minecraft-pe-1-19-41-apk

Tải Minecraft 1.19.41 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 04/11/2022
Tải về

Minecraft 1.19.41 APK được Mojang chính thức phát hành vào ngày 3/11/2022, đây là bản cập nhật mới đã giải quyết các sự cố xảy ra từ khi phát hành phiên bản Minecraft 1.19.40 trước đó. Hiện tại, bản cập nhật này đã có sẵn trên tất cả các nền tảng ngoại trừ Nintendo Switch và Amazon Fire. Để cài đặt game miễn phí, hãy tải qua link Minecraft 1.19.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Có thể bạn thích: Minecraft 1.19.51 APK (Chính Thức)

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.41

Phiên bản Minecraft PE 1.19.41 được Mojang tiếp tục cập nhật nội dung về thế giới hoang dã. Hiện tại các đầm lầy ngập mặn sẽ trở thành nguồn cung cấp vật liệu mới như: Bùn, gỗ,… Không những vậy, bạn luôn phải cẩn thận với sinh vật Warden, Allay cũng có một chút thay đổi. Cùng khám phá chi tiết về những lỗi được sửa và những tính năng mới được cập nhật trong bản MCPE 1.19.41 của tuần này với thông tin dưới đây:

Những lỗi được sửa trong Minecraft 1.19.41 APK

minecraft-pe-1-19-41-apk
Minecraft 1.19.41 APK
  • Lỗi khiến hiệu suất trải nghiệm game bị giật khi bạn tiếp tục sử dụng bảng điều khiển Xbox Series X|S khiến khung hình được trình bày không chính xác đã được sửa.
  • Độ sáng của bầu trời vào ban đêm khi bạn bật RTX đã được sửa.
  • Bạn có thể trải các vật phẩm trên lưới khoảng không khi giữ nút Place One bằng bộ điều khiển.
  • Bạn có thể sử dụng điều khiển cảm ứng để cuôn qua nội dung của Rương khi không quan tâm.
  • Các sự cố có liên quan đến việc tham gia Realms đã được khắc phục.

Có gì mới trong Minecraft PE 1.19.41

Mobs

Bạn sẽ cần học cách tương tác với một số sinh vật trong Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt. Đặc biệt, khi bạn khám phá khu vực Deep Dark cần phải thực sự cẩn thận bởi nơi đây tồn tại sinh vật nguy hiểm nhất có tên gọi là Warden. Warden không chỉ gửi thấy mùi của sinh vật lạ mà nó còn có thể cảm nhận được các rung động từ tiếng thét chói tay của cảm biến Sculk.

minecraft-pe-1-19-41
Warden là quái vật cực kỳ nguy hiểm

Nếu bạn không muốn chiến đấu với Warden, bạn nên đứng yên trong 1 phút, Warden sẽ không tấn công. Bạn có thể nhận định được mức độ tức giận của con quái vật này bằng cách nhìn vào các chi tiết phát sáng trên cơ thể của nó.

Ngoài Warden, Allay cũng là sinh vật được Mojang tinh chỉnh trong phiên bản Minecraft 1.19.41 APK chính thức này. Allay cực kỳ tốt bụng và nó sẵn sàng thu thập các vật phẩm mà bạn cần. Allay cũng sẽ chèo thuyền cùng bạn trong các chuyến phiêu lưu. Đặc biệt, hiện tại nó có thể cùng bạn đi qua cổng mà không hề gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tài nguyên

Trong Minecraft 1.19.41 APK chính thức tiếng Việt, gỗ đước là loài gỗ đẹp nhất được khai thác trong khu vực đầm lầy ngập mặn. Bạn cũng có thể trồng loại cây này khi đưa rể của chúng tiếp xúc với nước. Sử dụng gỗ được là một nguyên liệt tuyệt vời mà bạn có thể dùng để làm nhà, hàng rào hoặc chế ạo thuyền. Hãy tạo ra một chiếc thuyền có rương để chứa đựng mọi vật phẩm khi phiêu liêu trên mặt trước nhé!

minecraft-1-19-41
Dùng gỗ được chế tạo thuyền có rương

Ngoài ra, bùn cũng là một tài nguyên mà bạn có thể khai thác trong phiên bản này. Bạn dùng bùn để tạo nên gạch bùn phục vụ xây dựng ra các công trình kiên cố và đẹp mắt.

Link tải Minecraft 1.19.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Minecraft 1.19.41 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + đăng nhập Xbox Live được Bandishare chia sẻ vừa miễn phí lại vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị di động. Còn chờ gì mà không cài đặt phiên bản này để trải nghiệm ngay những điều hay ho và thú vị của game chứ!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.41 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

03/11/2022

Dung lượng

Khoảng 180 MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Xbox Live

Tải xuống

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *