minecraft-1-19-20-20-apk

Tải Minecraft 1.19.20.20 BETA APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 30/06/2022
Tải về

Minecraft 1.19.20.20 là phiên bản BETA được phát hành vào ngày 29/06/2022. Hiện tại các bạn có thể tải bản thử nghiệm này của Minecraft PE trên Google Play với giá 4.99$. Ở phiên bản lần này có nhiều thay đổi mới cùng với những cải tiến mới được Mojang cập nhật trong bản game này. Tìm hiểu kỹ hơn tải miễn phí về chơi với phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.20 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu phiên bản Minecraft 1.19.20.20

Minecraft BETA 1.19.20.20 là bản cập nhật hoang dã được Mojang tiếp tục thay đổi và cải tiến các tính năng trong game như: Spectator Mode, Vanilla Parity, Block, Mobs, Sculk Sensor,… Không những vậy, phiên bản này còn sửa các lỗi kỹ thuật liên quan đến Gameplay, âm thanh, hiệu ứng Mob, giao dịch,… Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bản cập nhật Minecraft 1.19.20.20 APK với thông tin dưới đây:

Trong Minecraft 1.19.20.20 BETA có gì mới?

Danh sách những tính năng mới trong bản Beta của Minecraft 1.19.20.20 tuần này gồm có:

 • Spectator Mode: Thử nghiệm mới cho chế độ khán giả này đó chính là các bạn có thể đặt các khối blocks khi đang lơ lửng. Đặc biệt hơn, các bạn có thể cầm vật phẩm trong tay trên bản đồ chế độ này. Không biết khi người chơi trong chế độ này chỉ hiện thị mỗi đầu thì họ cầm đồ kiểu gì nhỉ?
 • Vanilla Parity: Ngay cả ở độ khó, Zombies giờ đây có 10% cơ hội để phá cửa của bạn. Wandering Trader sinh sản hiện tại phù hợp với bản Java, không những vậy nó sẽ không thể sinh sản được trong dung nham, dưới nước và trong lòng đất nữa. Khối khung cuối cổng (End Portal Frame) giờ đây được đổi tên thành “khung cổng cuối” (End Portal). Nòng Nọc sẽ bay xung quanh khi chúng ở trên cạn và tốc độ tương đương với cá. Polar Bears không còn hoảng sợ khi nó bị tấn công nữa. Khi người chơi mặc giáp vàng thì Piglins sẽ ngừng tấn công bạn.
minecraft-1-19-20-20-beta
Nòng Nong sẽ bay xung quanh khi chúng ở trên cạn
 • Khối: Hiện tại trong phiên bản Minecraft 1.19.20.20, dây leo xoắn và dây leo khóc không có hỗ trợ tốc độ đánh dấu ngẫu nhiên và chúng được đặt thành 0. Khi một Mobs không có kinh nghiệm chết bên cạnh khối Sculk Catalyst thì nó sẽ nở ra. Nếu bạn treo hạt giống rừng mập mặn sẽ không còn rơi vật phẩm hạt như khi treo Silk Touched nếu chúng không ở mức độ phát triển tối đa. Bùn rễ cây ngập mặn có thể đặt sang một bên. Khi treo vật gì đó trong rừng ngập mặn không còn làm thay đổi màu sắc của các khối đặt gần đó nữa. Người chơi có thể tạo ra các toà nhà mới từ gỗ rừng ngập mặn giống như các loại tài nguyên khác.
 • Rừng ngập mặn và lá hoa đỗ quyên: Lá hoa đỗ quyên không còn là sự cản trợ phát triển của các cây rừng ngập mặn nữa.
minecraft-beta-1-19-20-20-apk
Minecraft Beta 1.19.20.20 cây hoa đỗ quyên
 • Mobs: Zombie và dân làng thất nghiệp sẽ không còn khả năng lái phi tiêu và thuyền. Bạn có thể dùng Ravager để phá huỷ cây đỗ quyên, lá cây ngập mặn, lá cây đỗ quyên, dây leo hang động, hoa bào tử, rễ treo và dây chuyền. Các bạn còn có thể gặp phải quái vật Warden trong các cấu trúc của Deep Dark, bạn không nên tham chiến với chúng bởi nó không chỉ mạnh mà còn có một lượng máu lớn. Allay sẽ trở thành một người bạn của nhiều người chơi và thời gian hồi chiều của nó là 5 phút.
 • Sculk Sensor: Khi có 2 rung động phát ra cùng lúc thì Sculk Sensor sẽ phản ứng lại với rung động gần nó nhất. Nhưng nếu 2 rung động cũng phát ra một lúc với khoảng cách bằng nhau thì Sculk Sensor sẽ phản ứng với rung động nào có tần số cao hơn. Nó có thể phát hiện ra Creeper phát nổ với tần số 15, một End Crystal phát nổ với tần số 15, Cá được thả ra khỏi thùng với tần suất 12, TNT được bắn ra từ Bộ phân phối với tần số 12.
minecraft-beta-1-19-20-20
Khối Sculk Sensor được cập nhật mới
 • Giao diện người dùng: Các công tác bật/tắt đã được thiết kế lại để người chơi dễ dàng phân biệt các trang thái bật/tắt các tính năng. Công cụ chú giải đã thay đổi từ Mount thành Ride để phù hợp với sự khác nhau của các mob.

Sửa một số lỗi trên MCPE 1.19.20.20 BETA giúp game mượt mà hơn

Bên cạnh những tính năng mới được cập nhật, Minecraft 1.19.20.20 APK (BETA) cũng sửa một số lỗi tồn trong phiên bản trước đó như:

 • Âm thanh: Lỗi khiến nhạc trong bản cập nhật hoang dã mới không thể phát trong quần xã sinh vật khi ở chế độ Sáng Tạo đã được sửa.
 • Gameplay: Sự cố khi di chuyển qua cổng Nether đến thế giới ngầm đã được khắc phục.
 • Hiệu ứng Mobs: Lỗi lượng máu bổ sung từ Health Boost không tồn tại sau khi thoát khỏi thế giới đã được sửa. Sự cố khiến FOV giật mình trong lúc chạy nước rút với trình phát có hiệu ứng tốc độ đã được sửa.
 • Ổn định và hiệu suất: Đã sửa sự cố khi chuyển dịch tức thời và giết một thực thể cùng lúc. Khi người chơi chết hoàn toàn, dữ liệu của bạn sẽ được xoá khỏi tệp thế giới. Không còn lỗi xảy ra khi bạn trở lại Overworld từ The End hoặc Nether. Đặc biệt, màn hình sẽ không còn treo khi vào gói khởi động tiền xu.
 • Giao dịch: Sự cố khiến người dân làng chài đề nghị mua thuyền ở cấp độ tối đa đã được sửa.
minecraft-beta-1-19-20-20-apk-chinh-thuc
Minecraft 1.19.20.20 APK chính thức

Cập nhật một số vấn đề về kỹ thuật khác trên Minecraft 1.19.20.20

Một số cập nhật về kỹ thuật mới trong phiên bản Minecraft Beta 1.19.20.20 lần này gôm có:

 • Chung: Khi bạn sử dụng một mục bị huỷ hoặc không thành công trong trạng thái máy khách khiến nó xảy ra lỗi không đồng bộ được với máy chủ trước đó đã được sửa trong bản Minecraft Beta 1.19.20.20 lần này.
 • Mục nhóm: Việc phát hành một mob tuỳ chỉnh sẽ sinh ra đúng với loại mob đó. Tất cả các thuộc tính tác nhân đã được tải chính xác, nhờ đó các các mob được tạo không bị xoá.
 • Máy chủ chuyên dụng: Thêm thuộc tính disable-player-interaction thông báo cho bạn để bỏ qua những người chơi khách khi tương tác với thế giới. Thêm thuộc tính chuyên dụng mới chat-restriction để hạn chế tất cả trò chuyện của người chơi với máy chủ.
 • Đồ hoạ: Thêm cảnh cáo nội dung cho các biểu tượng lớn để cắt kết cấu. Cập nhật thêm tính năng ghép khối theo hướng dữ liệu.
 • Tính ổn định và hiệu suất: Máy khách cũng có thể tạo LevelChunks của riêng mình, nhờ đó máy chủ không cần tạo và phát trực tuyến trong chế độ xem. Đã tạo ChunkSource mới và ChunkViewSource để bạn tạo thêm các phận. FeatureRegistryPacket để gửi nội dung FeatureRegistry đến khách hàng,….
minecraft-1-19-20-20-apk
Cập nhật một số vấn đề về kỹ thuật

Một số tính năng thử nghiệm khác trên Minecraft 1.19.20.20

 • Thuộc tính của các tác nhân: Sẽ báo lỗi khi có nhiều thuộc tính trên tác nhân (>32) hoặc tên emun dài hơn 32 ký tự. Bạn có thể khôi phục chuỗi biểu thức Molang cho các giá trị mặc định của thuộc tính Actor.
 • GameTest Framework: Đã thêm một cơ quan giám sát hiệu suất để tìm ra các tập lệnh chạy chậm. Khi phát hiện một tập lệnh chạy chậm nó sẽ cảnh báo tới nhật ký nội dung. Khi một tập lệ bị treo trong thời gian >3s sẽ dần đến một ngoại lệ. Đã thêm mojang-minecraft-uiforms để phản hồi khi người chơi không thể hiển thị biểu mẫu phương thức. Ngoài ra còn có một số cập nhật kỹ thuật mới cho bảng điểm, khối và BlockSignComponent.
 • Chung: Số phần tử trong trường điều kiện của minecraft: part_visibility giờ giới hạn là 64. Đã đổi tên thành phần ‘minecraft: aim_collisionblock thành minecraft: selection_box’, ‘minecraft: block_light_emission’ thành ‘minecraft: light_emission’, ‘minecraft: Dest_time’ thành ‘minecraft: Destuctible_by_osystem’,….

Link tải Minecraft 1.19.20.20 BETA APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Như vậy bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19.20.20 lần này. Phiên bản thử nghiệm này không chỉ cập nhật tính năng mới, mà còn sửa lỗi, cập nhật các kỹ thuật, đặc biệt là máy chủ chuyên dụng,… nhờ vậy mà trải nghiệm của người chơi chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.20 APK miễn phí có tiếng Việt được chúng mình chia sẻ ở trên để chơi game trọn vẹn nhất nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ với bản cập nhật hoang dã mới nhất này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft 1.19.20.20 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android tuỳ thiết bị

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

4.99$ (CH Play), tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

3 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.20.20 BETA APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *