minecraft-1-19-70-21-apk

Tải Minecraft 1.19.70.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 02/02/2023
Tải về

Minecraft 1.19.70.21 là bản cập nhật BETA mới được Mojang phát hành ngày 1/2/2023. Phiên bản này không có quá nhiều thay đổi, nhưng những gì được chỉnh sửa và cải tiến sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị giúp bạn có cuộc chơi hoàn hảo nhất. Hiện tại phiên bản này đã có sẵn trên Google Play, tuy nhiên khi bạn tải về sẽ mất phí khoảng 173.000đ. Vì vậy hãy chọn tải bản Minecraft BETA 1.19.70.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí 100% trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.70.21

Minecraft 1.19.70.21 APK có những thay đổi khiến trải nghiệm của bạn trong thế giới ảo trở lên hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như chiến đấu khi ngồi trên lưng lạc đà, tạo dấu hiệu bằng cách viết văn bản lên biển hiệu treo. Ngoài ra lối chơi cũng có những cải tiến khiến cuộc vui của bạn thêm phần trọn vẹn. Tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng mới chi tiết qua danh sách dưới đây:

minecraft-1-19-70-21-beta
Minecraft 1.19.70.21

Thay đổi một vài vấn đề về lối chơi

Trong bản Minecraft BETA 1.19.70.21 có những thay đổi liên quan đến lối chơi như sau:

  • Hiện tại, các bạn có thể đặt các tấm hàng đầu trong các khối để chặn một phần các thực thể.
  • Khi các bạn đang ở chế độ lén lút hoặc cưỡi ngựa ở góc nhìn thứ 3, các bạn sẽ không còn có khả năng nhìn xuyên qua các khối một phần nữa.
  • Khi các bạn xây dựng bên ngoài giới hạn chiều cao của thế giới, màn hình sẽ xuất hiện thông báo lỗi. Đồng thời bạn chỉ có thể tương tác với các khối ở giới hạn chiều cao của thế giới các góc nhất định.
  • Bạn hoàn toàn có khả năng tương tác với các khối chức năng trong khi lẻn vào một không trống và không cần giữ nút lẻn vào.

Tính năng mới cho điều khiển cảm ứng

Để tăng trải nghiệm của người dùng khi chơi trên điện thoại, Minecraft 1.19.70.21 APK tiếng Việt cũng có một số điều chỉnh cải tiến cho điều khiển cảm ứng. Cụ thể như sau:

  • Các nút D-pad trái và phải hiện tại hoàn toàn có thể nhấn giữ đầu vào nhằm chuyển tiếp.
  • Đã thêm nút rời thuyền để giúp bạn rơi khơi thuyền từ độ cao bên trong thuyền.
  • Các bạn sẽ không còn gặp bất kỳ sự cố nào khi tháo áo giáp được trang bị thông qua cách chạm vào một vật phẩm hoặc khối trong kho sáng tạo.

Cập nhật mới về khối

Hoạt ảnh của các khối Piglin và Dragon Head không còn trong hotbar hoặc kho. Ngoài ra, tre trở thành khối vật liệu vô cùng hữu ích, các bạn có thể sử dụng nó để xây dựng nên các tòa nhà. Kết cấu của ngôi nhà được tạo với vật liệu tre vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

minecraft-1-19-70-21-beta-apk
Cập nhật mới về khối

Thay đổi liên quan đến mobs

Minecraft 1.19.70.21 có rất nhiều sinh vật khác nhau. Đặc biệt các bạn có thể nhìn thấy lạc đà trong các ngôi làng sa mạc. Ngoài việc di chuyển thì lạc đà cũng có thể đứng yên và ngồi nghỉ khi mệt. Lạc đà còn có thể sinh sản tạo ra các loài lạc đà con.

Lạc đà có thể cho phép tối đa 2 người cưỡi, khi các bạn bị ngã từ lưng lạc đà cũng sẽ nhận sát thương như bình thường. Đặc biệt hơn, bạn sẽ cực kỳ có lợi thế khi chiến đấu với các mobs khác mà cưỡi trên lưng lạc đà bởi độ cao lớn hơn các mobs khác.

Một số tính năng mới khác

MCPE 1.19.70.21 APK BETA còn cập nhật một số tính năng mới khác như:

  • Vanilla Parity: Zombified Piglins hiện tại có thể được sinh ra ở cấp độ ánh sáng trên 11 ở thế giới Nether. Trong quá trình xây dựng, các bạn hoàn toàn có thể đẩy các mobs vào các khối chất lỏng.
  • Marketplace: Điều hướng sáng phải bằng thanh bên trái của bộ điều khiển trên thanh bên hiện tại sẽ thu gọn nó lại.
  • Hiệu suất và sự ổn định: Không còn sự cố khi các bạn nhấn đồng thời nút “Mine” và “Place” trên bất kỳ thiết bị đầu vào khi nhắm vào các mục tiêu là các khối cấu trúc. Hậu quả của việc này chính là khiến khối cấu trúc có thể bị sập.

Link tải Minecraft BETA 1.19.70.21 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên bandishare đã giúp bạn đọc nắm rõ một số thông tin về tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70.21 APK có tiếng Việt. Tải ngay phiên bản thử nghiệm này để chơi và trải nghiệm những tính năng mới thú vị có trên Minecraft PE bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.70.21 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

01/02/2023

Dung lượng

Khoảng 180MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *