minecraft-1-20-15

Tải Minecraft 1.20.15 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 17/08/2023
Tải về

Ngày 16/08/2023 vừa qua Mojang tiếp tục tung ra bản cập nhật chính thức là Minecraft 1.20.15 APK. Với lần cập nhật này, không có quá nhiều tính năng mới cho game và thay vào đó đã tập trung sửa các lỗi tồn tại. Nhờ vậy mà lối chơi và trải nghiệm game của bạn cũng trở nên mượt mà và tuyệt vời hơn rất nhiều. Để chơi game miễn phí trên điện thoại Android, các bạn chọn tải ngay bản Minecraft 1.20.15 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.15

Bản cập nhật Minecraft 1.20.15 đã được Mojang tinh chỉnh giúp nó hoạt động ổn định hơn. Hiện tại game đã được cập nhật bản mới nhất cho các nền tảng như: Xbox, PlayStation và Android. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải về điện thoại từ bản trên Google Play sẽ mất phí, thay vào đó bạn nên tải bản được Bandishare cung cấp để được chơi game miễn phí 100%. Phiên bản MCPE 1.20.15 tuần này có điều gì thú vị và mới mẻ mà bạn nên biết? Cùng tìm hiểu qua những thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Nhân vật đa dạng hành động di chuyển hơn

minecraft-1-20-15-apk
Nhân vật đa dạng hành động di chuyển hơn

Nhân vật mà bạn điều khiển và những người chơi khác khi bước vào thế giới khối trong Minecraft PE 1.20.15 sẽ có nhiều hành động di chuyển hơn. Bên cạnh việc đi, chạy hoặc nhảy, hiện tại các bạn có thể thấy được nhân vật của mình bò. Bò đã trở thành hành động chính thức và nó sẽ tự động kích hoạt khi bạn di chuyển đến những khu vực hẹp. Nhờ tính năng này mà nhiều địa điểm, khu vực trong thế giới khối tưởng chừng khó khám phá sẽ được bạn tìm hiểu toàn bộ. Chắc chắn cuộc chơi của bạn cũng nhờ vậy mà thú vị hơn rất nhiều.

Thu thập tài nguyên ở quần xã anh đào

minecraft-1-20-15-apk-pe
Thu thập tài nguyên ở quần xã anh đào

Quần xã rừng anh đào không chỉ có sự xinh đẹp của những bông hoa nở rộ. Đến khu vực này bạn sẽ có cơ hội để thu thập rất nhiều tài nguyên độc đáo. Đầu tiên chính là gỗ anh đào, gỗ này có kết cầu màu hồng nên công trình hoặc đồ vật được tạo ra bằng gỗ anh đào đều rất đẹp với tính thẩm mỹ cao. Tiếp đó bạn cũng có thể thu thập các cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng xinh đẹp. Bản cập nhật Minecraft 1.20.15 APK chính thức còn cập nhật hệ sinh vật phong phú hơn cho quần xã này.

Thêm âm thanh và rung động để thế giới chân thực hơn

minecraft-1-20-15-pe
Thêm âm thanh và rung động để thế giới chân thực hơn

Thế giới khối là ảo, nhưng Mojang luôn cố gắng hết sức để làm nó trở nên chân thực, sống động hơn trong phiên bản Minecraft 1.20.15 APK. Chính vì vậy, tuần này nhà phát hành đã thêm rất nhiều âm thanh và rung động mới cho thế giới. Bạn được lắng nghe nhiều âm thanh của các hoạt động, các loài vật và rung động được tạo ra khiến cảm biến Sculk kích hoạt cảnh báo. Chẳng hạn như việc tháo áo giáp hay dập lửa không chỉ có âm thanh mà nó còn tạo ra cả rung động chân thực vô cùng.

Phiêu lưu trong tàn tích đường mòn để tìm cổ vật

Hành trình khảo cổ học vẫn luôn mang đến cho bạn nhiều điều thú vị trong thế giới khối. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.15 tuần này, khi phiêu lưu ở khu vực tàn tích đường mòn bạn sẽ có cơ hội tìm được nhiều cổ vật hơn. Bắt đầu đến cửa vào đường tàn tích đường mòn trên mặt đất, sau khi bạn đi vào trong, càng khám phá bạn càng đi sâu xuống lòng đất. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu rèn ấn tượng và sử dụng chúng để giúp áo giáp của mình ấn tượng hơn.

minecraft-1-20-15-pe-apk
Phiêu lưu trong tàn tích đường mòn để tìm cổ vật

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.20.15 APK

Nhằm tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn khi chơi, trong Minecraft 1.20.15 APK miễn phí đã sửa toàn bộ lỗi phát sinh trong quá trình chơi. Điều này khiến cuộc phiêu lưu của bạn mượt mà và đạt chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, lỗi liên quan đến các gói không có sẵn trong Marketplace đã được sửa, theo đó bạn có thể mua chúng để sử dụng theo nhu cầu.

Link tải Minecraft 1.20.15 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy bài viết trên Bandishare đã chia sẻ và hé lộ cho bạn biết rất nhiều điều thú vị trong bản cập nhật Minecraft 1.20.15 APK chính thức có tiếng Việt ở tuần này. Tải ngay game về để tự mình trải nghiệm sự thay đổi và có những phút giây chơi game tuyệt vời nhất các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft 1.20.15 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

16/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

15 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.15 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *