minecraft-pe-1-20-10

Tải Minecraft 1.20.10 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 12/07/2023
Tải về

Ngày 11/07/2023 vừa qua, Mojang mới tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.10 APK. Với phiên bản chính thức này, các bạn có thể bò và lén lút di chuyển qua các khối có khoảng trống là 1.5 khối. Bên cạnh đó, trong quá trình chế tạo thuyền, xẻng không còn là công cụ cần thiết cho hoạt động này nữa. Đồng thời Sculk cũng có khả năng phát hiện ra nhiều rung động khác nhau hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải miễn phí với bản Minecraft 1.20.10 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.10 APK

Kể từ khi bản phát hành Trails & Tales được cập nhật cho đến nay, Mojang vẫn luôn chăm chỉ cải tiến các tính năng và thêm nhiều trải nghiệm mới cho các bạn trong thế giới khối. Với phiên bản Minecraft 1.20.10 APK chính thức của tuần này, các bạn sẽ được thử sức với rất nhiều các tính năng mới ảo diệu. Khám phá ngay với những thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Điều chỉnh với tính năng bò và lén lút

Trong Minecraft PE 1.20.10 APK khi các bạn chuyển sang trạng thái lén lút thì chiều cao của Hitbox mà các bạn có thể di chuyển qua là 1.5 khối. Trạng thái lén lút này sẽ tự động kích hoạt khi bạn mắc kẹt trong khối với khoảng trống là 1.8 khối. Khi các bạn lén lút thì camera cũng thay đổi chiều cao để mang lại trải nghiệm chân thực nhất. Khi các bạn di chuyển đến không gian đủ để nhân vật có thể đứng thì trạng thái lén lút sẽ tự động tắt. Khi các bạn cưỡi ngựa sẽ không thể thực hiện hành động lén lút. Một số tình huống khi lén lút khiến bạn bị nghẹt thở trước đây đã được Mojang sửa đổi thành công. Theo đó, dù bạn đang cưỡi lạc đà di chuyển trong khoảng trống 2 khối sẽ không còn bị ngạt thở nữa.

minecraft-1-20-10-apk
Điều chỉnh với tính năng bò và lén lút

Cùng với hành động lén lút, bò cũng là một hình thức di chuyển được Mojang có những tinh chỉnh trong bản cập nhật Minecraft PE 1.20.10 tuần này. Các bạn có thể thu thập dữ liệu khi bò với hoạt ảnh bò được làm hoạt động mới tạo ra chuyển động mượt mà hơn. Khi các bạn ở trong khoảng trống 1 khối thì nhân vật sẽ tự động chuyển sang hành động bò. Tốc độ bò của nhân vật sẽ bằng với tốc độ lén lút, tức là rất chậm. Khi các bạn ra khỏi khoảng trống 1 khối, nhân vật sẽ tự động chuyển từ trạng thái bò sáng lén lút và cuối cùng là di chuyển bình thường. Nếu đang bò mà các bạn rơi xuống nước thì nhân vật sẽ bơi luôn.

Cải tiến cho một số sinh vật

Bản cập nhật Minecraft 1.20.10 APK chính thức cũng được Mojang cải tiến tính năng cho khá nhiều các loài sinh vật trong thế giới khối. Đầu tiên là Farmer Villagers sẽ có khả năng tương tác với hạt giống hoa đuốc và cây nắp ấm, Farmer Villagers có thể nhặt hạt của các loài cây này và trồng chúng, nhưng Farmer Villagers lại không hề thu hoạch những loài cây này. Tiếp theo là lạc đà cũng có những thay đổi thú vị, khi lạc đà lao về phía trước âm thanh của nó không bị lặp lại nữa. Chưa dừng ở đó, lạc đà cũng có hoạt ảnh đi bộ và đứng yên khác nhau nhìn sinh động hơn.

minecraft-1-20-10-apk-pe
Cải tiến Farmer Villagers trong minecraft 1.20.10

Magma Cubes không còn chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng Jump Boost nữa. Trong màn đêm, tốc độ di chuyển của các sinh vật đã được tinh chỉnh lại bình thường để chúng không có nhiều khác biệt với ban ngày. Muốn đóng băng các sinh vật các bạn sẽ phải dùng đến bột tuyết ở phía tây hoặc phía bắc của thế giới. Đặc biệt, Sniffer khi nó xuất hiện hành động đào vào trong lòng đất, hiệu ứng hạt bay trong không khí không còn xuất hiện nữa.

Thay đổi với các khối

MCPE 1.20.10 APK đã thay đổi tính năng với rất nhiều khối. Điều này tạo nên những tương tác thú vị hơn cho bạn trong thế giới khối. Khối Polished Basalt và Chiseled Deepslate không còn có thể thay thế bằng Sculk trong quá trình tạo thế giới nữa. Nhưng khối Polished Deepslate lại có thể được thay thế bằng khối Sculk.

minecraft-1-20-10-pe-apk
Thay đổi tính năng cho khối Deepslate

Một chiếc bình trang trí được chế tạo phải dùng ít nhất một khối Shred và công cụ sẽ hiển thị chú thích cho bạn hiểu. Khi các bạn xóa sách bị mê hoặc ra khởi giá sách cũng xuất hiện hiệu ứng âm thanh chính xác hơn. Note Block được đặt trên đất linh hồn sẽ tạo ra âm thanh Harp thay vì âm thanh Snare như trước.

Xẻng có tốc độ khai thác bùn và đóng gói nó không nhanh bằng việc sử dụng công cụ quốc. Khi các bạn di chuyển các khối Top Snow và High Grass từ bên này sang bên kia sẽ không khiến chúng xếp chồng lên nhau. Khối cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ trên bản đồ hiện thị chính xác hơn. Khối nấm có thể sinh sản và phát triển trên các thân cây đổ,…

Thêm các rung động mà Sculk có thể phát hiện

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.20.10 APK. Khả năng phát hiện ra các rung động của Sculk trở nên tuyệt vời hơn, bởi nó có thể phát hiện ra nhiều rung động từ các hoạt động khác nhau trong thế giới khối hơn. Sculk có thể phát hiện các rung động khi bạn đặt, xoay hoặc xóa vật phẩm trong Item Frame hoặc Glow Item Frame. Không chỉ vậy, Sculk còn phát hiện ra các rung động của:

minecraft-1-20-10-pe
Thêm các rung động mà Sculk có thể phát hiện
 • Việc sạc Respawn Anchor
 • Cạo hoặc bôi sáp lên khối đồng
 • Thêm thức ăn vào lửa trại
 • Thêm hoặc xóa đĩa nhạc trong máy hát tự động
 • Biến bùn thành đất sét
 • Hoạt động thu hoạch Sweet Berries
 • Khi ong ra vào tổ của mình
 • Tương tác với máy trộn
 • Đặt con mắt của Ender vào khung cổng The End
 • Một con cừu chết
 • Hái quả phát sáng
 • Dùng Spawn Egg đặt trên Monster Spawner
 • Sử dụng quốc để loại bỏ bụi bẩn khỏi rễ cây
 • ….

Mở khóa công thức trở nên mượt mà hơn

Mở khóa công thức đã trở thành một trong những tính năng hiện có trong bản Bedrock dành cho điện thoại. Mở khóa công thức vẫn là tính năng đang ở dạng thử nghiệm. Các bạn sẽ cần phải thu thập tài liệu để mở khóa các công thức nấu ăn khác nhau. Hệ thống sẽ xuất hiện các thông báo để bạn tìm kiếm các vật liệu phù hợp với công thức chế tạo mới.

minecraft-1-20-10
Mở khóa công thức trở nên mượt mà hơn

Khi bạn phiêu lưu trong thế giới, với một vật phẩm bất kỳ bạn nhặt được, hệ thống sẽ hiển thị thông tín để bạn biết được rằng vật phẩm đó được dùng vào mục đích chế tạo những gì. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích với những bạn mới tham gia vào thế giới khối này.

Link tải Minecraft 1.20.10 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.20.10 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài sẽ giúp bạn được trải nghiệm sớm nhất phiên bản mới của Mojang. Game an toàn tuyệt đối, bạn có thể tải xuống và cài đặt lên điện thoại để bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới ngay.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft 1.20.10 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

11/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.10 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

 1. Bạch Đức Hiệp says:

  Tại sao tôi ko cài đc minecraft 1.20.10 vì: Chưa cài đặt được ứng dụng do gói có vẻ không hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *