minecraft-1-19-10-24-apk

Tải Minecraft 1.19.10.24 BETA APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 23/06/2022
Tải về

Minecraft 1.19.10.24 BETA được Mojang phát hành vào ngày 23/06/2022 để thử nghiệm các tính năng mới trước khi tung ra phiên bản Minecraft 1.19.2 APK. Bản thử nghiệm này của MCPE sẽ có mặt trên Google Play với giá tải về là 4.99$. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí qua chia sẻ của Bandishare trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.10.24

Minecraft 1.19.10.24 là một phần thử nghiệm mới của Bản cập nhật Hoang dã. Mojang đã thay đổi một số tính năng mới cho rừng ngập mặt, Allay, hoạt ảnh của quái vật Warden, khối điêu khắc, chế độ khán giả, Mobs. Ngoài ra còn cập nhật một số tính năng thử nghiệm và một vài lỗi nhỏ được sửa để tăng hiệu suất trò chơi. Tìm chi tiết hơn về bản cập nhật lần này với chia sẽ dưới đây:

Có gì mới trong Minecraft Beta 1.19.10.24?

Danh sách một số tính năng mới trong phiên bản Beta Minecraft 1.19.10.24 được cập nhật tuần này gồm có:

 • Allay: Thời gian hồi chiêu của Allay được tăng lên gấp đôi, từ 2.5 phút giờ đây thành 5 phút.
minecraft-1-19-10-24-beta
Minecraft 1.19.10.24 tăng thời gian hồi chiêu của Allay
 • Mobs: Lỗi để trứng của Trader Llama không xuất hiện trong Menu Creative ở thế giới của phiên bản 1.19.10 đã được sửa.
 • Khối Sculk: Giờ đây trong phiên bản Minecraft 1.19.10.24, những khối điêu khắc có tiếng kêu chói tai khi phát hiện ra người chơi đang cưỡi ngựa hoặc các sinh vật khác. Khi Sculk được kích hoạt nó sẽ làm thức tỉnh quái vật Warden về việc đang có Mobs tiến gần đến nó. Cách để vô hiệu hoá khối Sculk này chính là phủ lên lên trên nó khi đi qua.
minecraft-beta-1-19-10-24
Khối điêu khắc có tiếng kêu chói tai
 • Khối bùn: Khối bùn hiện tại có sẵn để người chơi sử dụng làm vật liệu xây dựng. Bạn có thể tạo ra gạch bùn từ bùn khô với nước. Ngoài ra, bạn có thể khai thác nguyên liệu là các khối bùn này ở đầm lầy ngập mặn.
 • Chế độ Spectator: Chế độ này đưa bạn trở thành thành người quan sát. Để chơi nó, bạn sẽ phải bật thử nghiệm trong Menu cài đặt thì mới có thể kích hoạt nó. Khi chơi ở chế độ này, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vật thể và các khối, mobs cũng không tương tác với bạn. Đồng thời hiệu ứng sẽ ngừng việc lan rộng.
 • Warden: Sinh vật này sẽ trở thành một đối thủ cực mạnh trong phiên bản Minecraft Beta 1.19.10.24. Khi bạn đi đến khu vực thành phố cổ dưới lòng đất và các vùng quanh đó sẽ rất dễ gặp phải loài quái vật này. Nó sẽ tấn công mọi thực thể tiến gần đến nó, nó sẽ đuổi theo bạn bằng cách sử dụng phương thức gửi mùi. Âm thanh ồn ào gây ra bởi khối Sculk sẽ khiến nó tức giận và tấn công vào mục tiêu đang tiến gần đến nó. Ở phiên bản này, hoạt ảnh của quái vật mù Warden đã được cập nhật mới, nó cho bạn một hình ảnh động giống với bản Java.
minecraft-1-19-10-24-beta-apk
Cập nhật hoạt ảnh của quái vật Warden
 • Rừng ngập mặn: Đã có thêm nhiều cây trong vòng đầm lầy ngập mặn hơn. Nhà phát hành đang cố gắng để cân bằng chúng giữa bản Bedrock Edition và bản Java.

Các tính năng thử nghiệm trong Minecraft 1.19.10.24 BETA

Mojang đưa vào Minecraft PE 1.19.10.24 2 tính năng thử nghiệm mới đó là:

 • Nút chuyển đổi thử nghiệm Vanilla đã được xoá vì nó không có nội dung thử nghiệm đang hoạt động.
 • Nút chuyển đổi thử nghiệm The Wild đã xoá vì nó không có nội dung thử nghiệm đang hoạt động.

Một số lỗi được khắc phục trên MCPE 1.19.10.24

 • Lỗi chỉ định một thực thể không hợp lệ cho Mob Spawners đã được sửa.
 • Lỗi khiến cho nút d-pad bên phải của điều khiển cảm ứng không hoạt động trong vùng d-pad chồng lên cùng thanh nóng đã được sửa

Link tải Minecraft 1.19.10.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Bài viết trên của Bandishare đã cập nhật chi tiết những thay đổi, sửa lỗi trong bản cập nhật THỬ NGHIỆM mới nhất Minecraft 1.19.10.24 từ nhà phát hành Mojang. Tải ngay phiên bản Minecraft Beta 1.19.10.24 APK miễn phí có tiếng Việt và đăng nhập XboxLive được chia sẻ miễn phí ở trên về cài đặt cho điện thoại Android của bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chia sẻ với chúng tôi về những điều hay ho trong bản cập nhật này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản cập nhật

Minecraft 1.19.10.24 APK

Nhà phát hành

Mojang Studio

Dung lượng game

Khoảng 160MB

Thể loại game

Thế giới mở, sandbox

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *