minecraft-1-19-70-pe-apk

Tải Minecraft 1.19.70 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 15/03/2023
Tải về

Minecraft 1.19.70 là bản cập nhật chính thức mới nhất đến thời điểm hiện tại. Phiên bản này vừa được Mojang tung ra vào ngày 14/03/2023 với rất nhiều những thay đổi và cải tiến thú vị. Nhất định bạn phải trải nghiệm tính năng khảo cổ, việc chăn nuôi với loài ngựa cũng có những biến chuyển hấp dẫn hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng mới nổi bật trong Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.70

Bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.70 được Mojang sửa đổi các tính năng cho ngựa liên quan đến tốc độ, sức nhảy và sức khỏe. Không chỉ có vậy, biểu tượng cảm xúc cũng được thay đổi thú vị hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể khám phá tính năng khảo cổ học với sinh vật Sniffer cổ đại cực ấn tượng. Còn nhiều hơn thế nữa, cùng khám phá ngay với những chia sẻ dưới đây:

Tính năng khảo cổ học nhất định bạn phải thử

Khảo cổ học là tính năng chưa thực sự hoàn thiện, nhưng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70 APK các bạn nhất định phải trải nghiệm những điều thú vị của nó. Đầu tiên về giao diện, Mojang đã thêm: Vật phẩm bàn chải, bình cổ trang trí, 4 mảnh gốm, khối cát khả ghi, cát khả nghi tại khu vực có đền thờ trong sa mạc và giếng sa mạc.

minecraft-pe-1-19-70
Tính năng khảo cổ học

Đối với vật phẩm bàn chải, bạn có thể sử dụng nó trong quá trình khảo cổ để làm sạch Khối Suspicious Sand và bụi bẩn làm lộ ra các vật phẩm cổ đại giá trị. Mảnh gốm chính là vật phẩm được tìm thấy trong khu đền thờ ở sa mạc hoặc giếng sa mạc. Mảnh gốm được chia thành 4 loại là Arms Up, Skull, Prize và Archer. Bạn có thể ghép 4 mảnh gốm này lại với nhau để tạo nên một chiếc bình trang trí. Chiến bình trang trí này có thể bị phá vỡ bởi bất kỳ một dụng cụ nào.

Tiếp đó là Khối Suspicious Sand rất quan trọng, bạn chỉ cần tìm được các chỗ có Khối Suspicious Sand thì cơ hội để tìm ra khu vực đền cổ, giếng cổ trong sa mạc là rất lớn. Loại cát này mới nhìn có vẻ giống cát bình thường, nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy có nhiều điểm khác biệt. Khối Suspicious Sand cực kỳ dễ vỡ, bạn có thể dùng bàn chải để phủi bay các hạt cát làm lộ ra vật phẩm bị chôn vui.

Gắn liền với tính năng khảo cổ học là một loại sinh vật cổ đại có tên là Sniffer. Chúng khá hiền lành nên bạn không cần phải thuần hóa chúng, mà bạn có muốn thuần hóa cũng không làm được. Sinh vật này khá giống khủng long và có khả năng đánh hơi cực tốt và bạn có thể tận dụng khả năng này của nó để thu thập hạt giống cổ đại.

minecraft-1-19-70
Sinh vật cổ đại có tên là Sniffer

Hạt giống cổ đại khi đem trồng trong đất nông nghiệp sẽ phát triển thành hoa có tên là Torchflower. Bạn có thể sử dụng hạt giống của loài cây này để nhân giống Sniffer và hoa có thể chế thành thuốc nhuộm cực hữu ích cho quá trình chế tạo.

Một số biểu tượng cảm xúc đã được thay đổi

Biểu tượng cảm xúc trong Minecraft 1.19.70 chính thức đã có những thay đổi như: Hiện tại bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc khác nhau cho cuộc trò chuyện của mình. Điều này giúp bạn biểu cảm và giao tiếp hiệu quả hơn. Các bạn có thể sử dụng các phím tắt để gửi biểu tượng cảm xúc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi bạn tạo một nhân vật mới, hoàn toàn có thể áp dụng 4 biểu tượng cảm xúc khác nhau cho nhân vật của mình.

Cải tiến tính năng cho ngựa

Ngựa chính là một trong những loài động vật có nhiều sự thay đổi, cải tiến nhất trong bản cập nhật MCPE 1.19.70 APK tuần này. Ngựa khi đem nhân giống sẽ tạo ra nhiều biến thể khác nhau mang tính ngẫu nhiên. Ngựa con được sinh ra sẽ có tốc độ, sức khỏe, sức nhảy tốt hơn ngựa bố mẹ ban đầu. Vì vậy ngựa được nhân giống có sự tiến hóa tốt hơn và giúp bạn có được một con vật di chuyển hiệu quả hơn trong game. Các bạn có thể sử dụng hàng rào phủ thảm để làm chuồng ngựa, bởi chúng sẽ không thể đi qua được.

minecraft-1-19-70-apk
Cải tiến tính năng cho ngựa

Lối chơi cũng trở lên thú vị hơn

Hoạt ảnh ăn uống đã được Mojang tùy chỉnh hiển thị chính giữa đối với mọi tỷ lệ khung hình. Không chỉ có vật, các sự cố mà nhiều bạn gặp phải liên quan đến tính năng bỏ qua đêm trên màn hình chết đã được khắc phục. Khi bạn chạm nhanh vào các khối gây sát thương sẽ không còn nhận sát thương nữa và nhiều thay đổi khác.

Link tải Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Còn rất nhiều các tính năng mới khác đã được Mojang cập nhật trong bản Minecraft 1.19.70 APK chính thức. Để có thể khám phá và trải nghiệm tất cả chúng, bạn nên tải game về chơi ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nè!!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.70 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

14/03/2023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

4 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.70 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *