minecraft-pe-1-19-50-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.50 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 30/11/2022
Tải về

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.50 APK được Mojang phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2022. Trong phiên bản này, chế độ khán giả (Spectator Mode) đã được đưa hoàn toàn vào trò chơi. Không những vậy, còn có sơ đồ điều khiển cảm ứng mới giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài những nhân vật mặc định, bạn còn nhận nhiều nhân vật mới và có thể khám phá rất nhiều những thay đổi thú vị khác. Tải miễn phí ngay qua link Minecraft 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK Chính thức.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.50

Minecraft 1.19.50 là bản cập nhật chính thức với cực kỳ nhiều tính năng mới thú vị cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng game. Khám phá ngay những thay đổi nổi bật với thông tin chi tiết dưới đây:

Spectator Mode (Chế độ khán giả)

Chính thức từ phiên bản MCPE 1.19.50, Spectator Mode sẽ được đưa vào trở thành một chế độ hoàn chỉnh chứ không còn là thử nghiệm như trước. Bạn có thể ra/vào chế độ khán giả bằng tùy chọn trong Cài Đặt hoặc sử dụng lệnh “/gamemode spectator”. Khi bạn trở thành khán giả sẽ không hiển thị hotbar, hình chữ thập, XP, sức khỏe, cơn đói hay áo giáp. Hàng tồn kho, sức khỏe, vật phẩm sẽ được giữ nguyên từ khi bạn vào chế độ này cho đến khi thoát khỏi nó.

minecraft-1-19-50-apk
Spectator Mode (Chế độ khán giả)

Bạn sẽ luôn bay trên không chứ không thể di chuyển dưới đất. Bạn có thể đi qua các khối hoặc các thực thể rắn một cách dễ dàng. Và có thể nhìn thấy bên trong các khối hoặc các vật thể rắn. Bạn không nhận sát thương và không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sinh vật, vật phẩm, khối, hiệu ứng nào. Bạn cũng không còn có khả năng tương tác với các khối, sinh vật hay sử dụng các vật phẩm. Kể cả kho, rương hoặc lò của bạn, khi bạn ở chế độ khán giả cũng không thể mở chúng nữa.

Khi bật Spectator Mode bạn sẽ vô hình trong Minecraft 1.19.50 APK, không người chơi hay mob nào có thể nhìn thấy bạn. Nhưng những người chơi khác cũng đang ở chế độ khán giả thì có thể nhìn thấy bạn. Hình dạng hiển thị ở chế độ này chỉ là một chiếc đấu trong suốt, bay lơ lửng, không thể nhìn thấy tay, chân của mình. Bạn cũng không cần thực hiện quy tắc ngủ khi đêm xuống. Ngoài ra thì bạn cũng không thể sinh ra bất kỳ mobs nào khi bật chế độ này.

Điều khiển cảm ứng mới

minecraft-1-19-50-pe
Điều khiển cảm ứng mới

Đối với các thiết bị cảm ứng, điều khiển cảm ứng mới được bật mặc định để bạn sử dụng. Bạn có thể chọn các kiểu điều khiển cảm ứng như: Joystick & tap to interact, Joystick & aim crosshair hoặc D-Pad & tap to interact. Tùy thuộc vào lối chơi mà bạn cần lựa chọn điều khiển cảm ứng phù hợp nhất với thói quen của bản thân.

Thêm nhân vật và Skin nhân vật mới

Ngoài nhân vật mặc định là Steve và Alex, hiện tại các bạn còn có thể lựa chọn các nhân vật khác là: Sunny, Kai, Makena, Zuri, Efe, Ari, và Noor. Tổng số nhân vật trong Minecraft 1.19.50 APK chính thức là 9 cho bạn tha hồ lừa chọn. Không những vật, bạn còn có thể vào Dressing Room (Phòng thay đồ) để lựa chọn những bộ trang phục ấn tượng thay đổi cho nhân vật của mình trông ngầu và hấp dẫn hơn.

minecraft-1-19-50-pe-apk
Thêm nhân vật và Skin nhân vật mới

Cập nhật mới cho các khối

 • Các loại cửa đã thêm hiệu ứng âm thanh khi đóng và mở giống với phiên bản Java: Cửa sắt, cửa gỗ, cửa sập bằng sắt, cửa sập bằng gỗ, cổng hàng rào.
 • Pressure Plates đã được điều chỉnh các độ cao khác nhau dựa vào hành vi của chúng để phù hợp hơn với bản Java.
 • Wooden Buttons đã thêm một âm thanh khi bạn bấm nút này.
 • Các khối Crimson và Warped cũng đã chèn một bộ âm thanh độc đáo riêng.
 • Khi cắt đá sa thạch đỏ sẽ tạo ra mặt dưới nhẵn.
 • Đạn khi bắn vào khối bùn sẽ không còn rung liên túc và dần dần chìm xuống.
 • Mob có khả năng lội nước sẽ dễ dàng tìm đường di chuyển trong khối bùn.
 • Khi bạn phá các khối bằng một vật phẩm nào đó sẽ xuất hiện hiệu ứng các hạt hình ảnh, cùng âm thanh và sự rung động.
 • Coral Fans không còn có thể đặt bên cạnh khối Slab. Hiện tại trong Minecraft 1.19.50 APK tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể nuôi san hồ trên các khối rắn và đặt nó vào bình thủy tinh.
 • Khi bạn đứng trong khối cát linh hồn hoặc khối bùn sẽ khiến người chìm xuống.
 • Các khối được gắn vào Pít tông sẽ di chuyển trơn tru hơn.
 • …..

Mobs (Các sinh vật)

 • Các Baby Villagers khi chơi đuổi bắt hiện tại có tốc độ chạy nhanh hơn so với trước, thay đổi này giúp nó phù hợp với bản Java.
 • Enderman đã được tăng phạm vi theo dõi lên 64 (trước đó là 32).
 • Jump Boos, Slow Falling sẽ ảnh hưởng đến các sinh vật do bạn điều khiển.
 • Hiện tại, khi bạn nhân giống một sinh vật bất kỳ với các hiệu ứng đã áp dụng sẽ cho ra thế hệ con được hưởng các hiệu ứng đó vĩnh viễn.
 • Armor Stands sẽ thả ra các vật phẩm tự chế khi bị phá hủy.
 • ….

Một số tính năng thử nghiệm khác

Bên cạnh những tính năng mới, Minecraft PE 1.19.50 cũng được Mojang cập nhật một số tính năng thử nghiệm như:

minecraft-pe-1-19-50-apk
Minecraft PE 1.19.50
 • Khối gỗ tre: Đã thêm một dòng gỗ tre mới và bạn có thể dùng nó để chế tạo bè.
 • Con lạc đà: Lạc đà sinh sống trong các ngôi làng sa mạc. Trên lưng lạc đà có thể cưỡi tối đa 2 người. Lạc đà có chiều cao và kích thước lớn, nên khi bạn cưỡi trên lưng nó sẽ tránh được hành vi tấn công của một số sinh vật cận chiến. Nó di chuyển, chạy nước rút được một quảng đưỡng ngắn và theo thời gian nó sẽ ngẫu nhiên ngồi xuống và vẫy tai.
 • Chiseled Bookshelf: Đây là giá sách đục đẽo được dùng đẻ lưu trữ sách, bút, sách mê hoặc. Mỗi ô có thể lưu trữ tối đa 6 cuốn sách và nhờ có bộ so sánh, nó có thể thông báo cho bạn có thể đặt thêm sách vào giá hay không.
 • Biển báo treo: Bạn có thể đặt biển báo treo bên dưới hoặc bên cạnh các khối để làm dấu hiệu. Biển báo này có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau.

Link tải Minecraft 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ đến bạn đọc những điều hấp dẫn và thú vị nhất được cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.50 APK. Bạn có thể tải game từ Google Play nhưng phải trả phí, vì vậy hãy chọn bản miễn phí Minecraft 1.19.50 APK tiếng Việt + Xbox Live được cung cấp trong bài. Còn rất nhiều tính năng mới thú vị khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm trong phiên bản chính thức này đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.50

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

3 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.50 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *