minecraft-pe-1-19-22-apk

Tải Minecraft 1.19.22 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 02/09/2022
Tải về

Minecraft 1.19.22 APK là phiên bản chính thức tiếp theo mà bất cứ người chơi nào yêu thích tựa game Minecraft đều mong chờ. Phiên bản MCPE 1.19.22 được Mojang phát hành vào ngày 01 tháng 9 năm 2022, ở phiên bản này đã khắc phục một số lỗi của bản chính thức trước đó của Minecraft là version 1.19.21. Để nhanh chóng nắm bắt thông tin về tính năng mới và các lỗi được sửa, bạn hãy cùng Bandishare tìm hiểu ngay ở bài viết này. Đồng thời tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.22 APK chính thức có Tiếng Việt miễn phí để chơi trên điện thoại.

Phiên bản mới hơn: Tải Minecraft 1.19.31 APK Chính ThứcTẠI ĐÂY

Giới thiệu về Minecraft PE 1.19.22

Nhà phát hành Mojang đã nhanh chóng tung ra phiên bản Minecraft PE 1.19.22 chính thức để sửa một số lỗi ở phiên bản cũ như: Khắc phục sự cố xảy ra trên một số thiết bị khi tải, khắc phục sự cố trên xbox,… Những thay đổi này trên Minecraft 1.19.22 APK nhằm đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo hơn, thú vị hơn khi tham gia vào Minecraft.

Có gì mới trên Minecraft 1.19.22 APK

Như đã nói, đây là phiên bản cập nhật, sửa lỗi của v1.19.21. Cụ thể, nhà phát hành đã sửa:

  • Khắc phục sự cố xảy ra ở màn hình loading trên một số thiết bị khi áp dụng các hiệu ứng.
  • Khi bạn xóa thế giới được đồng bộ trên cloud thì vẫn không ảnh hưởng đến thế giới cục bộ (chỉ xảy ra trên XBox).
  • Minecraft 1.19.22 APK bản chính thức cũng đã khắc phục sự cố trên xbox có thể khiến người chơi gặp lỗi bộ nhớ đầy mặc dù đã có nhiều bộ nhớ.

Chế độ khán giả (Spectator Mode)

Trong thế giới riêng của Minecraft PE 1.19.22 APK, mọi người chơi có thể theo dõi lối chơi ngay từ bên ngoài mà không cần trực tiếp tham gia. Để thực hiện được điều đó, Mojang đã xây dựng chế độ khán giả (Spectator Mode) ở trong phiên bản chính thức của Minecraft 1.19.22 APK.

che-do-khan-gia-tren-minecraft-1-19-22-apk

Theo đó, người chơi trực tiếp vẫn phải làm các nhiệm vụ, hoàn thành công việc xây dựng thế giới. Còn người theo dõi chỉ được phép đứng ngoài nhìn hoặc di chuyển xung quanh. Điểm đặc biệt nhất ở đây đó là mọi hành động của khán giả sẽ không làm ảnh hưởng đến những gì đang xảy ra. Nó giống như bạn đi xem một giải đá bóng trực tiếp trên sân. Bạn có thể theo dõi cách chơi, lối chơi, cách từng người dẫn dắt bóng nhưng không thể thay họ làm điều đó.

Trong phiên bản Minecraft 1.19.22 APK tiếng Việt, bản chính thức bạn chỉ là một người vô hình. Người chơi, NPC, động vật sẽ không thể nhìn thấy bạn. Đồng thời, bạn không thể điều chỉnh, thay đổi hiệu ứng và tham gia quá trình xây dựng thế giới của người chơi khác.

Điều đáng quan tâm là với tính năng mới này, nhà phát hành cho phép bạn học lỏm, nhìn trộm kỹ năng, kỹ thuật mà người chơi khác đang sử dụng. Từ đó bạn có thể vận dụng cho lối chơi của chính mình.

Lối chơi thú vị, mới mẻ

MCPE 1.19.22 APK chính thức thu hút nhiều game thủ đến vậy cũng bởi lối chơi mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn. Ở phiên bản này, quả cầu lửa không thể đi qua cổng dịch chuyển. Tính năng này được thêm để người chơi không gặp lỗi khi mở cánh cổng dịch chuyển và đến thế giới của Rồng ender.

cap-nhat-moi-tren-minecraft-1-19-22

Bên cạnh đó, các đồ vật rơi xuống có thể chảy theo thác nước. Đồng thời kết cấu của đầm lầy không bị thay đổi. Ví dụ, bạn làm rơi vật phẩm xuống đầm sẽ không biến mất được. Bởi vậy, người chơi có thể yên tâm vì sự sự bất cẩn của mình. Tuy nhiên, qua một thời gian nhất định, chúng sẽ biến mất. Vì thế bạn cần nhanh chóng nhặt lại nhé.

Link tải Minecraft 1.19.22 APK chính thức có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nhà phát triển Mojang Studios luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của người chơi. Vì thế phiên bản Minecraft PE 1.19.22 chính thức được ra mắt. Kể từ ngày 1/9/2022, bạn có thể tải ngay Minecraft 1.19.22 APK tiếng Việt được chia sẻ bởi Bandishare để chơi trên điện thoại. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.22 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

01/09/2022

Dung lượng game

Khoảng 160 MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, Sandbox

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

11 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.22 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *