merge-survival-wasteland-mod-apk

Tải Merge Survival: Wasteland MOD (Vô Hạn Năng Lượng) 1.22.1 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Merge Survival: Wasteland là một game giải đố đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn trong vùng đất hoang. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm tài nguyên, vật liệu để xây dựng và sinh tồn. Với lối chơi hợp nhất Match-3 đơn giản nhưng cũng đầy thử thách khi càng lên các cấp độ cao. Chinh phục game ngay với phiên bản Merge Survival: Wasteland MOD (Vô hạn năng lượng) v1.22.1 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Merge Survival: Wasteland

Merge Survival: Wasteland của nhà phát hành StickyHands Inc xây dựng cốt truyện sinh tồn hấp dẫn. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với lối chơi đơn giản khiến bạn đắm chìm vào game. Cố gắng sinh tồn và khám phá vùng đất hoang rộng lớn với nhiều địa điểm thú vị này. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết nối với nhiều game thủ khác để cuộc chơi càng tuyệt vời hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi với thông tin dưới đây:

Cốt truyện sinh tồn trong vùng đất hoang hấp dẫn

Merge Survival: Wasteland APK đưa bạn đến một vùng đất hoang ở thời điểm thế giới hậu tận thế. Vì vậy mà môi trường tự nhiên hoang tàn và đổ nát, điều khiển sinh sống của con người thực sự khắc nghiệt vô cùng. Bạn sẽ phải đối mặt với con đói, bệnh tật, sự tàn ác của con người để sinh tồn. Bên cạnh đó, các bạn còn gặp nguy hiểm với những Zombie hung dữ.

merge-survival-wasteland-mod-vo-han-nang-luong
Cốt truyện sinh tồn trong vùng đất hoang hấp dẫn

Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này không chỉ là sinh tồn mà còn là xây dựng nền văn mình. Bạn sẽ tạo dựng nên sự sống cho vùng đất để bạn và mọi người có thể sinh sống dễ dàng hơn. Cốt truyện sẽ đưa bạn nhập vai thành Eden với nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Chính cốt truyện hấp dẫn và có chiều sâu sẽ giúp bạn có được cuộc chơi cuốn hút hơn rất nhiều.

Lối chơi giải đố Match-3 đơn giản và lôi cuốn

Để sinh tồn và sống sót được trên vùng đất hoang khắc nghiệt trong Merge Survival: Wasteland MOD v1.22.1 APK, các bạn sẽ phải tiến hành giải đố Match-3 khá đơn giản. Hệ thống sẽ cung cấp một bảng có rất nhiều các vật phẩm và tài nguyên khác nhau được đặt ở các vị trí ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn chính là đổi vị trí của chúng nhằm tạo dựng một đường thẳng, đường ngang có từ 3 vật phẩm hoặc tài nguyên giống nhau. Khi đó bạn có thể thu thập vật phẩm và tài nguyên để hỗ trợ cho quá trình sinh tồn của mình.

merge-survival-wasteland-apk
Lối chơi giải đố Match-3 đơn giản và lôi cuốn

Điều quan trọng trong quá trình giải đố kết hợp Match-3 của Merge Survival: Wasteland MOD APK chính là vật phẩm và tài nguyên cực nhiều. Bạn phải dựa vào tình hình thực tế của bản thân để biết được mình đang cần những gì cho việc sinh tồn. Sau đó tính toán và có chiến lược giải đố thông minh nhằm thu thập những món đồ ưng ý giúp bạn sinh tồn thành công và dễ dàng hơn. Hãy lập kế hoạch cẩn thận để có thể sống sót và ngày càng phát triển trên vùng đất khắc nghiệt này bạn nhé!

Tìm hiểu và thu thập các vật liệu, tài nguyên

Muốn mở rộng nơi trú ẩn của bản thân để đảm bảo an toàn cao nhất khi sinh tồn ở thế giới Merge Survival: Wasteland, các bạn cần tìm kiếm và thu thập thật nhiều vật liệu, tài nguyên hữu ích. Bạn cần kết hợp các vật phẩm giống nhau để tạo ra những loại tài nguyên có giá trị hơn. Khi đó bạn có thể tạo ra được các dụng cụ, vật liệu để xây dựng nên những công trình hiện đại cho vùng đất hoang khắc nghiệt mà mình đang sinh tồn.

merge-survival-wasteland-mod
Tìm hiểu và thu thập các vật liệu, tài nguyên

Thám hiểm vùng đất rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau

Vùng đất hoang trong Merge Survival: Wasteland vô cùng rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau. Bạn nên dành thời gian để khám phá những địa điểm này để tìm hiểu những điều bí ẩn. Quá trình phiêu lưu sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm, nhưng lại vô cùng thú vị và hấp dẫn.

merge-survival-wasteland-apk-mod
Thám hiểm vùng đất rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau

Vừa phiêu lưu, bạn vừa được đắm chìm vào không gian thế giới xinh đẹp với nhiều cảnh vật khác nhau. Mỗi địa điểm lại mang một địa hình với những đặc điểm riêng tạo nên sự mới mẻ. Quá trình phiêu lưu đến những vùng đất mới còn có thể khiến bạn gặp phải nhiều quái vật nguy hiểm. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng để sống sót và có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Kết nối với các game thủ khác để thành lập liên minh

Cuộc chiến sinh tồn của bạn ở trong game Merge Survival: Wasteland không hề có một mình như nhiều game cùng thể loại. Trò chơi này cho phép bạn kết nối với những người chơi khác thông qua tính năng xã hội. Theo đó, bạn có thể lập nhóm để giao lưu cùng bạn bè, cùng những người còn sống khác tạo thành liên minh để trao đổi tài nguyên, vật liệu. Nhờ vậy mà các bạn cũng dễ dàng hơn trong quá trình sinh tồn, đồng thời game cung hấp dẫn hơn.

merge-survival-wasteland-apk-mod-mien-phi
Kết nối với các game thủ khác để thành lập liên minh

Với hình ảnh sống động, cùng những bản nhạc hấp dẫn được lồng ghép vào game, các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị. Bầu không khí khắc nghiệt và u ám của thế giới hậu tận thế sẽ dần được thay đổi qua đổi bàn tay sáng tạo của bạn trong quá trình sinh tồn.

Phiên bản Merge Survival: Wasteland MOD v1.22.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Merge Survival: Wasteland MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn năng lượng (suốt quá trình chơi năng lượng không giảm)

Link tải Merge Survival: Wasteland APK + MOD (Vô hạn năng lượng) v1.22.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Merge Survival: Wasteland MOD (Vô hạn năng lượng) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp hành trình sinh tồn của bạn trong thế giới hậu tận thế dễ dàng hơn. Chúc các bạn có cuộc chơi tuyệt vời với những phút giây thư giãn vui vẻ cùng game nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Merge Survival: Wasteland

Nhà phát hành

StickyHands Inc

Phiên bản hiện tại

v1.22.1

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 153MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn năng lượng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *