Tải Minecraft 1.19.62 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Cập nhật: 18/02/2023
Tải về

Ngày 16/02/2023 vừa qua Mojang tiếp tục tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.62 APK vô cùng ấn tượng. Trong lần cập nhật, các bạn có thể trải nghiệm hoạt động cưỡi lạc đà đầy thú vị, hay dùng bảng hiệu treo bằng tre để chỉ đường. Đặc biệt hơn, nhà phát hành cũng đã cải tiến và sửa các lỗi trong bản 1.19.60 để lối chơi được mượt mà và tuyệt vời hơn. Tìm hiểu kỹ hơn và tải miễn phí với bản Minecraft 1.19.62 APK CHÍNH THỨC có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.19.62

Trong bản cập nhật Minecraft PE 1.19.62 APK, các bạn có thể lấy gỗ rừng ngập mặn (gỗ đước) hoặc gỗ tre trong kho đồ để tạo bảng hiệu thông báo. Không chỉ vậy, lạc đà là một sinh vật to lớn với rất nhiều hữu ích mà bạn nên tận dụng nó cho chuyến phiêu lưu của mình. Đừng quên thử các tính năng mới đã được cải tiến để cảm nhận trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Cải tiến liên quan đến vật phẩm

Bảng hiệu treo sẽ là một trong những vật phẩm được Mojang cải tiến tính năng trong MCPE 1.19.62. Bạn có thể sử dụng bảng hiệu treo tạo dấu hiệu trên bản đồ để chỉ đường. Việc tạo ra bảng hiệu treo vô cùng đơn giản, ngoài làm từ gỗ đước khai thác trong rừng ngập mặn, bạn còn có thể tạo bảng hiệu treo bằng gỗ tre hay bất kỳ loại gỗ nào trong thế giới.

minecraft-1-19-62-pe
Cải tiến liên quan đến vật phẩm về vật phẩm treo

Sau đó bạn cần viết thông tin lên tấm bảng hiệu và treo nó vào những đồ vật hoặc địa điểm mong muốn trong không gian. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất này, vị trí hiển thị của bảng hiệu treo bằng gỗ tre và gỗ đước trong kho đã chuẩn xác khi bạn chơi ở chế độ sáng tạo.

Ngoài ra, giá sách cũng là một vật phẩm đang Mojang có chút sửa đổi. Bạn nên tận dụng giá sách để lưu trữ sách mê hoặc hay các vật phẩm trang trí mà bạn sở hữu.

Thay đổi mới về sinh vật

Lạc đà là một trong những sinh vật độc đáo được Mojang đầu tư phát triển trong phiên bản 1.19, trong bản cập nhật Minecraft 1.19.62 APK chính thức, bạn có thể tương tác với loài động vật to lớn này. Thuần hóa lạc đà và trang bị yên ngựa cho chúng sẽ giúp bạn có một phương tiện chở đồ vật, cũng như cưỡi trên chúng an toàn.

minecraft-1-19-62-pe-apk
Thay đổi mới về sinh vật lạc đà

Với độ cao của lạc đà, khi bạn cưỡi trên lưng chúng sẽ tránh được sự tấn công của các mobs cận chiến. Không những vậy, nó còn giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật trên đường phiêu lưu một cách dễ dàng nhất bởi nó có khả năng đi qua các khối cao 1.5.

Tính năng mới cho các khối

Khối tre đã quá quen thuộc với các bạn, nó vô cùng hữu ích khi có thể sử dụng để xây dựng hoặc trang trí đều tuyệt vời. Trong Minecraft 1.19.62 APK tiếng Việt, các bạn có thể tạo ra một chiếc bè tre với cấu cấu có màu đặc trưng của tre. Đây là phương tiện mà các bạn có thể vận dụng để di chuyển trên mặt nước thay cho thuyền. Đừng quên trang bị thêm rương cho bè tre để mang đến các vật phẩm trong hành trình phiêu lưu nhé!

minecraft-1-19-62-1pk
Tính năng mới cho các khối tre

Hơn thế nữa, trong bản cập nhật Minecraft 1.19.62 chính thức, các bạn khi khai thác thạch anh tím sẽ có một âm thanh của những cú đập phát ra. Thay đổi này giúp trải nghiệm khai thác của bạn chân thực và thú vị hơn rất nhiều.

Sửa lỗi để lối chơi tuyệt vời hơn

Mojang luôn hướng đến mục tiêu xây dựng lối chơi hoàn hảo nhất cho các bạn trải nghiệm. Vì vậy, không khó hiểu khi ở hầu hết các bản cập nhật chính thức đều có thông tin về sửa lỗi hoặc cải tiến các tính năng liên quan đến lối chơi. Trong bản cập nhật 1.19.62 tuần này cũng vậy, Mojang đã thay đổi tính năng để bạn có thể bay khi đứng trên mặt đất với chỗ đủ rộng để cất cánh.

Ngoài ra, muốn sử dụng tính năng lén lút khi di chuyển dọc theo mép vách đá nguy hiểm, bạn sẽ phải nhấn giữ nút lén lút. Chỉ cần bỏ tay khỏi nút này là nhân vật của bạn có thể bị ngã và rơi khỏi vách đá ngay.

Các bạn không còn gặp lỗi khi tùy chỉnh sang giao diện cổ điển nữa, mọi thứ đã trở lên mượt mà hơn giúp bạn có thể thay đổi giao diện theo ý muốn của mình. Và còn rất nhiều tính năng mới được sửa lỗi đang chờ bạn trải nghiệm để cảm nhận.

Link tải Minecraft 1.19.62 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Có thể thấy, Minecraft 1.19.62 APK là bản cập nhật chính thức với đầy thú vị. Tải ngay phiên bản này theo đường link được Bandishare chia sẻ về chơi để tận hưởng trọn vẹn những điều mới mẻ của game nhé! Các bạn cũng yên tâm, file cài đặt an toàn và không yêu cầu root thiết bị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.62 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

16/2/2023

Dung lượng

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.62 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *