metal-empire-mod-apk

Tải Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK (Vô Hạn Nâng Cấp) v1.5.6

Cập nhật: 23/02/2023
Tải về

Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK là một game quản lý kinh doanh đưa bạn làm giàu với lĩnh vực khai thác mỏ. Bạn sẽ khai thác các loài tài nguyên quý giá dưới lòng đất để bán và thu về lợi nhuận khổng lồ. Trang bị những dây chuyền hiện đại, thuê thêm thợ và phát triển những mô hình kinh doanh thông minh. Tải ngay phiên bản Metal Empire: Idle Tycoon APK + MOD (vô hạn nâng cấp) v1.5.6 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Metal Empire

Metal Empire: Idle Factory Inc của nhà phát hành Becube Co Ltd đưa bạn vào game mô phỏng quản lý kinh doanh với lối chơi nhàn rỗi quen thuộc. Để đạt được thành công và trở thành ôm trùm giàu có trong lĩnh vực khai thác mỏ, tài nguyên, bạn sẽ phải lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh thông minh. Niềm vui được tạo dựng từ những khoản lợi nhuận kếch xù khi bán tài nguyên khai thác được.

Làm giàu với việc khai thác mỏ

metal-empire-mod-apk-vo-han-nang-cap
Làm giàu từ việc khai thác mỏ

Dưới lòng đất luôn có những loại khoáng sản, kim loại quý hiếm vô cùng giá trị. Nếu bạn biết cách khai thác nó sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ. Bạn sẽ trang bị những cỗ máy hiện đại, xây dựng các dây chuyền sản xuất quy mô lớn để khai thác và chế biến quặng trước khi cung ứng ra thị trường. Khi hoạt động kinh doanh ngày càng ổn định và trở nên phát đạt hơn, bạn có thể dùng tiền để đầu tư lớn hơn vào nhiều mảng để nhanh chóng trở thành ông chủ giàu có.

Phát triển các dây chuyền sản xuất hiện đại

metal-empire-mod-vo-han-nang-cap
Phát triển các dây chuyền sản xuất hiện đại

Trong Metal Empire: Idle Factory Inc MOD APK, nếu bạn chỉ bán quặng thô thì lượng tiền thu về sẽ không nhiều. Nhưng chỉ cần đầu tư cho các dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm chế biến quặng thô thành những sản phẩm tinh chế thì giá bán sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy, việc nâng cấp dây chuyền sản xuất là điều vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm có giá trị cao, thu về nhiều lợi nhuận. Đưa công nghệ vào quá trình khai thác và sản xuất giúp tự động hóa mọi việc, giảm bớt sức lao động và tăng sản lượng thành phẩm.

Cải tạo khu đất để đa dạng hóa sản phẩm khai thác

metal-empire-apk-mod
Cải tạo khu đất để đa dạng hóa sản phẩm khai thác

Một nhà quản lý thông minh sẽ là người phải biết cách tận dụng cơ hội để phát triển và kiếm tiền. Trong Metal Empire Idle Tycoon APK cũng vậy, các bạn sẽ dùng một khoản tiền từ lợi nhuận kinh doanh kiến được để nâng cấp và cải tạo mảnh đất của mình. Từ đó giúp nó trở thành mảnh đất màu mỡ với số lượng quặng quý giá nhiều hơn. Khai thác đa dạng các loại quặng, kim loại sẽ giúp bạn đa dạng hóa sản phẩm bán ra thị trường. Đây chính là một trong những yếu tố giúp hoạt động kinh doanh của công ty trở nên phát đạt hơn nữa.

Thuê thêm nhân công, nhân viên quản lý để tăng sản lượng

Khi hoạt động kinh doanh của bạn trong Metal Empire Idle MOD APK ngày càng phát đạt, bạn sẽ luôn muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Đặc biệt để đáp ứng được các đơn hàng có giá trị lớn, bạn sẽ phải thuê thêm nhân công để tăng sản lượng khai thác và chế biến. Từ đó lợi nhuận thu về cũng cao hơn, liên tục tiếp nhận những đơn hàng lớn hơn đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp trên thế giới. Một nước đi thông minh luôn giúp công ty của bạn nhờ hoạt động khai thác mỏ mà có thể vươn tầm ra thế giới.

metal-empire-mod
Thuê thêm nhân công, nhân viên quản lý để tăng sản lượng

Tùy thuộc vào cấp độ mà bạn đạt được, cùng với số tiền mà bạn có sẽ mở khóa được những người quản lý khác nhau. Những người quản lý càng giỏi thì sẽ yêu cầu cao về cấp độ mở khóa, cũng như giá tiền. Hãy cố gắng mở khóa những người quản lý giải nhất để hoạt động kinh doanh của bạn thực sự vượng phát.

Phiên bản Metal Empire: Idle Tycoon v1.5.6 APK MOD gì?

  • MOD vô hạn nâng cấp

Lưu ý:

  • Bản MOD này sẽ có một số chi phí nâng cấp lên 0
  • Để cài đặt, đầu tiên bạn cần cài File Bypass APK về điện thoại, sau đó hoàn thành hướng dẫn trước khi dùng bản MOD được Bandishare chia sẻ trong bài.
  • Sau đó bạn có thể cài đặt file MOD vô hạn nâng cấp mà không cần xóa file APK trước đó.

Link tải Metal Empire APK + MOD (Vô hạn nâng cấp) v1.5.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Metal Empire MOD APK vô hạn nâng cấpBandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi. Nó sẽ đem lại cho bạn lợi thế nâng cấp để có thể khai thác được nhiều tài nguyên nhất và thu về lợi nhuận lớn. Hãy bắt đầu kế hoạch đưa công ty của bạn ra thị trường quốc tế và dần dần đi lên thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác tài nguyên dưới lòng đất nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Metal Empire

Nhà phát hành

Becube Co Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.5.6

Ngày cập nhật

17/0/2023

Dung lượng game

Khoảng 188MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn nâng cấp

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *