minecraft-1-19-60-27

Tải Minecraft 1.19.60.27 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 20/01/2023
Tải về

Minecraft BETA 1.19.60.27 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này là bản cập nhật mới nhất vừa được Mojang phát hành ngày 19/01/2023. Bản Beta này đã có sẵn để tải xuống để chơi trên Android với nhiều tính năng mới thú vị về lối chơi, khối, vật phẩm, lạc đà,… Cùng tìm hiểu những thay đổi mới mẻ trong bản cập nhật của tuần này với chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.60.27

Minecraft 1.19.60.27 APK chắc chắn sẽ nhận được đánh giá cao từ bạn và những người chơi khác khi cải thiện khá nhiều về lỗi chơi và nội dụng thú vị hơn. Khám phá ngay với danh sách các tính năng mới dưới đây:

minecraft-1-19-60-27-beta-apk
Minecraft 1.19.60.27 APK

Cập nhật mới cho lối chơi

Lối chơi trong Minecraft 1.19.60.27 BETA có sự thay đổi giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn. Chẳng hạn như bạn không còn gặp phải lỗi khiến kẻ thù từ Spellrune của Gamemode One thực hiện các cuộc tấn công cận chiến. Đặc biệt hơn, lỗi này cũng đã được sửa khiến Ravagers không thể tấn công.

Vấn đề xảy ra khiến bạn đôi khi đi qua cổng kết thúc bị rơi xuống thế giới đã được sửa thành công. Hơn thế nữa, các thực thể cũng không còn biến mất khi gửi qua cổng kết thúc.

Thay đổi một chút liên quan đến khối

Có khá nhiều khối mới được cập nhật trong Minecraft BETA 1.19.60.27 APK tiếng Việt. Đáng chú ý nhất chính là khối xe cũng là một trong những vật liệu xây dựng tương tự các loại gỗ khác. Khối tre có thể tạo thành bè để di chuyển thay cho thuyền. Bạn cũng có thể trang bị thêm rương cho bè để mang thêm đồ đạc khi phiêu lưu.

Tính năng mới cho vật phẩm

minecraft-1-19-60-27-beta
Tính năng mới cho vật phẩm

Hiện tại giá sách đục đẽo trong Minecraft 1.19.60.27 APK là một vật phẩm vô cùng hữu ích để các bạn lưu trữ các cuốn sách mê hoặc. Một ngăn của giá sách có thể để tối đa đến 6 cuốn.

Ngoài giá sách, bảng hiệu treo cũng là vật phẩm thú vị. Bạn có thể tạo bảng hiệu treo từ nhiều loại gỗ khác nhau. Tre cũng có thể được ghép để tạo thành bảng hiệu treo. Thêm nội dung cho bảng hiệu treo sẽ tạo nên các dấu hiệu để người chơi khác có thể quan sát.

Lạc đà cũng có những cập nhật thú vị

Lạc đà là loại vật sống trong các ngôi làng hoang vắng ở cùng sa mạc. Lạc đà cũng là loài vật có khả năng chở khách và cả đồ đạc trên lưng. Khi các bạn cưỡi trên lưng của lạc đà, việc tấn công và chiến đấu với các mobs khác cũng dễ dàng hơn. Một lạc đà có thể cho tối đa 2 người cưỡi.

minecraft-1-19-60-27-apk
Lạc đà cũng có những cập nhật thú vị

Một số tính năng sửa lỗi đáng chú ý khác

Ngoài những tính năng trên, trong bản MCPE 1.19.60.27 còn sửa lỗi các tính năng khác như:

  • Áo choàng xuất hiện chính xác trên giao diện cổ điển.
  • Lỗi khiến bạn đôi khi chỉ nhìn thấy màn hình đen sau khi quay trở lại trò chơi từ chạy các ứng dụng khác trên iOS đã được sửa.
  • Lỗi cố gắng đặt các mục và khe đầu ra của vùng chứa đã được khắc phục.
  • Không còn xảy ra lỗi giao diện người dùng nhấp nháy trên Android nữa.
  • Bạn sẽ không còn gặp các vấn đề khi thức và thực hiện di chuyển tức thời trong khi ngủ.
  • Sẽ không còn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến các gói tài nguyên.

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.27 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giúp bạn đọc nắm được chi tiết về các tính năng mới và sửa lỗi trong bản cập nhật Minecraft 1.19.60.27 APK của tuần này. Hy vọng nó hữu ích và khơi gợi được hứng thú của bạn với phiên bản mới này. Tải và cài đặt game để trải nghiệm ngay bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.19.60.27 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

Khoảng 160MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.60.27 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *