merge-witches-mod

Tải Merge Witches MOD (Vô Hạn Tiền) v4.29.0 APK Cho Android

Cập nhật: 17/11/2023
Tải về

Merge Witches đưa bạn bước vào thế giới của những phù thủy. Tuy nhiên, họ đã gặp phải thảm họa và bạn là người có đủ khả năng giúp họ kiến tạo lại thành phố. Bạn sẽ đem lại sự sống cho thành phố bầu trời gần như đã diệt vong. Giải những câu đố khác nhau để thu thập vật phẩm, tiền và những thứ giá trị phục vụ quá trình khôi phục thành phố cho phù thủy. Tải ngay phiên bản Merge Witches MOD (mua sắm miễn phí) v4.29.0 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế mua sắm và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game Merge Witches

Merge Witches hay Merge Witches-Match Puzzles là game giải đố được phát triển bởi GAMEGZZ LIMITED. Lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hợp nhất các món đồ giống nhau để giải đố thành công và từng bước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng, phát triển thành phố bầu trời. Muốn chinh phục toàn bộ level, người chơi cần sử dụng đến tư duy để phá giải thử thách trong trò chơi. Trải nghiệm một không gian thứ vị với tính giải trí cao ngay trên điện thoại của mình.

Khôi phục lại thành phố từ đống đổ nát

Thành phố bầu trời nơi các phù thủy sinh sống đã bị một thế lực tàn ác phá hủy tạo thành thảm họa và gần như không còn sự sống. Để cứu lấy nó, các pháp sư còn sống sót trong đó có bạn sử dụng phép thuật của mình để hợp nhất các đồ vật giống nhau nhằm giải đố và xây dựng lại thành phố từ đống đổ nát. Từng bước bạn biến thành phố chết này trở thành một nơi mang lại hạnh phúc và sự vui vẻ cho mọi người.

merge-witches-mod-mua-sam-free
Khôi phục lại thành phố từ đống đổ nát

Mỗi Level bạn giải đố thành công sẽ tương ứng với đó là một công trình được phục hồi. Lên Level càng cao thì bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm để thăng cấp. Từ đó bạn có thể dễ dàng mở khóa những thứ bị phong ấn trong game. Bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại được thành phố với sự náo nhiệt, sôi động vốn có khi chơi phiên bản Merge Witches-Match Puzzles 4.29.0 APK MOD mua sắm miễn phí.

Thu thập thêm thật nhiều sinh vật cho thành phố

Xây dựng lại các công trình là chưa đủ, bạn còn cần khôi phục lại sức sống cho các sinh vật trong thành phố. Bạn sẽ hợp nhất các quả trứng lại với nhau để lên cấp cho chúng và giúp chúng nở ra các sinh vật khác nhau. Bạn có thể giúp thành phố này có rồng, phượng hoàng, quỷ lùn, tinh tinh và nhiều loài sinh vật đáng yêu trong thế giới phù thủy.

merge-witches-mod-apk
Thu thập thêm thật nhiều sinh vật cho thành phố

Việc thu thập các loài sinh vật không chỉ giúp bộ sưu tập của bạn trở nên phong phú hơn mà còn tăng kinh nghiệm cho người chơi để tiến xa hơn trong hành trình chơi Merge Witches 4.29.0 APK của mình. Đặc biệt, càng nhiều sinh vật thì nguồn sức mạnh của thành phố càng tăng cao. Chính vì vậy, dù sinh vật có diện mạo xấu, hay đẹp bạn cũng nên thu thập toàn bộ vì chúng cực kỳ có lợi đó nhé!

Đánh bại hơn 300 cấp độ câu đố khác nhau

Merge Witches-Match Puzzles có hơn 300 cấp độ khác nhau với những câu đố tăng dần về độ khó. Tùy thuộc vào độ khó mà phần thưởng người chơi nhận được cung khác nhau. Muốn hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp độ, người chơi cần xây dựng chiến thuật bằng trí tuệ của bản thân để hợp nhất các thứ mà game cung cấp lại với nhau. Bạn có thể hợp nhất các món đồ để mở khóa những toà nhà, những mầm cây hoặc sinh vật.

merge-witches-apk-mod
Đánh bại hơn 300 cấp độ câu đố khác nhau

Những câu đố liên tục thay đổi khiến bạn phải vận dụng tư duy để giải trí và giành chiến thắng cùng game. Lối chơi rất đơn giản, ở tất cả các level nhiệm vụ của bạn là quan sát và tìm những thứ giống nhau rồi ghép chúng lại để tạo ra những vật phẩm mới hữu ích cho hành trình khôi phục lại sự sống của thành phố.

Làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng hấp dẫn

Ngoài nhiệm vụ theo từng level chơi, các bạn trong Merge Witches MOD APK còn có thể trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Mỗi ngày vào game nhận nhiệm vụ mới cực hấp dẫn và thu về những phần thưởng giá trị. Làm nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm, nhận được tiền xu, kim cương phục vụ quá trình xây dựng lại thành phố dễ dàng hơn.

merge-witches-mod-mua-sam
Làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng hấp dẫn

Phiên bản Merge Witches 4.29.0 APK MOD tính năng gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Merge Witches MOD tính năng sau:

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Link tải Merge Witches APK + MOD (Mua sắm miễn phí) v4.29.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Merge Witches MOD APK (mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ là một phiên bản hay, hấp dẫn và giúp người chơi có lợi thế trong quá trình khôi phục lại thành phố. Tải game về, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn có thể cùng bạn bè của mình tham gia và so tài trong trò chơi thú vị này đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Merge Witches-Match Puzzles

Nhà phát hành

GAMEGZZ LIMITED

Phiên bản mới nhất

v4.29.0

Ngày cập nhật

17 thg 11, 2023

Dung lượng game

Khoảng 506MB

Hệ điều hành

Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *