minecraft-1-19-60-26-beta-apk

Tải Minecraft 1.19.60.26 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 12/01/2023
Tải về

Bản Minecraft 1.19.60.26 BETA được Mojang vừa tung ra thị trường ngày 11 tháng 1 năm 2023. Phiên bản này hiện tại đã có sẵn trên Google Play, bản nay được nhà phát hành thông báo có thể không ổn định bởi nó đang trong quá trình thử nghiệm các tính năng, không đại diện cho chất lượng của bản cuối cùng. Để có thể là những người đầu tiên trải nghiệm tính năng mới, hãy tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.60.26 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.19.60.26

Minecraft 1.19.60.26 APK đưa bạn trải nghiệm nhiều tính năng mới thú vị về biển báo treo, đồ họa, điều khiển cảm ứng, giao diện người dùng,… và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Trước khi tải game về chơi, hãy để Bandishare bật mí cho bạn một số thông tin về sự thay đổi mới mẻ của bản Minecraft 1.19.60.26 với danh sách dưới đây:

Cập nhật tính năng mới cho biển báo treo

minecraft-1-19-60-26-beta
Cập nhật tính năng mới cho biển báo treo

Biển báo treo là vật phẩm được cập nhật tính năng mới trong bản Beta của tuần này. Việc các bạn đặt biển báo treo bên dưới dấu hiệu treo đã được chỉnh sửa để giúp nó căn chỉnh chuẩn xác thep trục với các chuỗi hình chữ V. Từ đó, việc chỉ dẫn bằng biển hiệu treo giờ đây sẽ có chuỗi kép và bạn có thể dễ dàng nhìn vào nội dung trên biển báo để di chuyển.

Nhiều thay đổi về đồ họa và giao diện người dùng

Đặc biệt bản Minecraft Beta .19.60.26 APK tiếng Việt còn được Mojang cập nhật mới về đồ họa. Những thay đổi đó là:

  • Giao diện người dùng không còn hiện tượng nhấp nháy với thiết bị Android khi bàn phím bật lên.
  • Khi các bạn lựa chọn đánh dấu sẽ không làm đánh dấu toàn bộ thẻ của các đối tượng trong suốt nữa.
  • Văn bản hiển thị hơi lệch về phía trái trên giao diện người dùng màn hình lò nung, lò cao và người hút thuốc đã được điều chỉnh căn giữa chuẩn xác.
  • Việc cài đặt đồng bộ hóa V đã được định cấu hình chuẩn xác trong các tùy chọn.
  • Các gói tài nguyên hiện tại sẽ được sử dụng cho các thế giới sau khi nó được điều hướng đến một màn hình khác trước khi tạo. Ngoài ra, sự cố khiến một số gói tài nguyên xuất hiện thống báo lỗi sau khi người dùng tải xuống đã được sửa.

Lối chơi có một chút điều chỉnh nhỏ

Trong trường hợp khi các bạn đang ngủ sẽ không thể thức dậy để di chuyển tức thời. Đâu chỉ có vậy, sự cố về thành tích “khởi tạo” sẽ không được trao đã được Mojang khắc phục. Vì vậy, khi các bạn khởi tạo sẽ được trao thành tích tương ứng.

minecraft-1-19-60-26-apk
Minecraft 1.19.60.26 APK tiếng Việt

Một số cập nhật mới đáng chú ý khác

Ngoài những tính năng mới nổi bật được chia sẻ ở trên, trong Minecraft 1.19.60.26 APK tiếng Việt còn cập nhật một số tính năng mới đáng chú ý khác như:

  • Vani chẵn lẻ: Cần gạt hiện tại sẽ có hiệu ứng về âm thanh khi bạn sử dụng chúng. Âm thanh của nó giống với âm thanh của nút đá.
  • Điều khiển cảm ứng: Lỗi tính năng chia các ngăn xếp ở chế độ không chạm đã được sửa thành công.
  • Hiệu suất và sự ổn định: Các bạn giờ đây sẽ không còn gặp bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào khi lướt qua cổng kết thúc. Khi bạn giết một thực thể có điều kiện, chức năng hoặc nhóm mục nhập sẽ không còn gặp sự cố không hợp lệ trong bảng chiến lợi phẩm nữa.
  • Khả năng tiếp cận: Màn hình tạo thế giới mới trong Minecraft 1.19.60.26 Beta hiện tại khả dụng để các bạn chuyển văn bản thành giọng nói.

Ngoài ra còn rất nhiều các cập nhật về kỹ thuật khác. Các bạn hãy tải game về chơi để có thể cảm nhận được sự mới mẻ và hấp dẫn của game nhé!

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.26 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, Bandishare đã chia sẻ để các bạn nắm được một số tính năng mới đáng chú ý trong bản cập nhật BETA Minecraft 1.19.60.26 APK của tuần này. Còn chờ gì mà không tải ngay game về chơi để tận hưởng và gửi lại phản hồi cho Mojang để họ phát triển game hoàn hảo hơn giúp bạn có những cuộc vui trọn vẹn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.60.26 BETA APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

11/1/2023

Dung lượng game

Khoảng 170MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *