merge-tanks-army-clash-mod-apk

Tải Merge Tanks: Army Clash MOD (Vô Hạn Tiền) v3.4.7 APK

Cập nhật: 13/10/2023
Tải về

Merge Tanks: Army Clash đưa bạn vào cuộc chiến xe tăng và quân đội. Bạn sẽ phải tập hợp một đội quân mạnh mẽ nhằm đánh bại kẻ thù và những trùm khổng lồ nguy hiểm. Triển khai chiến thuật thông minh, liên tục nâng cấp và tùy chỉnh quân đội của bạn để chinh phục thử thách thành công. Tải ngay phiên bản Merge Tanks: Army Clash MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Merge Tanks: Army Clash

Merge Tanks: Army Clash được phát triển bởi MAD PIXEL GAMES LTD dành cho các bạn từ 12 tuổi trở lên. Trong game bạn chính là một người chỉ huy thực hiện tập hợp một đội quân hùng mạnh cả về phương tiện chiến đấu và quân sĩ nhằm đánh bại kẻ thù. Với đồ họa 3D đơn giản nhưng hệ thống âm thanh sống động và cuốn hút sẽ cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Tham gia cuộc chiến xe tăng theo phong cách mới mẻ

Merge Tanks: Army Clash APK là một game chiến đấu với chủ đề quân đội và xe tăng có nhiều điểm mới mẻ cuốn hút. Nhiệm vụ chính của bạn trong vai trò một người chỉ huy chính là xây dựng quân đội mạnh với những quân sĩ tinh nhuệ, trang bị thêm vũ khí, phương tiện quân sự hiện đại để nhắm mục tiêu và tiêu diệt chúng trong thời gian ngắn nhất.

merge-tanks-army-clash-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến xe tăng với phong cách mới mẻ

Chỉ bằng các thao tác điều khiển đơn giản, các bạn sẽ có cuộc chiến ngắm bắn mục tiêu cực thú vị trên điện thoại của mình. Bạn sẽ cần điều chỉnh góc nhìn, sau đó là những điểm trắng rồi thả nó để tiêu diệt kẻ thù. Muốn giành chiến thắng đòi hỏi bạn phải có sức mạnh và độ chuẩn xác cao trong mỗi lần tấn công. Vì vậy hãy dành chút thời gian để tính toán góc bắn, lực bắn sao cho chuẩn xác nhất trước khi thực hiện hành động nhé!

Hệ thống phương tiện quân sự và binh sĩ đa dạng

Trong Merge Tanks: Army Clash MOD không chỉ có một loại xe tăng mà còn có nhiều loại xe tăng và các phương tiện quân sự khác như: Ô tô, pháo, máy bay,… Bạn cần mở khóa và trang bị các nhiều phương tiện hiện đại cho quân đội của mình thì càng có lợi thế trước kẻ địch trong trận chiến sắp tới.

merge-tanks-army-clash-apk
Hệ thống phương tiện quân sự và binh sĩ đa dạng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kết hợp với các đơn vị binh sĩ để tăng sức mạnh chiến đấu. Sử dụng chiến thuật thông minh và hợp lý để tạo nên đội quân mạnh mẽ nhất và dễ dàng đánh bại kẻ thù. Hãy bố trí vị trí tấn công cho binh sĩ, đưa vào trận chiến những phương tiện quân sự phù hợp và đúng lúc sẽ giúp bạn diệt kẻ địch hoặc lật ngược tình thế ngoạn mục.

Tùy chỉnh quân đội và nâng cấp liên tục theo cách bạn muốn

Thử thách sẽ ngày càng khó khăn, sau khi có được những chiếc thắng ở các cấp độ dễ, bạn hãy dùng tiền thưởng ngay vào việc nâng cấp và tùy chỉnh quân đội của mình. Bạn sẽ nâng cấp sức mạnh cho những chiếc xe tăng và các phương tiện quân sự khác. Khi được nâng cấp chúng sẽ có khả năng ngắm bắn chuẩn xác hơn rất nhiều.

merge-tanks-army-clash-apk-mod
Tùy chỉnh quân đội và nâng cấp liên tục theo cách bạn muốn

Game cho phép bạn tùy chỉnh quân đội theo ý muốn, cố gắng tạo nên một quân đội phát triển theo cách và hướng bạn muốn để đánh bại kẻ thù hiệu quả. Cố gắng không bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu nào trong mỗi lần bắn, hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa cấp độ mới, đồng thời giúp bạn nhận về tiền thưởng lớn hơn.

Tham gia cuộc chiến tiêu diệt trùm khổng lồ siêu hấp dẫn

Cuối mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối mặt với trùm quái vật khổng lồ. Quái vật Boss này không chỉ to lớn mà ngay cả sức mạnh và lượng máu cũng rất nhiều. Vì vậy muốn tiêu diệt được nó bạn phải tập trung toàn lực của quân đội nhằm hạ gục nó trước khi quân của bạn tan tác. Với nhiều người, trùm khổng lồ này chính là nỗi sợ, sự ám ảnh và rất khó để vượt qua.

merge-tanks-army-clash-mod
Tham gia cuộc chiến tiêu diệt trùm khổng lồ siêu hấp dẫn

Bí quyết giúp bạn vượt qua Boss trùm trong Merge Tanks: Army Clash chính là nâng cấp mọi thứ trước khi cuộc chiến bắt đầu. Sau đó bạn cần khôn khéo trong việc sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Hãy kết hợp chúng một cách thông minh theo chiến thuật hợp lý nhằm né đòn tấn công từ nó hiệu quả và tung chiêu khiến Boss nhận lượng sát thương lớn.

Phiên bản MOD Merge Tanks: Army Clash v3.4.7 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Merge Tanks: Army Clash với tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Merge Tanks: Army Clash APK + MOD (Vô hạn tiền) v3.4.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Merge Tanks: Army Clash MOD APK (Vô hạn tiền) là một game giải trí đơn giản, dễ chơi nhưng nhiệm vụ lại rất cuốn. Bạn cần ngắm bắn mục tiêu thật thông minh và chuẩn xác để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn hãy cố gắng giành chiến thắng và chinh phục hết các cấp độ của trò chơi nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Merge Tanks: Army Clash

Nhà phát hành

MAD PIXEL GAMES LTD

Phiên bản hiện tại

v3.4.7

Ngày cập nhật

13/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 69MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thông thường

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *