minecraft-1-20-41-pe-apk

Tải Minecraft 1.20.41 APK Chính Thức Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 03/11/2023
Tải về

Ngày 02/11/2023 vừa qua Mojang đã tung ra bản cập nhật chính thức của Minecraft 1.20.41. Phiên bản này không chỉ giải quyết các vấn đề bạn gặp phải ở bản 1.20.40 trước đó mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới đầy thú vị. Bạn có thể du hành đến nhiều quần xã sinh vật ải khác nhau như: Rừng anh đào hay tàn tích đường mòn. Ngoài ra, còn có những hoạt động mới hấp dẫn với Sniffer hoặc giao dịch trong game, bạn có thể chọn tải về Minecraft 1.20.41 APK tiếng Việt để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.41 APK

Phiên bản Minecraft 1.20.41 APK chính thức sẽ tạo ra cho bạn một thế giới khối ảo diệu và tuyệt vời hơn trước rất nhiều. Lối chơi của game mượt mà và có nhiều cải tiến thú vị hơn. Đặc biệt là tính năng giao dịch trong game đã không còn bất kỳ lỗi nào cả, nhờ vậy bạn có thể giao dịch vật phẩm khác nhau với dân làng dễ dàng.

Thay đổi với quần xã rừng anh đào và tàn tích đường mòn

Rừng anh đào là một quần xã sinh vật vô cùng xinh đẹp và tại đây bạn có thể khai thác gỗ anh đào. Gỗ anh đào khác biệt với những loại gỗ khác trong thế giới khối bởi kết cầu độc đáo có màu hồng của mình. Khai thác gỗ anh đào bạn có thể phục vụ cho mục đích xây dựng các công trình nhà ở hoặc chế tạo các vật dụng trong nhà. Ngoài gỗ anh đào, bạn cũng có thể thu thập thêm cánh hoa anh đào dùng vào việc chế tạo thuốc nhuộm hồng.

minecraft-1-20-41
Thay đổi với quần xã rừng anh đào

Quần xã tàn tích đường mòn cũng được Mojang chú trọng đến trong phiên bản Minecraft PE 1.20.41. Bạn có thể bắt đầu hành trình khảo cổ của mình ở đây. Trong tàn tích đường mòn bạn có thể tìm thấy rất nhiều cổ vật giá trị. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu rèn với hoa văn độc đáo được cất giấu trong những rương kho báu. Bạn cũng có thể thu thập được trứng Sniffer để tạo ra một Sniffer non trong thế giới của mình.

Sinffer và trứng Sniffer đều là những thứ độc đáo trong game

Sniffer đã xuất hiện từ các phiên bản trước của thế giới khối, nhưng ở lần cập nhật mới đây của Minecraft 1.20.41, loài động vật này có thêm sự thay đổi. Dù Sniffer không thể thuần hóa được, nhưng Sniffer chính là trợ lý tuyệt vời giúp bạn tìm ra vị trí cất giấu các hạt giống cổ xưa. Một trong những loại hạt giống cổ đại có khả năng nhân giống Snffer chính là Torchflower.

minecraft-1-20-41-apk
Sinffer và trứng Sniffer đều là những thứ độc đáo trong game

Ngoài cách nhân giống Sniffer ở trên, bạn cũng có thể đưa một Sniffer non đến với thế giới khối của mình bằng trứng Sniffer. Trứng Sniffer được tìm thấy trong các rương kho báu ở tàn tích đường mòn. Bạn muốn trứng Sniffer nở nhanh hãy đặt chúng lên trên khối rêu. Nhờ tác động từ khối rêu, trứng Sniffer sẽ nở thành con non sau 10 phút.

Thực hiện giao dịch để sở hữu các loài vật phẩm khác nhau

Thông qua hoạt động giao dịch, bạn có thể sở hữu các vật phẩm khác nhau mà không cần chế tạo. Trong các ngôi làng ở quần xã sinh vật khác nhau, bạn sẽ gặp dân làng và thực hiện giao dịch với họ để sở hữu: Áo giáo kim cương, bản đồ thám hiểm.

minecraft-1-20-41-apk-pe
Thực hiện giao dịch để sở hữu các loài vật phẩm khác nhau

Nếu như áo giáp kim cương cần ngọc lục bảo hoặc kim cương để giao dịch thì bản đồ thám hiểm bạn sẽ dùng đến tiền. Trong hành trình bạn đi theo bản đồ thám hiểm đến các khu vực bí ẩn, bạn nên mặc áo giáp kim cương để được bảo vệ bản thân mình tốt nhất nhé!

Một số lỗi trước đó đã được Mojang khắc phục thành công

Mojang luôn muốn tạo ra một thế giới khối mượt mà nhất để bạn trải nghiệm. Vì vậy với bản cập nhật Minecraft 1.20.41, Mojang đã sửa khá nhiều lỗi mà các bạn gặp phải trước đó. Đầu tiên, nhà phát hành đã khắc phục sự cố xảy ra khi bạn vào Realm sau một thời gian dài không vào, đồng thời lỗi trên Featured Servers cũng được sửa.

minecraft-1-20-41-pe
Minecraft 1.20.41

Tính năng tìm kiếm trong Marketplace hiện tại đã hỗ trợ tìm kiếm, lọc và sắp xếp khoa học hơn. Một bộ lọc tìm kiếm chuẩn xác đã được Mojang thêm mới vào Marketplace giúp bạn tìm đồ dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn phiên bản này sẽ khiến bạn có cuộc phiêu lưu ở thế giới khối tuyệt vời nhất.

Link tải Minecraft 1.20.41 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Mỗi tuần Mojang đều cho ra những bản cập nhật mới, bạn đang đón chờ bản cập nhật chính thức của Minecraft thì nhất định không thể bỏ lỡ phiên bản Minecraft 1.20.41 APK. Ở phiên bản này vừa có những tính năng mới, lại được sửa lỗi các tính năng cũ, nhờ vậy bạn sẽ có cuộc phiêu lưu và khám phá thế giới ấn tượng hơn. Bạn cũng yên tâm, Bandishare cung cấp bản APK miễn phí và có hỗ trợ tiếng Việt cực hấp dẫn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.41 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

02/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *