minecraft-1-20-12-apk-pe

Tải Minecraft 1.20.12 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 19/07/2023
Tải về

Bản cập nhật Minecraft 1.20.12 APK được Mojang vừa tung ra ngày 18/07/2023. Phiên bản chính thức lần này nhà phát hành đã giải quyết một số sự cố tồn tại trong bản cập nhật 1.20.10 được giới thiệu trước đó. Không những vậy, rất nhiều tính năng được cải tiến tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn khi trải nghiệm game. Tải miễn phí game về điện thoại Android với phiên bản Minecraft 1.20.12 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.12

Trong bản cập nhật chính thức phát hành mới nhất, Minecraft 1.20.12 đã được Mojang thêm khả năng di chuyển mới cho nhân vật. Sự đa dạng về khả năng di chuyển giúp bạn khám phá được nhiều địa điểm, khu vực hơn trong thế giới. Không chỉ có vậy, Sniffer vẫn tiếp tục được cải tiến để mang đến những tương tác ấn tượng hơn với bạn. Đặc biệt bạn còn có thể mở khóa công thức nấu ăn mới hoặc tùy chỉnh khiên và bộ giáp của mình. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi mới mẻ này với thông tin được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Cải tiến tính năng bò giúp bạn đa dạng hành động di chuyển hơn

Bên cạnh hành động đi, chạy, nhảy, bơi trong bản cập nhật Minecraft PE 1.20.12 các bạn có thể thành động bò. Cũng giống như ngoài đời, nhân vật khi bò sẽ nằm sát mắt đất, sử dụng tay và chân để giúp cơ thể di chuyển qua các khu vực hẹp. Khi đang ở chế độ lén lút, vào khu vực có chiều cao khoảng 1.5 khối nhân vật của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ bò. Sau khi ra khỏi khu vực nhỏ hẹp này, nhân vật sẽ tự động đứng dậy và di chuyển như bình thường. Với tính năng này, bạn có thể khám phá và thu thập nhiều thông tin, tài nguyên trong thế giới khối hơn.

minecraft-1-20-12-apk
Cải tiến tính năng bò giúp bạn đa dạng hành động di chuyển hơn

Sniffer vẫn là một loài sinh vật tiếp tục được phát triển

Sniffer là một loài động vật cổ đại vô cùng thân thiện, bạn không cần phải thuần hóa chúng mà chỉ cần dõi theo các bước đi của chúng có thể tìm thấy các loại hạt giống cổ đại. Đặc biệt với bản cập nhật Minecraft 1.20.12 APK chính thức các bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer ở khu vực tàn tích đường mòn. Bạn có thể giúp trứng Sniffer nở nhanh hơn khi đặt chúng lên rêu. Sniffer nhỏ bé sẽ dần lớn lên khi các bạn cho chúng ăn hoa đuốc.

minecraft-1-20-12-ape
Sniffer vẫn là một loài sinh vật tiếp tục được phát triển

Mở khóa các công thức nấu ăn mới

Việc tìm và mở khóa công thức nấu ăn trong sách chế tạo ở bản Minecraft 1.20.12 APK Tiếng Việt trở nên dễ dàng hơn. Tính năng này không còn ở trạng thái thử nghiệm nữa mà nó trở thành một tính năng chính thức cho phép các bạn trải nghiệm bất cứ lúc nào mình muốn. Khi bạn tìm kiếm được bất kỳ một tài nguyên hay vật dụng nào trong thế giới khối, hệ thống sẽ hiển thị thông báo về cách sử dụng, công thức chế tạo để bạn nắm được. Tính năng đã giúp các game thủ mới trải nghiệm thế giới khối đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-12-pe-apk
Mở khóa các công thức nấu ăn mới

Tùy chỉnh khiên và giáp của bạn

Minecraft 1.20.12 cho phép bạn tùy chỉnh khiên và giáp của mình với những mẫu trang trí ấn tượng. Bạn cần tìm mẫu rèn trong khu tàn tích đường mòn, sau đó dùng bàn rèn để gắn chúng lên bộ giáo của mình. Việc thay đổi khiên và giáp giúp chúng xinh đẹp hơn và phần nào thể hiện được đẳng cấp của bạn trong thế giới khối nhiều người chơi.

minecraft-1-20-12
Tùy chỉnh khiên và giáp của bạn

Sửa một số lỗi tồn tại ở bản cập nhật trước Minecraft 1.20.12

Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, toàn bộ những lỗi tồn tại trong bản cập nhật Minecraft 1.20.10 tuần trước đã được Mojang sửa. Sự cố xảy ra trong quá trình khởi chạy tài nguyên đã được khắc phục. Một vài sự cố xảy ra với các bạn chơi game trên hệ điều hành iOS trước đó cũng đã được sửa và bạn không còn gặp ở bản Minecraft 1.20.12 của tuần này nữa. Ngoài ra, lỗi về “Abandoned connection closed” cũng đã được khắc phục thành công.

Link tải Minecraft 1.20.12 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Minecraft 1.20.12 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài về và cài đặt trên điện thoại Android của bạn để trải nghiệm ngay nhé! Game hứa hẹn tạo ra cho các bạn những cuộc chơi vô cùng ấn tượng và thú vị với thế giới khối có nhiều tính năng mới được cập nhật.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.20.12 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

18/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xbovlive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

19 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.12 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *