minecraft-beta-1-19-70-23

Tải Minecraft 1.19.70.23 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 16/02/2023
Tải về

Ngày 15 tháng 2, 2023 vừa qua Mojang đã tung ra bản Minecraft BETA 1.19.70.23 với rất nhiều tính năng mới thú vị. Để có thể trải nghiệm trước các thay đổi hấp dẫn này, các bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Minecraft 1.19.70.23 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.70.23

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70.23 có rất nhiều tính năng mới, đáng chú ý nhất phải nhắc đến chậu hoa, sinh vật có tên Sniffer, bàn chải đánh răng phục vụ việc vệ sinh cá nhân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin được Bandishare hé lộ đầy thú vị dưới đây:

minecraft-1-19-70-23-apk
Minecraft 1.19.70.23

Thử nghiệm bộ tính năng khảo cổ học

Đã thêm mới bộ tính năng khảo cổ học, theo đó Mojang đã thêm vào bản cập nhật Minecraft 1.19.70.23 BETA mục bàn chải, khối nồi, bốn mảnh gốm (Arms Up, Skull, Prize và Archer), cát, đèn thờ sa mạc, giếng sa mạc. Trong đó, các bạn có thể sử dụng bàn chải như một vật phẩm dùng để cải mọi thứ, kể cả sử dụng cho mục đích vệ sinh cá nhân. Việc khảo cổ lên những vật phẩm xa xưa sẽ giúp bạn có những món đồ quý giá để bán hoặc trang trí trong ngôi nhà của mình thêm giá trị.

Trong khu vực đền thờ sa mạc và giếng sa mạc có chứa rất nhiều Suspicious Sand. Đây là loại cát rất quan trọng trong nguyên liệu giúp các bạn tạo nên mảnh gốm. Bạn có thể sử dụng bàn chải để thực hiện quá trình khảo cổ học trong khu đền thờ sa mạc, hoặc giếng sa mạc. Nhờ bản chảy, bề mặt sẽ được làm sạch, từ đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ vật khảo cổ quý giá.

Sử dụng các mảnh gốm cho việc trang trí

minecraft-1-19-70-23-beta
Sử dụng các mảnh gốm cho việc trang trí

Các mảnh gốm không chỉ đơn thuần là mảnh vỡ mà chúng còn có hình ảnh trên đó. Bạn sẽ phải tìm kiếm trong chế giới các mảnh vỡ khác nhau để lắp ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh. Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng 4 mảnh gốm để tạo thành một bình gốm trang trí với hình ảnh bên ngoài bình cực đẹp.

Nếu các bạn sử dụng gạch thay thế cho mảnh gốm thì sẽ bên ngoài vật phẩm sẽ không hề có bất kỳ hình ảnh xinh đẹp nào. Bạn có thể đập vỡ chiếc bình được tạo nên từ mảnh gốm hoặc gạch bằng bất kỳ công cụ phá khối nào.

Triển khai Mob Sniffer mới cực ấn tượng

minecraft-beta-1-19-70-23-apk
Triển khai Mob Sniffer mới cực ấn tượng

Một sinh vật mới sẽ được Mojang phát triển trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70.23 APK tiếng Việt chính là Sniffer. Đây là một sinh vật cổ đại đầu tiên xuất hiện trong trò chơi này. Hình dáng bên ngoài của nó khá giống với chú rùa, nhưng không phải rùa. Bạn không thể thuần hóa Sniffer cho dù có sử dụng bất kỳ thứ gì để cám dỗ nó.

Sniffer khá hiền lành và thuộc dạng sinh vật thụ động, nó sẽ đánh hơi trong không khí để tìm kiếm các hạt và nguồn thức ăn. Đây sẽ là sinh vật mới mà Bandishare tin chắc rằng Mojang sẽ có thêm nhiều động thái phát triển các tính năng thú vị để bạn có sự tương tác với loài sinh vật này.

Phát triển các tính năng mới về Torchflower (Chậu hoa)

minecraft-1-19-70-23-beta-apk
Phát triển các tính năng mới về Torchflower (Chậu hoa)

Một vật phẩm mới vô cùng thú vị mang tính năng trang trí cho bạn trong Minecraft 1.19.70.23 chính là chậu hoa. Bạn có thể trồng các loài hoa xinh đẹp vào chậu để đặt trước nhà, hoặc trang trí trong nhà. Hạt giống Torchflower phải được trồng trên đất nông nghiệp mới có thể phát triển thành cây và nở ra những bông hoa xinh đẹp.

Một điều đặc biệt mà các bạn cần lưu ý là hạt giống Torchflower có thể sử dụng để nhân giống cho sinh vật Sniffer. Riêng hoa của loài cây này các bạn có thể thu hoạch và đem trồng lại để tạo ra những cây hoa mới hoặc dùng vào chế tạo thuốc nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau.

Link tải Minecraft BETA 1.19.70.23 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bandishare đã hé lộ những điều thú vị nhất cực kỳ đáng mong chờ trong bản cập nhật BETA Minecraft 1.19.70.23 APK của tuần này. Ngoài ra, Mojang cũng sửa đổi rất nhiều các vấn đề còn tồn tại trong bản 1.19.70.22 tuần trước. Vì vậy, bạn nên tải ngay phiên bản được chia sẻ trong bài về chơi và trải nghiệm để cảm nhận rõ nhất những thay đổi mới mẻ nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft 1.19.70.23 BETA

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

15/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 180MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xbox Live

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *