minecraft-1-20-30-apk

Tải Minecraft 1.20.30 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 20/09/2023
Tải về

Minecraft 1.20.30 APK là phiên bản chính thức mới nhất được Mojang phát hành vào ngày 19/09/2023. Ở phiên bản này có rất nhiều thay đổi mới để mang lại trải nghiệm thú vị hơn. Bạn có thể bò để thu thập thông tin hay mở khóa công thức để tìm kiếm những nguyên vật liệu mới để chế tạo vật phẩm. Lượng kim cương trong Minecraft được tăng lên đáng kể và còn nhiều tùy chỉnh khác. Tải ngay với phiên bản Minecraft 1.20.30 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.41 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.30 APK

Khi chơi Minecraft 1.20.30, bạn có thể bò và khám phá thế giới rộng lớn với nhiều khu vực. Bên cạnh việc tìm kiếm các công thức chế tạo mới, bạn cũng có thể khai thác nhiều loại tài nguyên hơn. Đặc biệt nhờ bản đồ kho báu bạn có thể tiến vào những cấu trúc độc đáo để khám phá chúng hay thực hiện những cuộc giao dịch với nhiều đối tượng trong trò chơi.

Thay đổi nhỏ với màn hình thông báo khi bạn chết

Khi chết sẽ hiển thị màn hình thông báo “You Died!” (Bạn đã chết) ở Minecraft 1.20.30 APK. Tại đây cũng sẽ hiển thị thêm phần thông tin về nguyên nhân khiến bạn bị chết. Ngoài ra, Mojang cũng đã thêm tùy chọn Respawn và Game Menu để bạn lựa chọn.

minecraft-1-20-30
Một chút thay đổi với màn hình thông báo “bạn đã chết”

Nếu bạn chọn Respawn sẽ giúp nhân vật của mình được hồi sinh lại ở thế giới vừa chết. Còn muốn trở lại Menu chính thì sẽ chọn Game Menu (lúc này bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trước khi trở lại game). Tuy nhiên, màn hình thông báo “You Died!” này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, do đó rất có thể chúng ta vẫn sẽ trải nghiệm màn hình thông báo cũ.

Hành động bò của nhân vật được hoàn thiện hơn

Hành động bò đã bắt đầu xuất hiện từ bản cập nhật 1.20 và ở phiên bản Minecraft PE 1.20.30 đã được hoàn thiện hơn. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình để di chuyển qua khoảng trống có kích thước bằng 1 khối. Nhờ đó mà bạn có thể phiêu lưu qua nhiều khu vực và thu thập nhiều thông tin một cách dễ dàng hơn.

Không những vậy, tốc độ thay đổi Camera góc nhìn của nhân vật khi bò cũng đã được điều chỉnh để phiên bản trên điện thoại giống với bản Java trên máy tính. Ngoài ra, một số lỗi khiến cho hành động bò của nhân vật không được kích hoạt đã được Mojang sửa đổi thành công. Giờ đây hành động này đã mượt mà như các hành động đi, chạy hay nhảy của nhân vật.

Mở khóa công thức mới hay tìm kiếm sách công thức

Mở khóa công thức trở thành tính năng được hiển thị trong một số thế giới của Minecraft 1.20.30 APK chính thức. Bạn cần bật tính năng này trước khi vào Tạo thế giới mới. Khi được bật, vào thế giới bạn sẽ nhận được những gợi ý về các công thức chế tạo với các loại tài nguyên bất kỳ hiển thị trước mắt. Thông báo công thức trên màn hình cũng đã được tùy chỉnh nội dung để phù hợp với từng loại ngôn ngữ mà các bạn cài đặt để sử dụng.

minecraft-1-20-30-pe
Mở khóa công thức mới

Đặc biệt hơn, khi phiêu lưu ở chế độ sinh tồn, Minecraft 1.20.30 APK cho phép bạn tìm kiếm các sách công thức nấu ăn. Việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bởi bạn chỉ cần nhập từ bất kỳ, hệ thống sẽ hiển thị các gợi ý giúp bạn tìm được công thức phù hợp nhất để dùng. Nhờ vậy mà việc tìm kiếm các công thức và vật phẩm bạn muốn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Rất nhiều tính năng mới được cập nhật làm thay đổi lối chơi

Minecraft 1.20.30 APK chính thức đã có nhiều thay đổi về lối chơi để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Đầu tiên là thời gian để phá vỡ 188 khối đã được điều chỉnh để tốc độ phù hợp với bản Java. Khi các bạn bơi mà nhấn vào nút sneak sẽ khiến nút này bị giữ cho đến khi việc bơi của bạn kết thúc đã được sửa.

Chưa dừng lại ở đó, băng và tuyết hiện tại được hình thành một cách ngẫu nhiên khi điều kiện nhiệt độ môi trường đạt đến. Điều này giúp chúng ta có được trải nghiệm chân thực hơn khi phiêu lưu đến vùng có băng tuyết. Ngoài ra, trong quần xã rừng anh đào sẽ xuất hiện Pillager Outposts sinh sống và phát triển,…

Thêm mới nhiều âm thanh sống động

Việc thay đổi các tính năng và đồ họa là chưa đủ để mang lại cảm giá chân thực. Vì vậy với bản cập nhật Minecraft 1.20.30 APK Mojang cũng đã thêm nhiều âm thanh sống động hơn vào game. Với các âm thanh mới như: Âm thanh sát thương của Missing Thorns; hay âm thanh của các hành động giẫm, gãy, rơi xuống; Skeletons và Drowned phát ra âm thanh khi bắn cây đinh ba và mũi tên; âm thanh Trident Channeling khi bị bắn trúng.

minecraft-1-20-30-pe-apk
Skeletons và Drowned phát  ra âm thanh khi bắn cây đinh ba và mũi tên

Ngoài ra, còn rất nhiều các âm thanh mới khác như: Khi lợn biến thành Trident Channeling hay Hoglins thành Zoglins hoặc Husks thành Zombies dưới nước sẽ có âm thanh biến đổi tương ứng. Khi dùng kéo để chạm khắc lên quả bí ngô sẽ tạo ra âm thanh chạm khắc, vật phẩm rơi vào Lava sẽ nhất quán về âm thanh từ đầu đến cuối,…

Các loài sinh vật được cập nhật tính năng mới thú vị hơn

Trong thế giới của Minecraft có rất nhiều quần xã sinh vật với các loài động vật vô cùng phong phú. Bạn có thể tương tác với rất nhiều loài động vật, tận dụng chúng để giúp quá trình xây dựng hoặc khám phá thế giới của bạn trở nên thú vị hơn. Các bạn có thể dùng táo vàng, cà rốt, táo được phù phép để thuần hóa ngựa hoang, con la hoặc lựa. Riêng Llamas trong Minecraft 1.20.30 APK sẽ được thuần hóa khi các bạn sử dụng Hay Bale trên tay.

Dân làng khi bị nhiễm dịch bệnh vẫn hiển thị đúng nghề nghiệp trước đó của họ. Đồng thời các vật phẩm mà họ cầm trên tay khi biến thành Zombie sẽ không còn rơi xuống nữa. Lạc đà khi di chuyển trên cát đỏ, cát đáng ngờ hoặc bột bê tông sẽ có âm thanh di chuyển tương ứng. Các bạn cũng có gắn bóng bay vào lạc đà, cá heo hoặc Sniffer để giúp chúng bay lên,..

Bạn có thể giao dịch với thương nhân, dân làng và người vẽ bản đồ

Giờ đây thương nhân lang thang có thể giao dịch cây anh đào với người chơi có nhu cầu mua. Ngoài ra, thương nhân và dân làng cũng có thể tham gia giao dịch, mua bán nhiều loại vật phẩm khác nhau. Việc giao dịch giữa bạn và họ trở nên công bằng hơn và mọi thứ cũng được bán rẻ hơn nên việc sở hữu món đồ bạn cần, bạn muốn cũng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

minecraft-pe-1-20-30
Người vẽ bản đồ bán bản đồ kho báu

Đặc biệt, trong Minecraft 1.20.30 các bạn có thể tìm đến người vẽ bản đồ để mua bán đồ kho báu từ họ. Qua bản đồ này, các bạn sẽ đến được những công trình kiến trúc độc đáo một cách nhanh chóng. Khám phá những khu vực này và bạn có thể tìm những tài nguyên và kho báu giá trị. Hiện nay, người vẽ bản đồ trong các ngôi làng, quần xã sinh vật khác nhau sẽ cung cấp bản đồ kho báu khác nhau, có tất cả là 7 bản đồ. Nếu có thể bạn hãy thu thập đủ 7 bản đồ để khám phá 7 địa điểm cất giấu kho báu giá trị nhé!

Link tải Minecraft 1.20.30 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Vậy là Bandishare đã chia sẻ đến bạn những thay đổi nổi bật nhất của phiên bản Minecraft 1.20.30 APK. Bạn hãy tải về phiên bản chính thức này để trải nghiệm trên điện thoại của mình nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.30 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

19/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *