minecraft-1-19-10-23-beta-apk

Tải Minecraft 1.19.10.23 BETA APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 15/06/2022
Tải về

Ngày 15/06/2022, Mojang tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.10.23. Phiên bản này của Minecraft: Pocket Edition không chỉ sửa lỗi trong bản 1.19.10.22 trước đó mà còn bổ sung thêm rất nhiều các tính năng mới. Hiện tại bạn có thể tải game trên Google Play với giá 4.99$ hoặc có thể chọn tải phản Minecraft 1.19.10.23 Beta APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Minecraft Beta 1.19.10.23

Minecraft Beta 1.19.10.23 là bản cập nhật một số tính năng mới nổi bật như Warden, thành phố cổ, Spectator Mode, Allay, Deep Dark,… Những thay đổi này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Đồng thời nó cũng sửa lỗi và cập nhật thêm một số kỹ thuật mới. Tìm hiểu chi tiết với thông tin được chia sẻ dưới đây:

Những tính năng mới trong Minecraft 1.19.10.23

Danh sách những tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.10.23 Beta lần này gồm có:

 • Spectator Mode: Hiện tại, khi bạn chơi ở chế này sẽ không có sự chồng chéo các hiệu ứng trò chơi lên nhau. Nếu bạn muốn có bất kỳ hiệu ứng nào thì phải sử dụng lệnh đặc biệt. Ngoài ra, nó không có hiệu ứng ngày đêm, vì vậy bạn sẽ phải chờ thời gian ngủ cả đêm như trước. Người chơi khi di chuyển và tương tác với các mob sẽ không có khả năng phát ra âm thanh.
 • Allay: Các vật phẩm được nắm giữ bởi Allay giờ đây khi ở trong bóng tối chúng sẽ phát sáng.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk
Minecraft Beta 1.19.10.23 cập nhật mới về Allay
 • Deep Dark: Trong khu vực này, hiệu ứng bóng tối vẫn hoạt động trong các chiều không gian Nether và the End. Sương mù dung nham và bột tuyết được ưu tiên hơn so với sương mù bóng tối và mù. Khi người chơi cưỡi trên tất cả các thực thể như ngựa, bộ xương ngựa, lợn, lạc đà không bướu,… đều bị phát hiện bởi Sculk Shrieker.
 • Gameplay: Khi người chơi bị trúng bất kỳ loại đạn nào thì chuông sẽ đổ lên. Khi đạn bắn trúng vào thạch anh tím sẽ phát ra âm thanh trúng đích. Bình cố định giờ đây cũng với thuyền không còn sử dụng được trên nước nữa.
 • Vùng nước ngập mặn: Các đầm lầy ngập mặn trong Minecraft 1.19.10.23 Beta xuất hiện dày đặc hơn, điều này giúp nó phù hợp hơn với bản Java. Mật độ cây ngập mặn trong nước vẫn đang cần được tăng lên. Các khối cỏ trong đầm lầy ngập mặn hiện tại có: Khối Dirt dưới chúng. Có thể dùng ván rừng ngập mặn để phá vỡ kết cấu các hạt. Đường truyền rừng ngập mặn hiện được đặt ở điểm mù mang tính ngẫu nhiên. Rễ cây ngập mặn hiện kết nối với thanh sát và khay kính.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk-chinh-thuc-mien-phi
Vùng nước ngập mặn dày đặc hơn
 • Mobs: Đã sửa lối biến mất của mob được thuần hoá khi đưa chúng qua cổng Nether trong thế giới nhiều người chơi. Điểm sức khoẻ của các loài cá: cá nóc, cá hồi, cá tuyết, cá nhiệt đới đã được chỉnh sửa thành 3 để phù hợp với bản Java. Sự cố phá vỡ hành vị sinh sản của Slime khiến chúng không thể sinh sản trong quần xã đầm lầy đã được sửa.
 • Warden: Hoạt ảnh về thương tổn của quái vật Warden hiện tại giữa bản Bedrock và Java là giống nhau.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk-chinh-thuc
Minecraft PE 1.19.10.23 Warden
 • Vanilla Parity: Khi trúng đòn, Đạn Shulker có thêm hiệu ứng “Levitation”. Khi tiêu thụ, Pufferfish sẽ có hiệu ứng Poison II.
 • Thương nhân lang thang: Lỗi ngăn Trader Llamas trở nên hung hãn khi các thực thế tấn công thương nhân lang thang đã được sửa.
 • Sự ổn định: Game không còn hiện tượng bị treo khi vào Coin Starter Bundle Screen nữa.
 • Giao diện người dùng: Lỗi đánh máy trong phần thời lượng thông báo cho cài đặt trợ năng đã được sửa.

Một số cập nhật kỹ thuật mới trong Minecraft PE 1.19.10.23

Bên cạnh việc cập nhật các tính năng mới, Mojang cũng cập nhật kỹ thuật cho Minecraft 1.19.10.23 APK như:

minecraft-1-19-10-23-apk
Minecraft 1.19.10.23 APK cập nhật kỹ thuật
 • Lỗi ngăn chủ sở hữu của thành phần “minecraft:angry” phát ra sự tức giận khi nó không có được mục tiêu. Một Mobs có thành phần này sẽ nổi giân khi cả hai đều không có mục tiêu và danh sách “filters” của chúng trống rỗng.
 • Mob hoàn toàn có thể bị trúng đạn khi những khối ẩn biểu hiện vùng tác động Mob trong game khi chuyển động năm ngoài giới hạn của chúng.
 • Thay thế trường “values” bằng trường “range” để hỗ trợ các kiểu JSON mảng. Thêm trường JSON “type” để buộc các thuộc tính của các tác nhận với các giá trị hỗ trợ ‘int’, ‘float’, ‘bool’, và ‘enum’. Theo đó, các trường hợp “default” và “range” cần trùng khớp với các loại được chỉ định ở trường “type’ mới.
 • Các khối có thành phần “block_light_absorb” với giá trị 16 không còn tải được.
 • Chuyển đổi tên thành phần minecraft: tick’ thành ‘minecraft: queued_ticking”.
 • Chuyển đổi tên trường của ‘minecraft: tick’ thành ‘range’ thành ‘range_range’.
 • Các thành phần khối dễ cháy đã được đổi tên thành các trường flame_odds và burn_odds thành catch_chance_modifier và Dest_chance_modifier.
 • Sử dụng Boolean để thiết kế khối thành phần dễ dàng cho các giá trị dễ cháy hoặc không cháy mặc định.

Link tải Minecraft 1.19.10.23 Beta APK chính thức miễn phí

Link Download Tại Đây

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.10.23 Beta APK có tiếng Việt và Xboxlive được Bandishare chia sẻ miễn phí ở trên để tận hưởng những điều mới trong bản cập nhật lần này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft Beta 1.19.10.23 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

15/06/2022

Dung lượng game

Khoảng 160MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Thế giới mở, Sandbox

Hỗ trợ

Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive

Giá game

4.99$ (Google Play), Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.19.10.23 BETA APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *