minecraft-1-20-40-pe-apk

Tải Minecraft 1.20.40 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 25/10/2023
Tải về

Mới đây 24/10/2023 Mojang vừa tung ra bản phát hành Minecraft 1.20.40 với rất nhiều thay đổi thú vị. Thế giới khối lần này cho bạn cách chế tạo vật phẩm nhanh và hiện đại hơn nhờ Crafter. Bạn cũng sẽ được phiêu lưu đến những di tích cổ đại, tương tác với lạc đà và Sniffer cho cuộc vui của mình. Tải miễn phí game về chơi với phiên bản Minecraft 1.20.40 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.40

Phiên bản Minecraft 1.20.40 đã được Mojang thêm nhiều nội dung mới cho bạn trải nghiệm thế giới khối ấn tượng nhất. Các bạn có thể tạo ra khối Crafter tự động bằng cách dùng Redstone. Bạn cũng có thể khám phá các di tích cổ đại để tìm kiếm các vật phẩm như: Bình gốm trang trí hay mẫu rèn trang trí áo giáp. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đã sửa các lỗi kỹ thuật giúp trò chơi hoạt động ổn định hơn và cho bạn cuộc phiêu lưu siêu cuốn.

Cập nhật mới về Crafter trong thế giới khối

minecraft-1-20-40
Cập nhật mới về Crafter trong thế giới khối

Khi chơi ở bản Minecraft PE 1.20.40 chính thức, các bạn có thể sử dụng tính năng Crafter mới. Với tính năng này việc chế tạo các vật phẩm của bạn không cần dùng bàn rèn thủ công mà được tự động hóa giúp quá trình nhanh chóng hơn. Muốn Crafter hoạt động hiệu quả, bạn cần thêm Redstone để cung cấp năng lượng cho nó. Bạn muốn tạo ra một Crafter sẽ cần dùng đến các nguyên liệu sau: Redstone Dust, Dropper, Crafting Table và Iron Ingots.

Thay đổi nhiều hơn với Sniffer

Bắt đầu tư bản cập nhật Tales and Trails, Sniffer đã được đưa vào thế giới khối. Tuy nhiên, ở phiên bản Minecraft 1.20.40 này, loài động vật này có những thay đổi để bạn tương tác với chúng nhiều hơn. Sniffer có chiếc mũi thính và chúng dùng vào việc đánh hơi để tìm các vị trí chứa hạt giống cổ đại. Bạn chỉ cần đi theo chúng có thể tìm thấy nhiều loại hạt giống khác nhau như: Hoa đuốc, cây nắp ấm.

minecraft-1-20-40-apk
Thay đổi nhiều hơn với Sniffer

Bạn sẽ đưa Sniffer vào thế giới của mình bằng việc thu thập trứng của chúng. Sau đó bạn đem trứng Sniffer đặt trên khối rêu, sau 10 phút một con Sniffer non sẽ được nở ra với màu sắc cực kỳ tươi sáng và bắt mắt.

Lạc đà cũng có những tính năng mới thú vị

Cùng với Sniffer, lạc đà cũng có những tính năng mới ở bản cập nhật Minecraft 1.20.40 APK tuần này. Lạc đà sống ở các ngôi làng hoang vắng trong khu vực sa mạc. Bạn nên tận dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển qua sa mạc với cát vàng trải dài và nóng rực.

minecraft-1-20-40-apk-mien-phi
Lạc đà cũng có những tính năng mới thú vị

Lạc đà cho phép 2 người chơi đồng thời cưỡi trên lưng của mình. Hành động di chuyển của lạc đà đã được Mojang tùy chỉnh để hình ảnh chân thực hiện. Lạc đà có thể lao đi, tăng tốc khi chuyển động và nhảy qua các khối có kích thước thấp.

Phiêu lưu đến di tích đường mòn để khảo cổ

Khi các bạn chơi ở chế độ sinh tồn, bạn hãy phiêu lưu đến khu vực tàn tích đường mòn cổ đại để khảo cổ. Tàn tích này nằm trong khu vực rừng rậm, rừng taiga hoặc rừng bạch dương. Tàn tích đường mòn chỉ có một lối cổng vào rất nhỏ trên mặt đất, khi càng vào sâu bạn sẽ càng thấy được sự hoành tráng và kỳ vĩ của cấu trúc bên trong nằm sâu dưới lòng đất.

minecraft-1-20-40-pe
Phiêu lưu đến di tích đường mòn để khảo cổ

Toàn bộ công trình tàn tích đường mòn được xây dựng bằng đất nung, gạch, bùn và nhiều loại khối khác. Trong khu vực này bạn có thể tìm thấy các vị trí có chứa cát và sỏi đáng ngờ. Bạn chỉ cần dùng một cây chổi có thể làm sạch cát và sỏi để thu thập các vật phẩm cổ đại giá trị. Hơn thế nữa, ở tàn tích đường mòn của bản Minecraft 1.20.40 APK bạn có thể tìm thấy các mẫu rèn để trang trí lại bộ giáp của mình. Có rất nhiều các mẫu rèn với các hoa văn khác nhau cho bạn tìm kiếm và thu thập đó nhé!

Một số thay đổi đáng chú ý khác trong Minecraft 1.20.40 PE

Ngoài những thay đổi nổi bật ở trên, trong Minecraft 1.20.40 APK miễn phí có tiếng Việt cũng có một số thay đổi nhỏ khác như: Tính năng thương mại đã được cải thiện giúp hoạt động giao dịch của bạn với dân làng dễ dàng hơn; Mojang cũng đã thêm âm thanh nước bắn tung tóe vào game để mang đến cảm giác sống động nhất, xô nước cũng có sự thay đổi mới đầy thú vị.

minecraft-1-20-40-apk-pe
Minecraft 1.20.40 PE

Link tải Minecraft 1.20.40 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn là một game thủ mê đắm thế giới khối, vậy nhất định phải trải bản Minecraft 1.20.40 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ về chơi. Game hứa hẹn tạo nên cuộc phiêu lưu tuyệt vời và đầy hấp dẫn cho bạn đấy nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn thoải mái với trò chơi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.20.40 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

24/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *