Tải Minecraft 1.19.50.24 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 11/11/2022
Tải về

Minecraft Beta 1.19.50.24 vừa mới được Mojang tung ra vào ngày 09 tháng 11 năm 2022. Phiên bản này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị như: Gặp đà lạc khi khám phá sa mạc, sử dụng gỗ tre trong xây dựng hoặc tạo thành bè du lịch trên mặt nước. Hiện tại bản BETA này đã có sẵn trên Google Play cho thiết bị Android tải xuống, tuy nhiên các bạn sẽ mất phí. Do đó, lựa chọn tải phiên bản thử nghiệm của Minecraft 1.19.50.24 APK có tiếng Việt miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.50.24

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50.24 BETA, cho phép bạn sử dụng nhiều vật liệu để xây hơn hơn. Bạn có thể cưỡi lạc đà để di chuyển trên sa mạc hoặc đặt nội dung cảnh báo trên các biển treo. Chi tiết danh sách các tính năng mới được cập nhật trong bản Beta này sẽ được hé lộ chi tiết dưới đây:

Cập nhật tính năng mới cho Mobs, đặc biệt là lạc đà

Tất cả các Mobs (sinh vật) trong Minecraft 1.19.50.24 đều được cập nhật mô hình và kết cấu Vex. Vex chính là kết cấu giữ lại một hitbox lớn hơn giúp sinh vật tăng khả năng chiến đấu của mình.

minecraft-beta-1-19-50-24
Minecraft 1.19.50.24 cập nhật tính năng mới cho lạc đà

Đặc biệt, Mojang tập trung phát triển thêm các tính năng cho lạc đà. Lạc đà sống trong những ngôi làng sa mạc, chúng sở hữu vóc dáng cao lớn. Bạn có thể cưỡi lạc đà di chuyển an toàn trong khu vực sa mạc, với độ cao trên lưng lạc đà, bạn sẽ không thể bị tấn công bởi nhiều sinh vật nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn lại không thể cưỡi lạc đà di chuyển qua vùng nước sâu.

Gỗ tre cũng có những thay đổi thú vị

Gỗ tre chính là một trong những vật liệu xây dựng mới cực kỳ hữu ích. Bạn có thể xây dựng lên các công trình kiến trúc tuyệt vời từ tre. Bạn cũng có thể tạo ra cả một chiếc bè tre có rương để đi du lịch. Đây sẽ là phương tiện di chuyển mới cho bạn trên mặt nước đầy thú vị.

minecraft-beta-1-19-50-24-apk
Gỗ tre cũng có những thay đổi thú vị

Ngoài ra, tre còn có thể làm cửa ra vào, hàng rào, bàn nghế, vách tường,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra bảng hiệu treo bằng gỗ tre.

Cập nhật mới cho Hanging signs (Bảng hiệu treo)

Trong Minecraft 1.19.50.24 APK, bạn hoàn toàn có thể đặt nội dung văn bản vào bảng cảnh báo và treo chúng lên. Bạn có thể tạo ra bảng hiệu treo từ nhiều loại gỗ khác nhau, thậm trí có thể sử dụng cả gỗ tre. Bạn có thể đặt bảng hiệu này bên dưới khối hoặc bên cạnh khối đã chọn. Mobs bất kỳ khi nhìn vào cảnh báo từ bảng hiệu treo có thể tìm đường một cách chính xác.

minecraft-1-19-50-24
Cập nhật mới cho Hanging signs

Giá sách đục lỗ cũng có sự thay đổi

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo dựng một thư viện cho bản thân thì giá sách đục lỗ chính là vật dụng vô cùng hữu ích. Bạn có thể đặt các cuốn sách mê hoặc hoặc bất kỳ cuốn sách nào lên giá. Việc để sách lên giá sách không chỉ gọn gàng, dễ tìm kiếm mà còn bảo vệ chúng một cách tốt nhất.

minecraft-beta-1-19-50-24-apk-tieng-viet
Giá sách đục lỗ cũng có sự thay đổi

Sửa một số lỗi về Gameplay

Lỗi khiến bạn không thể bị di chuyển sang phía bên kia của bức tường khi được đẩy bảng Piston đang rút đã được sửa. Không những thế, trong Minecraft Beta 1.19.50.24 tiếng Việt, lỗi khiến tổ ong không thu được mật khi có một con óng có mật hoa thoát ra đã được khắc phục.

minecraft-1-19-50-24-beta
Sửa một số lỗi về Gameplay

Tính năng mới liên quan đến điều khiển cảm ứng

Phần đầu vào bàn phím đã được điều chỉnh phù hợp với các chế độ điều khiển khi bạn đang bay hoặc dùng điều khiển cảm ứng. Khi bạn đang ở chế độ điều khiển cảm ứng, nhấp đúp phím “Space” có thể vô hiệu hóa tính năng bay một cách chính xác.

Ngoài ra, sự cố ngăn không cho các mục bị loại bỏ trong khoảng không quảng cáo ở chế độ Creative Mode bằng cách thả chúng vào một mục khác đã được khắc phục.

Link tải Minecraft BETA 1.19.50.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.50.24 APK của tuần này. Bạn chắc chắn đang rất hứng thú và muốn trải nghiệm ngay những thay đổi thú vị đó. Còn chờ gì, hãy tải game theo đường link được cung cấp ở trên để cài game về điện thoại và thưởng thức ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft Beta 1.19.50.24 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

09/11/2022

Dung lượng game

Khoảng 170MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, phiêu lưu

Tính năng MOD

Không

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xbox Live

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *