minecraft-1-19-70-26

Tải Minecraft 1.19.70.26 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 02/03/2023
Tải về

Bản cập nhật mới nhất Minecraft 1.19.70.26 được Mojang vừa tung ra ngày 01/03/2023. Trong phiên bản thử nghiệm này, bạn sẽ gặp sinh vật Sniffer đang đi tìm hạt giống cổ xưa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trở thành nhà khảo cổ học với bàn chải trên tay để tìm kiếm các đồ vật giá trị. Tải miễn phí về chơi phiên bản Minecraft BETA 1.19.70.26 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.19.70.26

Để mang lại những trải nghiệm mới hơn cho game thủ, nhà phát triển Mojang vẫn liên tục cập nhật các tính năng mới cho tựa game của mình. Trong bản Minecraft 1.19.70.26 BETA của tuần này, trò chơi hoạt động ổn định hơn, cùng với đó là các tính năng thử nghiệm mới vô cùng thú vị. Bạn có thể tìm hạt giống cổ xưa nhờ sinh vật Sniffer, khai quật các mảnh gốm để tạo bình hoa trang trí,…

Cập nhật mới về Suspicious sand

minecraft-1-19-70-26-apk
Cập nhật mới về Suspicious sand

Suspicious sand xuất hiện nhiều trong các hoang mạc vắng vẻ. Loại cát này khá giống với cát thông thường, vì vậy các bạn phải quan sát thật kỹ mới có thể nhận biết được chúng. Các bạn sẽ phải dùng bàn chải để quét sạch các khối Suspicious sand mới có thể lấy các dị vật khảo cổ ra khỏi lòng đất.

Tính năng mới cho Brushes

Trong Minecraft BETA 1.19.70.26, bạn có thể thử sức với vai trò là một nhà khảo cổ học. Công cụ đặc biệt cần thiết với bạn khi đảm nhận vai trò này chính là bàn chải (Brushes). Với sự trợ giúp đến từ bàn chải, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các vón đồ vật khác thường trong khu khảo cổ. Chúng sẽ là những nguyên liệu tuyệt vời để bạn chế tạo nên các vật phẩm trang trí xinh đẹp, cổ kính.

Mảnh gốm là vật phẩm mới

minecraft-1-19-70-26-beta
Mảnh gốm là vật phẩm mới

Mảnh gốm trong Minecraft 1.19.70.26 APK (BETA) có 4 biến thể bao gồm: Arms Up, Skull, Prize và Archer. Khi bạn ghép 4 mảnh gốm này lại với nhau có thể tạo ra được một vật phẩm mới hoàn toàn, chúng là bình hoa. Bình hòa cổ này sẽ là một vật phẩm trang trí vô cùng xinh đẹp cho không gian của bạn.

Sinh vật mới tên Sniffer

Sniffer chính là một sinh vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70.26. Sinh vật này có khả năng đánh hơi cực tốt, vì vậy bạn có thể tận dụng chúng để giúp bản thân tìm được các hạt giống cổ xưa. Nếu bạn đang có ý định thuần hóa loài sinh vật này thì hãy bỏ đi vì chúng là sinh vật cổ đại không thể thuần hóa. Tuy nhiên chúng khá hiền và thân thiện nên không hề gây nguy hiểm gì cho bạn cả.

minecraft-1-19-70-26-beta-apk
Sinh vật mới tên Sniffer

Loài hoa mới tên Torchflower

Torchflower là một loài cây mới được Mojang phát triển, loài hoa của cây này chính là nguồn thức ăn cho sinh vật Sniffer. Bạn có thể cho Sniffer ăn Torchflower, sau đó chúng sẽ đẻ trứng.

minecraft-1-19-70-26-apk-beta
Loài hoa mới tên Torchflower

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.19.70.26

Bên cạnh những tính năng mới vô cùng thú vị mà bạn nhất định phải thử, trong bản Minecraft BETA 1.19.70.26 còn được sửa một số lỗi tồn tại trước đó giúp các bạn có sự trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hiện tại game chơi cực kỳ ổn định, sự cố liên quan đến âm thanh chèo thuyền cũng đã được sửa đổi. Bên cạnh đó, các vật phẩm không còn hiện tượng trôi khi các bạn ném chúng xuống nước nữa.

Link tải Minecraft BETA 1.19.70.26 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, những thông tin trong bài viết trên của Bandishare đã phần nào hé lộ được những tính năng mới mẻ trong bản cập nhật BETA của Minecraft 1.19.70.26 APK trong tuần này. Hy vọng nó giúp bạn khơi gợi hứng thú và tải ngay trò chơi về để trải nghiệm những tính năng mới này trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft BETA 1.19.70.26 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

01/03/2023

Dung lượng

Khoảng 150MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *