minecraft-1-19-60-22-beta-apk

Tải Minecraft 1.19.60.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 05/12/2022
Tải về

Bản Beta Minecraft 1.19.60.22 của tuần này sẽ được Mojang thử nghiệm rất nhiều các tính năng mới cho: Gỗ tre, lạc đà, gameplay và Chiseled Bookshelf. Không những vậy, nhà phát hành cũng đã cố gắng sửa lỗi và cải tiến các tính năng: Vật phẩm, gameplay, điều khiển di động, mobs, điều khiển cảm ứng, giao diện người dùng,… Điều này sẽ giúp cho lối chơi và trải nghiệm của bạn tốt hơn. Tải miễn phí game về chơi trên điện thoại Android của bạn với Minecraft BETA 1.19.60.22 APK có tiếng Việt được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Minecraft 1.19.60.22

Bản cập nhật Minecraft 1.19.60.22 BETA được Mojang phát hành vào ngày 1/12/2022. Hiện tại bản Beta đã có sẵn trên Google Play nhưng bản Preview dành cho iOS sẽ không khả dụng. Chi tiết các tính năng thử nghiệm, tính năng mới và sửa lỗi được chia chi tiết dưới đây:

Các tính năng thử nghiệm trong Minecraft Beta 1.19.60.22

Trong bản Minecraft 1.19.60.22 APK BETA, Mojang đã đưa thử nghiệm rất nhiều các tính năng mới. Cụ thể như sau:

minecraft-1-19-60-22-apk
Các tính năng thử nghiệm trong Minecraft Beta 1.19.60.22

Các loại gỗ tre

Mojang tiếp tục phát triển các loại gỗ tre để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Hiện tại, ván và tấm tre có thể được dùng để nấu thức ăn. Thảm tre có thể dùng vào việc chế tạo nên nhiều món đồ khác nhau. Việc đặt tên không chính xác cho “Stripped Block of Bamboo”, hiện trong bản Minecraft 1.19.60.22 đã đổi chính xác thành “Block of Stripped Bamboo”.

Khối tre thông thường và Block of Stripped Bamboo (khối tre tước) hiện được phân chính xác là gỗ trong kho sáng tạo thanh vi nhật ký. Ngoài ra, cấu trúc của chúng cũng được làm lại để nhất quán với ánh sáng của các khối khác.

Lạc đà

Hiện tại, lạc đà sẽ được trang bị thêm một trên yên trên lưng giống như yên ngựa. Bạn có thể trang bị yên lạc đà cho những con đã được thuần hóa. Với chiếc yên này, việc cưỡi lạc đà trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiseled Bookshelf

Bạn có thể xóa hoặc thêm các vị trí cụ thể trên Chiseled Bookshelf. Khi bạn lấy sách khỏi giá và cầm trên tay thì giá sách sẽ tự động xóa sách đó khỏi Chiseled Bookshelf.

Gameplay

Đã thêm thanh trượt để điều chỉnh âm thanh cho tiếng bước và rơi của các khối: Khối tre, bảng hiệu treo, các loại gỗ âm phủ, Chiseled Bookshelf. Riêng âm lượng dành cho Ender Dragon khi đặt đầu chúng trên khối ghi chú đã được giảm xuống.

Các tính năng mới và sửa lỗi của Minecraft 1.19.60.22 APK

Các tính năng mới và sửa lỗi trong Minecraft 1.19.60.22 APK tiếng Việt chi tiết như sau:

minecraft-1-19-60-22-beta
Các tính năng mới và sửa lỗi của Minecraft 1.19.60.22 APK

Gameplay

 • Lỗi khiến bạn có thể bị rơi khỏi các khối chuyển động khi chúng đẩy lên trên đã được khắc phục.
 • Lỗi khiến đêm bị bỏ qua không chính xác khi bạn là người chơi cuối cùng trong game ở thế giới Nether hoặc End đã được khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn vào thế giới Nether hoặc End khi tất cả những người chơi còn lại đang ngủ trong thế giới Overworld thì bạn có thể bỏ qua đêm.
 • Lỗi treo máy chủ khi thả vật phẩm và ngủ cùng lúc đã được sửa.
 • Các quả cầu sinh ra trong cùng một khối hiện tại trong 1.19.60.22 đã được hợp nhất với giá trị XP để đạt đến giới hạn của quả cầu.

Sinh vật

 • Vex bị chiếu sáng không chính xác trong môi trường xung quanh tối đã được chỉnh sửa. Kết cấu Vex giữa Bedrock và Java có sự chênh lệch cũng đã được làm lại.
 • Các sinh vật: Endermen, Skeletons và Wither Skeletons hiện tại chỉ sinh ra ở cấp độ ánh sáng 7 trở xuống (trước là 11 trở xuống) ở Nether.
 • Bạn hoàn toàn có thể trang bị yên ngựa cho ngựa, lừa, con la đã được thuần hóa. Bạn có thể trang bị thêm bộ giáp ngựa cho ngựa được thuần hóa.
 • Bạn có thể trạng bị thẩm trên Llama đã được thuần hóa.
 • Dispensers có thể trang bị yên ngựa giáp ngựa cho ngựa, trang bị yên ngựa và rương cho con la và con lừa, trang bị thảm và rương cho Llamas, trang bị yên ngựa cho con và người đi bộ.

Điều khiển cảm ứng

Tab khoảng không quảng cáo hiện được đặt lại trạng thái di chuột khi bạn dùng phương thức nhập liệu thứ 2 và di chuột trên một tab khác. Ngoài ra, đã sửa lỗi để bạn không thể tương tác với thông báo bánh mì nước trong điều khiển cảm ứng Joystick and Crosshair.

Giao diện người dùng

Hiện tại, trong Minecraft 1.19.60.22 APK, bạn hoàn toàn có thể liệt kê văn bản thành giọng nói trong các thế giới màn hình chơi. Bạn chọn ngôn ngữ trong màn hình cài đặt, sau đó chọn điều khiển trong màn hình cài đặt và bạn bè trong màn hình mời bạn bè khi có nhiều mục trong danh sách.

Một số tính năng khác đáng chú ý

 • Vật phẩm: Tripwire Hooks không hợp lệ khi giao dịch với dân làng Fletcher đã được sửa.
 • General: Các trường văn bản sẽ không lấy lại tiêu điểm sau khi được bỏ chọn bằng Gamepad. Đã sửa màn hình thành tích và màn hình tạo thế giới mới không kích hoạt đúng hiệu ứng âm thanh.
 • Player: Lỗi khiến hộp sát thương và bảng tên của bạn không được sắp xếp khi tham gia lại thế giới sau khi chết hoặc quay lại menu mà không hồi sinh đã được sửa lỗi.
 • Wandering Trader: Hiện tại Wandering Trader hiện sẽ không có cơ hội cung cấp các giao dịch hạt giống nếu trùng lặp.

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giúp bạn nắm được phần nào các tính năng mới và sửa lỗi trong bản cập nhật Minecraft 1.19.60.22 BETA APK của tuần này. Tải file theo đường dần của Bandishare chia sẻ không chỉ giúp bạn cài game miễn phí mà còn có tiếng Việt để thân thiện hơn với game thủ Việt. Bạn cũng yên tâm với file APK của chúng tôi, nó an toàn tuyệt đối, không chứa Virus độc hại. Chúc các bạn chơi game và trải nghiệm game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.60.22 BETA APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

01/12/2022

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu, thế giới mở

Tính năng MOD

Không

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *