Tải Minecraft 1.19.60.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 24/11/2022
Tải về

Ngày 23 tháng 11 năm 2022, Mojang tung ra bản Minecraft BETA 1.19.60.20 với nhiều thay đổi thú vị. Sẽ có các tính năng thử nghiệm mới, cũng như các tính năng cũ sẽ được sửa lỗi và cải tiến để tạo trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Hiện tại bản Beta này đã có sẵn trên Google Play dành cho hệ điều hành Android, còn riêng bản Preview của tuần này sẽ không khả dụng trên iOS. Tải miễn phí và tìm hiểu kỹ về danh sách các tính năng được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.60.20 APK có Tiếng Việt với thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản Minecraft Beta 1.19.60.20

Bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.60.20 APK của tuần này đã giải quyết rất nhiều vấn đề. Đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của các vật dụng mới vô cùng tiện lợi như bảng hiệu treo, giá sách. Không những vậy, các sinh vật như lạc đà, lợn, Axolotls,… đều có những thay đổi thú vị cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn như cưỡi lạc đà di chuyển khắp thế giới.

mincraft-1-19-60-20
Minecraft Beta 1.19.60.20

Các tính năng thử nghiệm mới trong Minecraft 1.19.60.20

Các khối ghi chú được đặt trên Mob Head

Hiện tại, trên Mob Head (trên đầu của sinh vật) sẽ được đặt khối ghi chú. Khối ghi chú này có thể phát ra một trong những âm thanh xung quanh của Mob đó khi được bạn sử dụng hoặc cung cấp bởi Redstone.

Piglin Mob Head

Piglin (con lợn) hiện tại sẽ gục đầu khi bị Creeper tấn công và giết chết. Khi bạn đặt đầu của Piglin lên khối ghi chú sẽ phát ra một trong những âm thanh xung quanh Piglin. Khi bạn cung cấp nguồn năng lượng từ Redstone được đeo từ bạn, đầu lợn sẽ vỗ tai.

Gỗ tre và bè

Bạn có thể tạo ra một khối tre từ việc chế tạo 9 mảnh tre. Bạn có thể thu khối tre tước bằng cách sử dụng rìu. Bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo thành 2 tấm ván tre. Bảng hiệu treo trong Minecraft 1.19.60.20 BETA được chế tạo từ 6 khối tre tước, kết hợp cùng với 2 dây chuyền. Bạn có thể xoay kết cấu của các tấm ván tre để tạo nên phong cách phù hợp với các tấm ván khác.

mincraft-1-19-60-20-apk
Gỗ tre

Bạn có thể sử dụng gỗ tre để chế tạo thành bè hoặc bè có rương. Đây sẽ là một phương tiện di chuyển trên mặt nước mới mà bạn có thể sử dụng thay thế cho thuyền. Ngoài ra, tre còn có thể sử dụng để làm hàng rào hoặc giàn giáo, màu sắc của chúng cũng được làm lại để hiển thị đúng màu trên bản đồ.

Giá sánh Chiseled

Giá sách Chiseled hiện tại đã có thêm âm thanh độc đáo. Trong Minecraft BETA 1.19.60.20 APK các bạn có thể lọc các vật phẩm có thể lưu trữ trên giá sách Chiseled bằng thẻ “minecraft:bookshelf_books”. Trước khi lưu trữ sách lên giá sách Chiseled, các bạn sẽ phải đưa chúng vào sàng lọc và chỉ có những sách có thể lưu trữ mới được chuyển lên giá sách Chiseled.

Bảng hiệu treo

Màu của bảng hiệu treo hiện tại đã được làm khớp với màu của biển báo trên bản đồ. Tùy thuộc vào loại gỗ chế tạo bảng hiệu mà kết cấu của chúng hiện tại thể hiện chính xác hơn. Không thể đặt bảng hiệu treo dưới rương, bàn mê hoặc, nến, đầu mob, đế ủ bia, khung cổng kết thúc. Riêng bảng hiểu treo được làm từ gỗ rừng nhiệt đối sẽ phải thêm xích sắt trong kết cấu.

Lạc đà

Trong Minecraft 1.19.60.20 APK, kết cầu của lạc đà đã được làm tương đương với kết cấu của bản Java. Bạn có thể chỉ huy lạc đà đang ngồi đứng lên và đi theo người chơi. Bạn hoàn toàn có thể chạy nước rút khi cưỡi lạc đà, và bạn có thể chạy ngay cả khi đói trên lưng lạc đà.

mincraft-1-19-60-20-beta
Lạc đà

Hoạt ảnh lạc đà đứng lên sẽ không làm người chơi bị chìm vào nó. Vị trí ngồi của bạn sẽ hiển thị chính xác trên lưng chúng. Khi lạc đà ngồi sẽ ít va chạm hơn và kích thước của lạc đà con sẽ nhỏ hơn một chút.

Màu sắc của thanh thời gian hồi chiêu của lạc đà đã được thay đổi để phù hợp với bản Java. Sculk Sensors hoàn toàn có thể phát hiện ra lạc đà đang đứng hay đang ngồi.

Các tính năng và sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.19.60.20 BETA APK

Có rất nhiều các tính năng và sửa lỗi được Mojang cập nhật trong bản Minecraft Beta 1.19.60.20 APK. Cụ thể:

mincraft-beta-1-19-60-20-apk
Minecraft 1.19.60.20 BETA APK
  • Spawn Eggs: Spawn Eggs được thêm cho các sinh vật Ender Dragon, Iron Golem, Snow Golem và Wither trong Creative Mode. Màu Spawn Eggs của gấu bắc cực đã được thay đổi để giúp bạn dễ dàng phân biệt với Ghast Spawn Eggs.
  • Mob: Axolotls không còn đánh dấu vào bộ nhớ đệm thời gian khô khi tải. Cá nhiệt đới không còn dùng giới hạn mật độ bề mặt khi sinh sản dưới lòng đất. Husks giờ có thể vừa với không gian cao 2 khối và Husks con vừa không giao cao 1 khối.
  • Khối: Cửa không còn có thể đẩy các thực thể được kích hoạt bằng tín hiệu Redstone. Chọn khối trên Fern and Grass hiện tại đã hiển thị đúng vật phẩm trong kho. Chọn đúng vật phẩm trong kho khi sử dụng tính năng Pick Block trên Acacia và Dark Oak Leaves.
  • Villager: Villager hiện tại cũng sẽ nhận các sát thương từ tia sét ở độ khó Peaceful. Villager có thể bắn pháo hoa ăn mừng sau chiến thắng đột kích.
  • Điều khiển cảm ứng: Hướng nhấn của nút xây dựng trong điều khiển cảm ứng sẽ được nhấp xuống trực quan thay vì hướng lên trên như trước. Đã kích hoạt lại vòng lấy nét cảm ứng cho bảng điều khiển cảm ứng mới.
  • ….

Link tải Minecraft BETA 1.19.60.20 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.60.20 APK tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với bản Beta của tuần này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft Beta 1.19.60.20 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

23/11/2022

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Thể loại game

Phiêu lưu, thế giới mở

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Tính năng MOD

Không

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *