minecraft-1-19-81-apk

Tải Minecraft 1.19.81 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 28/04/2023
Tải về

Ngày 27/04/2023 vừa qua, Mojang đã tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.81. Đây là bản sửa lỗi cho phiên bản 1.19.80 được tung ra trước đó một ngày. Với phiên bản này, các bạn sẽ có trải nghiệm game tốt hơn, chân thực hơn nhờ âm nhạc mới được thêm vào game, cùng với đó là nhiều cải tiến thú vị. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.81 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.19.83 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.19.81 APK

Với bản cập nhật Minecraft 1.19.81 APK mới nhất này, bạn sẽ có cuộc phiêu lưu khảo cổ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nhà phát triển để thêm các bản nhạc mới cho Trail Ruins để nó trở nên sống động và huyền bí hơn. Bên cạnh đó, cảm biến Sculk và Sniffer cũng có những cải tiến thú vị. Đặc biệt toàn bộ các lỗi mà bạn từng gặp phải trong bản 1.19.80 trước đó đã được sửa lỗi thành công. Chi tiết sẽ được Bandishare chia sẻ qua danh sách dưới đây:

Thêm các loài cây thực vật mới

minecraft-1-19-81
Pitcher Crop trong Minecraft 1.19.81

Trong Minecraft PE 1.19.81, loài thực vật mới đầu tiên là Pitcher Crop, tên tiếng Việt của nó là cây nắp ấm có khả năng ăn thịt các loài côn trùng. Bạn có thể tìm kiếm loài cây này nhờ vào sự trợ giúp đến từ Sniffer. Khi khai thác loài cây này đưa vào sản xuất, nó sẽ tạo ra 2 loại thuốc nhuộm hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh cây nắp ấm, hoa đuốc cũng là một loài cây cổ đại mà bạn có thể sử dụng nó để dẫn dụ Sniffer. Đặc biệt hơn, hoa đước hoàn toàn có thể nấu thành món ăn, món hầm được tạo ra sẽ cho bạn những điều thực sự bất ngờ về hương vị và cả màu sắc đó nhé!

Cải tiến cảm biến Sculk

minecraft-1-19-81-pe
Cải tiến cảm biến Sculk

Cảm biến Sculk trong Minecraft 1.19.81 APK chính thức được chia thành 3 giai đoạn chính là không hoạt động, hoạt động và hồi chiêu. Nó có khả năng nhận rung động để mang đến những báo hiệu cho bạn từ xa. Bạn có thể tạo ra các khối cảm biến Calibrated Sculk để tạo chuông cảnh báo nguy hiểm từ xa, qua đó bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất để không bị tấn công bất ngờ.

Tùy chỉnh khiên và áo giáp

Với tính năng này, khi chơi Minecraft 1.19.81 APK tiếng Việt bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khiên và áo giáp của bạn để nó trở nên thú vị và đẹp mắt hơn. Bạn có thể thêm vào khiên trống một biểu ngữ bất kỳ, hay thêm các mẫu rèn lên bộ giáp để cải thiện tính năng và ngoại hình cho nó. Bạn có thể tìm thấy nguyên liệu để tùy chỉnh khiên và áo giáp của mình ở khu vực tàn tích đường mòn và các công trình kiến trúc cổ đại trong thế giới.

Tiếp tục cải tiến sinh vật Sniffer

minecraft-1-19-81-pe-apk
Tiếp tục cải tiến sinh vật Sniffer

Mojang vẫn tiếp tục cải tiến sinh vật cổ đại Sniffer. Bạn có thể tạo ra một Sniffer non hoàn toàn mới từ những quả trứng được tìm thấy trong thế giới. Cách tốt nhất để các quả trứng Sniffer này có thể nở ra nhanh chính là đặt chúng lên trên rêu. Sniffer sẽ giúp bạn tìm kiếm và đào bởi vật phẩm dưới lòng đất. Tuy nhiên, sinh vật này không thể đào hoặc tìm kiếm trong môi trường dưới nước được.

Thêm âm nhạc mới vào game

Bản cập nhật Minecraft 1.19.81 APK chính thức được Mojang thêm nhạc mới vào Trail Ruins (tàn tích đường mòn). Việc thêm nhạc cho khu vực này khiến hành trình phiêu lưu tìm kiếm cổ vật của bạn thêm huyền bí và rùng rợn hơn. Chắc chắn sẽ có sự kích thích thính giác tốt hơn khi chơi đó nhé!

Một số sự cố và lỗi được sửa

Không chỉ cập nhật tính năng mới, Mojang cũng đã sửa các lỗi theo phản hồi từ người chơi gửi về ở phiên bản 1.19.80 trước đó. Các lỗi tiêu biểu đã được sửa gồm có:

  • Sự cố khi sử dụng lệnh ‘/tell’ và một số lệnh khác trên Realms đã được khắc phục thành công.
  • Các nút Purchase xuất hiện tải vô hạn trên máy chủ Featured đã được sửa.
  • Lỗi máy chủ Featured không hiển thị nút Show More cũng đã được khắc phục

Link tải Minecraft 1.19.81 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Minecraft 1.19.81 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ là cách để các bạn chơi game hoàn toàn miễn phí lại được Việt Hóa để trải nghiệm toàn bộ tính năng thật dễ dàng. Tải game về chơi và tận hưởng những tính năng tuyệt vời đã được Mojang tinh chỉnh để có cuộc chơi thú vị nhất bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.81 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

27/04/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.81 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *