minecraft-1-19-60-25-apk

Tải Minecraft 1.19.60.25 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 06/01/2023
Tải về

Minecraft 1.19.60.25 BETA là phiên bản cập nhật mới nhất đầu năm 2023. Hiện tại, nó đã được cập nhật trên Google Play với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn đang chờ các bạn thử nghiệm. Để chơi game miễn phí, các bạn hãy trọn tải về chơi phiên bản Minecraft BETA 1.19.60.25 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.60.25

Bản thử nghiệm Minecraft 1.19.60.25 đã được Mojang tung ra vào ngày 05/01/2023. Phiên bản này sẽ cho bạn những trải nghiệm mới với lạc đà, khối ghi chú, điều khiển cảm ứng và nhiều điều thú vị mới. Khám phá về các tính năng mới được Bandishare chia sẻ danh sách chi tiết dưới đây:

Lối chơi

Minecraft 1.19.60.25 APK tiếng Việt có những thay đổi về lối chơi. Nổi bật nhất chính là sự thử nghiệm tính năng mới cho lạc đà. Lạc đà sẽ không còn bị kéo vào các thực thể có thể cưỡi như các phiên bản trước được nữa.

minecraft-1-19-60-25-beta-apk
Minecraft 1.19.60.25 APK tiếng Việt

Các bạn cũng sẽ không còn gặp phải các sự cố tiềm ẩn trong quá trình di chuyển sang các chiều khác thông qua lệnh. Khi các bạn đặt Redstone Dust trên mặt đất, chúng sẽ phát ra âm thanh. Tốc độ phản ứng của nhân vật trong game sẽ nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Ngoài ra, sự cố khi tải diễn viên cũng đã được khắc phục giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các khối

Khối ghi chú đã có chút điều chỉnh, khi các bạn đặt đầu của mob bất kỳ lên trên sẽ không bị lén nữa. Nó thay đổi hoàn toàn so với tương tác mặc định trước đó, vì vậy các bạn hãy gửi lại phản hồi cho Mojang về thay đổi này nhé!

minecraft-1-19-60-25-apk-beta
Khối ghi chú

Bộ khối Crimson và Warped hiện tại đã được thêm bộ âm thanh vô cùng độc đáo. Nó sẽ mang đến làn gió mới khiến bạn cảm nhận được sự hay ho hơn khi chơi. Không chỉ có vậy, các khối cửa gỗ, cửa sắt, cửa sập gỗ, cửa sập sắt, cổng và hàng rào đều có thêm âm thanh cho hành động đống và mở giống như bản Java.

Hiện tại, tấm sáp suất sẽ xuất hiện các độ cao âm thanh khác nhau dựa vào hành vi của chúng. Khi các bạn bấm nút gỗ cũng sẽ có âm thanh riêng biệt để báo hiệu.

Điều khiển cảm ứng

  • Hiện tại, trong Minecraft 1.19.60.25 các bạn có thể tháo gỡ chính xác hiển thị của điều khiển cảm ứng cổ điển khi không sử dụng đến nó.
  • Bạn có thể nhấn nút kho để tương tác với thế giới thay vì mở kho trên một số thiết bị.
  • Khi có một món hàng nào đó nằm ngoài màn hình, các bạn sẽ không còn có thể cuộn trang để xem nó nữa.
  • Khi các bạn chế tạo các vật phẩm lặp đi lặp lại nhiều lần, sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để thực hiện các lần tiếp theo.
  • Độ trễ chuyển động của camera khi người chơi vuốt từ nút tấn công sang nút xây dựng ở chế độ hình chữ thập đã được xóa.
  • Điều khiển cảm ứng mới đã được kích hoạt vòng lấy nét cảm ứng.

Mobs

Wither và Ender Dragon Spawn Eggs trong Minecraft BETA 1.19.60.25 sẽ không có sẵn  trong Creative Inventory, nhưng chúng vẫn có sẵn khi các bạn sử dụng lệnh. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chọn Iron Golems, Snow Golems, Withers, and Ender Dragons để lấy trứng đẻ tương ứng. Ngoài ra, lợn con có thể được sinh ra ở cấp độ ánh sáng lớn hơn 7 ở âm phủ. Còn Evokers sẽ phát hoạt ảnh ngồi khi cưỡi thú hoặc phương tiện.

Giao diện người dùng

minecraft-1-19-60-25-apk
Giao diện người dùng

Trên các thiết bị cảm ứng, thông báo bánh mì nước có thể được vuốt để bỏ qua. Trên Xbox sẽ không còn hiển thị phần cài đặt điều khiển cảm ứng nữa.

Một số cập nhật khác trong Minecraft 1.19.60.25 APK

Phiên bản Minecraft 1.19.60.25 BETA còn thay đổi rất nhiều tính năng mới thú vị như:

  • Màu của bản đồ được thay đổi theo các khối khác nhau để phù hợp với bản Java.
  • Bản đồ của ếch cũng được thay đổi màu để phù hợp với bản Java.
  • Màu bản đồ khối giường hiện tại đã làm khớp với bản Java.
  • Các hiệu ứng hạt hiện tại có thêm phần mô tả cho các vật liệu mới trong các gói tài nguyên mẫu.

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.25 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.19.60.25 BETA APK miễn phí có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ là một phiên bản hay, hấp dẫn với rất nhiều tính năng mới được cập nhật. Tải game về chơi và trải nghiệm chúng ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.60.25 BETA APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Thể loại game

Phiêu lưu, thế giới mở

Ngày cập nhật

05/01/2023

Dung lượng

Khoảng 170MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *