Tải Minecraft 1.19.80.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 16/03/2023
Tải về

Ngày 15/03/2023 vừa qua Mojang đã tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.80.21. Trong phiên bản này, các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng thú vị đến từ việc trang trí áo giáp. Bạn có thể tạo ra nhiều bộ giáp độc đáo khác nhau để sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh. Bên cạnh đó, các tính năng liên quan đến khối, sinh vật cũng có những cải tiến nhằm đem lại cuộc chơi thú vị hơn cho bạn. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.80.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Minecraft 1.19.80.21

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80.21 APK, bạn sẽ có thể sáng tạo nên những bộ giáo độc đáo để bảo vệ bản thân trong hành trình phiêu lưu của mình. Sử dụng các nguyên liệu và bàn rèn để chế tạo mũ bảo hiểm, quần, tấm che ngực, giày,… Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá, dưới đây Bandishare sẽ hé lộ một số điểm mới đáng chú ý nhất:

Tùy chỉnh áo giáp với nhiều chi tiết hấp dẫn

Giờ đây, trong phiên bản thử nghiệm 1.19.80.21 bạn có thể tùy chỉnh áo giáp một cách trực quan bằng nhiều kiểu trang trí độc đáo thông qua việc sử dụng bàn rèn để sáng tạo. Việc trang trí áo giáp này sẽ giúp bạn nhận về được rất nhiều lợi ích, đầu tiên là tính thẩm mỹ, sau đó là sự bảo vệ tốt bơn. Bạn có thể trang bị thêm mũ bảo hiểm, tấm che ngực, xà cạp, giày cao cổ để bảo thân được bảo vệ một cách tốt nhất.

minecraft-beta-1-19-80-21-apk
Tùy chỉnh áo giáp với nhiều chi tiết hấp dẫn

Các mẫu trang trí cho áo giáo sẽ có nhiều kiểu biểu tượng vật phẩm khác nhau với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể di chuyển trong kho để xem xét và tìm kiếm những mẫu trang trí mình muốn. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu áo giáp khác nhau để sử dụng cho nhiều dịp khác nhau như:

  • Áo giáp Sentry đưa bạn trở thành một tên cướp cực ngầu.
  • Áo giáp Dune được trang trí với các kim tự tháp ở sa mạc.
  • Áo giáp Coast với trang trí như một thủy thủ.
  • Áo giáp Wild đưa bạn cảm nhận về một vẻ đẹp hoang dã của những khu đền trong rừng.
  • Áo giáp Ward phù hợp cho hành trình phiêu lưu trong thành phố cổ.
  • Áo giáp Vex thích hợp để bạn phiêu lưu trong biệt thự, lâu đài cao hơn trong rừng.
  • Áo giáp Tide thích hợp cho những chuyến phiêu lưu khám phá đại dương.
  • Áo giáp Rib thích hợp với cuộc phiêu lưu ở thế giới Nether.
  • Áo giáp Spire thích hợp cho cuộc phiêu lưu ở End City.
  • Áo giáp Snout được trang trí với hình ảnh như những pháo đài còn sót lại.

Có rất nhiều mẫu áo giáp khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sáng tạo hoa văn và chất liệu cho áo giáo theo sở thích của bản thân. Để có thể tạo ra áo giáp, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như: Sắt, đồng, vàng, kim cương, đá đỏ, thạch anh tím, thạch anh, ngọc lưu ly, ngọc lục bảo, netherite.

Cập nhật mới liên quan đến một số khối

Khối đầu Piglin là một trong những khối được cập nhật tính năng mới trong Minecraft 1.19.80.21 của tuần này. Theo đó, khi bạn đeo đầu lợn khi đang lái xe thì tai của nó sẽ cụp xuống. Bên cạnh đó đó, việc chế tạo ra Cherry Stripped Wood có thể sử dụng nguyên liệu bằng Cherry Stripped Log. Kết cấu của khối cũng đã được cấp nhật mới.

Ếch là loài sinh vật có sự thay đổi mới

minecraft-beta-1-19-80-21
Ếch là loài sinh vật có sự thay đổi mới

Ếch là sinh vật có nhiều biến thể khác nhau như bạn cũng biết trong bản cập nhật hoang dã. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.80.21 APK ếch được sinh ra trong quần xã Cherry Grove (quần xã rừng anh đào) sẽ có biến thể là ôn đới thay vì biến thể lạnh.

Thêm Suspicious Gravel trong tính năng khảo cổ học

Tính năng khảo cổ học thực sự rất thú vị đưa bạn khám phá và tìm lại nhiều cổ vật từ thời cổ đại. Trong bản cập nhật mới nhất này, bạn sẽ được thử nghiệm tính năng mới liên quan đến khối có tên gọi là Suspicious Gravel. Vậy khối này được sử dụng để làm gì? Bạn hãy tải ngay bản này để để trải nghiệm và tìm câu trả lời nhé!

Tính năng mới về Smithing Templates

minecraft-1-19-80-21-beta
Tính năng mới về Smithing Templates

Trong Minecraft 1.19.80.21 APK tiếng Việt, Smithing Tables được thiết kế là một bàn rèn giúp bạn nâng cấp hoặc sửa đổi các trang thiết bị, các bộ giáp. Bạn có thể kết hợp các vật liệu để tạo nên một vật phẩm được gọi là Smithing Templates (mẫu rèn).

Một mẫu rèn sẽ giúp bạn nâng cấp thành phần nào đó của vật phẩm đã được chỉ định. Hiện tại Smithing Templates được chia thành 2 loại là Armor Trim và Netherite Upgrade. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra một bản sao của Smithing Templates trong bảng chế tạo khi sử dụng 7 viên kim cương với 1 khối vật liệu mẫu và 1 mẫu rèn. Khi đó bạn sẽ tạo ra được 2 mẫu rèn giống ý nhau.

Link tải  Minecraft BETA 1.19.80.21 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80.21 APK còn có rất nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn. Bạn hãy tải game về để tự mình trải nghiệm để thấy hết được những thay đổi mới có trong phiên bản thử nghiệm lần này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft Beta 1.19.80.21 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *