minecraft-1-19-60-apk-tieng-viet

Tải Minecraft 1.19.60 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 08/02/2023
Tải về

Ngày 07/02/2023 nhà phát hành Mojang vừa tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.60 với rất nhiều tính năng mới thú vị. Phiên bản này được tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống, hơn 70 lỗi được cộng đồng game thủ báo cáo đã được sửa, thêm nhiều tính năng thử nghiệm mới. Cùng khám phá ngay những điều hấp dẫn và hay ho mà bạn được trải nghiệm trong phiên bản Minecraft 1.19.60 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.60 APK

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.60 APK, Mojang đã đi sâu cải tiến kỹ thuật, thay đổi rất nhiều tính năng và cải tiến lối chơi. Điều này sẽ khiến cuộc vui của bạn hấp dẫn hơn trước rất nhiều. Chi tiết danh sách các tính năng mới sẽ được Bandishare hé lộ với thông tin dưới đây:

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK Chính thức.

Cập nhật tính năng mới cho rất nhiều sinh vật

Các loài sinh vật Ender Dragon, Iron Golem, Snow Golem và Wither đã được Mojang chỉnh sửa về trứng. Theo đó, trứng của chúng sẽ có màu sắc mới dễ dàng nhận dạng hơn và bạn có thể thu thập chúng cực nhanh bằng các lệnh tắt. Bên cạnh đó, màu sắc của trứng gấu Bắc Cực cũng có sự thay đổi, sự thay đổi này giúp bạn có thể phân biệt nó với trứng của Ghast mà không bị nhầm lẫn như trước nữa.

Đâu chỉ có vậy, Vex và Allay trong bản Minecraft 1.19.60 APK cũng được Mojang điều chỉnh lại vị trí hiển thị. Chúng khi đứng trên thuyền sẽ đứng chuẩn xác. Hình ảnh của Vex được làm lại đẹp hơn, bắt mắt hơn. Bạn có thể trang bị yên ngựa cho ngựa, lừa, con la và cả lạc đà khi chúng đã được thuần hóa. Việc trang bị yên ngựa giúp các bạn có thể cưỡi trên chúng một cách dễ dàng hoặc trở các đồ vật.

Nhiều thay đổi thú vị về các khối

MCPE 1.19.60 còn được thay đổi rất nhiều các tính năng về các khối. Đầu tiên phải nhắc đến chính là bộ khối Crimson và Warped, chúng đã được thay mới âm thanh khá độc đáo. Khối lửa trại cũng có những cải tiến thú vị, thay vì việc đốt cháy bạn hoặc sinh vật đứng trên nó, trong bản cập nhật mới nhất này nó sẽ khiến bạn và sinh vật nhận sát thương và giảm máu.

Khối tre được đầu tư khá nhiều trong bản Minecraft 1.19.60 PE, theo đó, khối này sẽ ngừng phát triển khi nhấn 2 lần vào. Khai thác tre bạn có thể tận dụng chúng để tạo nên rất nhiều vật phẩm, ngôi nhà có kiến trúc độc đáo.

minecraft-1-19-60-pe
Khối xe được ứng dụng nhiều vào xây dựng, chế tạo vật phẩm

Thêm nhiều tính năng thử nghiệm thú vị

Điểm nổi bật nhất  trong bảng Minecraft PE 1.19.60 chính là những thay đổi thú vị về đầu mob, cây tre. Cụ thể như sau:

Đầu mobs khi được đặt lên trên các khối ghi chú sẽ phát ra âm thanh. Năng lượng để giúp khối ghi chú kích hoạt âm thanh từ đầu mob được lấy từ Redstone. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng đầu của lợn sau khi chết để tạp ra âm thanh của lợn khá ghê rợn. Bên cạnh việc phát ra âm thanh, với nguồn năng lượng từ Redstone thì đầu lợn còn vẫy vẫy tai.

Cây tre có thể tạo ra một khối với cấu trúc độc đáo được kết hợp từ 9 mảnh tre. Bạn có thể sử dụng rìu để trẻ những cây trẻ thành nan, đan các nan trẻ sẽ tạo thành các tấm ván trẻ sử dụng được với nhiều mục đích.

minecraft-1-19-60-apk
Đầu Mob trên các khối ghi chú

Cải tiến lối chơi hấp dẫn hơn

Mojang luôn muốn tạo dựng một lối chơi hoàn hảo nhất cho các bạn, vì vậy mà họ liên tục có những thay đổi, cải tiến và sửa lỗi liên quan đến lối chơi. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.60 lần này, sẽ có những thay đổi về lối chơi khiến cho bảng tên và hộp sát thương sẽ quay lại menu chuẩn xác sau khi bạn hồi sinh lại thế giới. Bên cạnh đó, các cuộc đột kích sẽ không còn bất ngờ mà luôn có sự báo trước để bạn cảnh giác.

Link tải Minecraft 1.19.60 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên Bandishare mới chỉ hé lộ được phần nào các tính năng mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.60 APK mà thôi. Các bạn nên tự mình trải nghiệm bằng cách tải miễn phí phiên bản 1.19.60 APK chính thức có tiếng Việt qua link được chia sẻ trong bài nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.60 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

07/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 180MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

5 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.60 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *