân. Các mẫu trang trí không có sẵn trong kho hay cửa hàng mà các bạn cần tìm kiếm ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Chúng đặc biệt xuất hiện nhiều ở khu vực đại tưởng niệm đại dương và thành phố cổ.

minecraft-1-19-80-23
Cải tiến bộ giáp của bạn ấn tượng hơn

Thay đổi một chút về Gameplay để cuộc chơi thêm thú vị

Trước đây, khi bạn đang bay mà vô tình chạm vào một khối phía trên nhân vật sẽ khiến nhân vật bị ngừng bay. Nhưng hiện tại trong bản Minecraft 1.19.80.23 APK thì lỗi này đã được chỉnh sửa. Bạn vẫn sẽ bay bình thường khi bật tính năng bay ngay cả khi chạm vào các khối phía trên. Bên cạnh đó, tư thế của giá đỡ áo giáp cũng đã thay đổi khi bạn nhấn và giữ khi bạn đang bay.

minecraft-1-19-80-23-apk
Minecraft 1.19.80.23 APK

Tính năng mới trong Marketplace

Tại Marketplace Mojang đã thêm vào một danh sách rất nhiều các tính năng theo mong muốn của các bạn. Bạn hãy chọn và thử nghiệm chúng bằng cách mua về để trải nghiệm nhé!

Link tải Minecraft BETA 1.19.80.23 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy bài viết trên của Bandishare mới chỉ hé lộ được một phần trong số rất nhiều các tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80.23 tuần này. Bạn hãy tự mình tải về phiên bản thử nghiệm này về trải nghiệm để khám phá toàn bộ tính năng và sự cải tiến thú vị nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.80.23 Beta APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

30/03/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *