Tải Minecraft 1.20.1 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 22/06/2023
Tải về

Ngày 21/06/2023 vừa rồi, Mojang đã tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.1 APK với rất nhiều các lỗi được sửa. Với phiên bản này, các bạn sẽ có thể trải nghiệm tính năng mượt mà hơn với thuyền, hành động lén lút và bò cũng chuyển động tối ưu hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều những thay đổi đáng chú ý khác hứa hạn tạo nên cho bạn một cuộc chơi thật thú vị. Tải ngay bản Minecraft 1.20.1 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.50 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.1 APK

Minecraft 1.20.1 APK đưa bạn vào cuộc chơi vô cùng thú vị, bạn sẽ có nhiều chuyển động hơn, các tính năng mới cũng được cập nhật để tạo ra thế giới vô cùng ấn tượng cho bạn. Các lỗi cũng đã được sửa nhờ vậy mà lối chơi của bạn cũng trở nên tốt hơn. Bạn đã sẵn sàng để tham gia cuộc chơi này hay chưa?

Cải tiến tính năng cho phương tiện thuyền

minecraft-1-20-1-apk
Cải tiến tính năng cho phương tiện thuyền

Thuyền là một trong những phương tiện giao thông giúp bạn có thể di chuyển trên mặt nước dễ dàng. Trong các phiên bản trước, các bạn cũng biết được rằng có thể trang bị rương cho thuyền để chứa hành lý, vật phẩm trong chuyến phiêu lưu của bạn. Với bản cập nhật mới Minecraft 1.20.1 APK lần này, dù bạn nâng cấp thế giới lên bản Trails & Tales, thuyền vẫn sẽ có tính năng chở hành khách như thông thường. Quá trình trở hành khách sẽ không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, nên các bạn có được chuyến đi tuyệt vời hơn đấy nhé!

Hành động lén lút và bò mượt mà hơn

minecraft-1-20-1-apk-pe
Hành động lén lút và bò mượt mà hơn

Để nhân vật có nhiều hành động chân thực hơn khi trải nghiệm thế giới khối. Bản cập nhật Minecraft 1.20.1 APK chính thức đã có thêm hành động lén lút và bò. Hành động này mới xuất hiện và nó vẫn đang trong chế độ thử nghiệm. Vì vậy, bạn nên thử sử dụng nó và nếu có gặp bất kỳ lỗi nào, đừng ngần ngại mà báo cáo ngay cho Mojang để sớm có bản sửa lỗi giúp bạn được trải nghiệm tính năng lén lút và bò mượt mà hơn ở các bản cập nhật tiếp theo.

Cập nhật mới cho trứng Sniffer

minecraft-1-20-1-pe
Cập nhật mới cho trứng Sniffer

Sniffer là sinh vật cổ đại vô cùng thân thiện, bạn sẽ không cần phải thuần hóa chúng để phục vụ cho việc truy tìm hạt giống cổ đại của bản thân. Các bạn chỉ cần đi theo chúng là có thể thu thập được các loại hạt giống cổ đại như: Cây nắp ấm, hoa đuốc.

Sniffer là một sinh vật nở ra từ trứng giống như khủng long. Điều thú vị trong Minecraft PE 1.20.1 APK chính là nó có thể mở ra nhanh hơn khi bạn đặt trứng Sniffer trên rêu. Bạn có thể tìm thấy trứng khủng long ở các khu vực như tàn tích đại dương ấm áp.

Tham gia khảo cổ để truy tìm cổ vật

minecraft-1-20-1-pe-apk
Tham gia khảo cổ để truy tìm cổ vật

Khảo cổ học là một hành trình phiêu lưu lý thú, hành trình này sẽ giúp bạn khám phá những điều bí ẩn bị chôn dấu từ thời cổ đại. Tại các địa điểm khảo cổ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các cổ vật khác nhau. Tiêu biểu nhất chính là các mảnh gốm với hoa văn kỳ lạ, bạn có thể ghép 4 mảnh gốm để tạo nên một chiếc bình trang trí xinh đẹp. Bạn cũng có thể thu lại các mảnh gốm sau khi đã ghép chúng thành bình trang trí bằng cách đập vỡ bình.

Link tải Minecraft 1.20.1 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bandishare chỉ vừa mới hé lộ cho bạn được một vài thông tin rất nhỏ về tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.1 APK chính thức có tiếng Việt. Với phiên bản này, các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Minecraft 1.20.1 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

21/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

7 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.1 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *