Tải Minecraft 1.19.50.22 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 28/10/2022
Tải về

Phiên bản Minecraft BETA 1.19.50.22 được Mojang phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Đây là bản cập nhật được đưa vào thử nghiệm tính năng mới về lạc đà, các vấn đề liên quan đến giá sách và sách. Ngoài ra, Mojang cũng cải tiến, nâng cấp và sửa lỗi khá nhiều tính năng cho Gameplay, phòng thay đồ, vật phẩm, mobs, điều khiển cảm ứng, chế độ khán giả,… Thử nghiệm ngay những thay đổi thú vị của phiên bản này file Minecraft 1.19.50.22 APK có tiếng Việt miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.19.50.22

Trong phiên bản Minecraft 1.19.50.22 APK, lạc đà trở thành một phương tiện giao thông mới cho bạn di chuyển, các khối tre có thể được dựng thành giá sách đục đẽo để lưu trữ sách và các vật phẩm. Ngoài ra Mojang cung thay đổi rất nhiều tính năng, cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây:

Tính năng thử nghiệm trong Minecraft 1.19.50.22 APK

Lạc đà

minecraft-1-19-50-22-apk
Lạc đà trong Minecraft 1.19.50.22

Lạc đà hiện tại trong phiên bản MCPE 1.19.50.22 bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng tốc độ và nhảy. Chúng sẽ lao về phía trước cho đến khi chạm đất hoặc chạm nước. Theo thòi gian, lạc đà sẽ phục hồi dần dần.

Đặc biệt, lạc đà hiện tại có thể đẻ trứng và màu của các quả trứng đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với bảng màu. Các hoạt ảnh đi bộ của lạc đà giờ đã phù hợp hơn với tốc độ di chuyển của nó, thay đổi này được điều chỉnh dựa vào phản hồi từ cộng đồng game thủ.

Chung

minecraft-1-19-50-22-beta
Chiseled Bookshelf (Giá sách đục đẽo)

Bộ công cụ điều khiển “Place Book” đã có thêm phần chú giải. Phần chú giải này sẽ hiển thị khi bạn nhìn vào Chiseled Bookshelf (Giá sách đục đẽo) không đầy đủ, tức là chúng không chứa sách, sách và bút lông, sách viết hoặc sách bị mêm hoặc.

Đã thêm chú giải công cụ điều khiển “Remove Book”, khi bạn nhìn vào giá sách đục đẽo trống không bên trong thì bạn có thể di chuyển các cuông sách, sách và bút lông, sách biết, hoặc sách bị mê hoặc ra các vị trí khác nhau. Hiện tại, giá sách đục đẽo có thể sử dụng công thức để xây dựng từ loại ván bất kỳ, kết hợp với tấm gỗ có thẻ tiêu chuẩn.

Các tính năng mới và bản sửa lỗi cho Minecraft PE 1.19.50.22

Chi tiết các tính năng được cải thiện và sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.19.50.22 BETA APK gồm có:

  • Gameplay: Sự cố khiến bạn có thể xuyên qua một số bức tường khi bị mắc kẹt trong các khối đã được sửa. Khi mắc kẹt trong các khối, bạn sẽ bị đẩy về khu vực mở gần nhất.
  • Phòng thay đồ: Thêm phần giới thiệu các nhân vật mới trong Minecraft Cast và đề cập đến cách sử dụng các nhân vật và thay đổi ngoại hình của một nhân vật bất kỳ.
  • Đồ họa: Tốc độ khung hình không chính xác khiến hiệu suất trải nghiệm game bị giật sau khi tiếp tục trò chơi đã được Mojang sửa. Đặc biệt, bóng của các sinh vật đã hiển thị đúng trên thiết bị Android.
  • Vật phẩm: Khi bạn sử dụng Anvil để phù phép hoặc sửa các vật phẩm bị hỏng sẽ không còn chúng bị đổi tên nữa.
  • Mobs: Slimes và Magma Cubes, Pufferfish có thể phá vỡ độ bền của Shield trong mỗi tích tắc. Khi bạn phá hủy bệ giáp sẽ khiến vật phẩm để trên chúng rơi xuống. Lỗi Ender Dragon không tải khi thế giới được cứu và chỉ tải được khi nó còn sống đã được sửa.
minecraft-1-19-50-22-beta-apk-mien-phi
Ender Dragon
  • Điều khiển cảm ứng: Trong Minecraft 1.19.50.22 APK, lỗi xảy ra khi bơi, sạc cung nỏ, đinh ba trên thiết bị di động khiến vũ khí khởi động ngay lập tức đã được sửa. Sự cố gặp phải khi cử chỉ điều khiển bị dừng khi ngón tay bạn đặt chồng lên hotbar đã được sửa. Các nút chạy nước rút, đi xuống trong chế độ hình chữ thập giờ có màu cùng với các nút khác. Trong điều khiển cảm ứng mới, hiện tại chạm nhanh vào “Ascend” và “Descend” sẽ không hủy bay nữa. Ở chế độ cảm ứng, các biểu tượng trạng thái đã tuân thủ đúng theo vùng an toàn,…
  • Hiệu suất và độ ổn định: Mojang đã sửa các sự cố tải vào một số thế giới Marketplace cho các thiết bị có bộ nhớ thấp. Các diễn viên không thuộc chủ sở hữu của bạn có thể đi qua cổng kết thúc mà không xảy ra lỗi.
  • Khối: Đục và cắt Red Sandstone sẽ tạo ra một mặt dưới mịn.
  • Chế độ khán giả: Khi bạn chơi ở chế độ Spectator Mode sẽ không thể sinh ra Warden thông qua Sculk Shriekers. Spectator không thể kích hoạt Sculk Sensors hoặc Pressure Plates. Spectator cũng không thể chặn người chơi khác tương tác với các thực thể khác như: Khối, nút, đòn bẩy,…
  • Vanilla Parity: Lily Pads sẽ tạo nên âm thanh và các hạt khi thuyền chạy vào. Các khối bị phá hủy do thiếu hỗ trợ sẽ tạo nên hình ảnh của các hạt, cùng hiệu ứng âm thanh tạo nên hiện tượng rung. Coral Fans không còn có thể đặt cạnh khối Slab, nhưng nó có thể tồn tại trên đỉnh của các khối Slab giống như thủy tinh.

Link tải Minecraft 1.19.50.22 (BETA) APK tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bandishare không chỉ giúp các bạn tải miễn phí phiên bản Minecraft BETA 1.19.50.22 APK có tiếng Việt về cài đặt trên điện thoại mà còn hé lộ rất nhiều thông tin bổ ích về bản cập nhật này. Hãy thử nghiệm và chia sẻ cảm xúc của bạn về những tính năng mới được thử nghiệm, nâng cấp và sửa lỗi với chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tạo ra được thế giới riêng của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.50.22 BETA APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

19/10/2022

Dung lượng game

Khoảng 180 MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Tính năng MOD

Không

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xbox Live

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft 1.19.50.22 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *