megabots-battle-arena-mod

MegaBots Battle Arena MOD (Menu, Bất Tử, Vô hạn Kim Cương) 3.81 APK

Cập nhật: 18/10/2023
Tải về

MegaBots Battle Arena là tựa game hành động mô phỏng ấn tượng và thú vị. Trong game bạn sẽ bước vào cuộc chiến gay cấn của những chú Robot khổng lồ. Nâng cấp công nghệ để tăng sức mạnh chiến đấu và giúp chú Robot mà bạn sở hữu có thể đánh bại mọi đối thủ. Tải về chơi phiên bản MegaBots Battle Arena APK v3.81 với các tính năng MOD Menu, Vô hạn Kim cương, Bất tử được Bandishare chia sẻ miễn phí để dễ dàng leo Rank trong bảng xếp hạng toàn cầu nhé!

Giới thiệu về game MegaBots Battle Arena

MegaBots Battle Arena, một tựa game được phát triển bởi Sia Ding Shen ra mắt thị trường hồi tháng 1/2020. Bước vào trò chơi, bạn sẽ xây dựng những chú Robot mạnh mẽ nhất để tham gia cuộc chiến với những chú Robot được điều khiển bởi người chơi khác. Muốn đánh bại được người chơi khác, bạn phải trở thành người mạnh nhất. Hành trình này sẽ khiến bạn đối mặt với rất nhiều đối thủ, thử thách khó khăn. Hãy nâng cấp, tạo dựng chú Robot mạnh mẽ nhất để tham gia chiến đấu và giành vinh quang nhé!

Tham gia trận chiến của những con Robot khổng lồ

MegaBots Battle Arena xây dựng một đấu trường với nhiều người chơi khác nhau. Tất cả người chơi đều muốn giành ngôi vị trở thành kẻ mạnh nhất. Bạn phải trải qua rất nhiều trận đấu gay cấn, điều khiển chú Robot của mình chiến đấu với những Robot khác. Khi đánh bại được đối thủ, người chơi không chỉ mang về chiến thắng mà còn giúp bản thân có được tiền thưởng để nâng cấp Robot thêm mạnh mẽ hơn.

megabots-battle-arena-mod-apk
Tham gia trận chiến của những con Robot khổng lồ

Tựa game chiến đấu hành động này thiết kế với đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương. Người chơi MegaBots Battle Arena MOD APK có thể điều khiển Robot chiến đấu cực dễ dàng, chỉ cần nhìn vào màn hình, sử dụng các nút điều khiển để giúp chúng di chuyển và chiến đấu. Trong trận chiến, bạn luôn phải chú ý đến các chỉ số của bạn và đối phương, từ đó có thể đưa ra các chiến thuật tấn công hiệu quả nhằm hạ gục kẻ địch.

Lắp ráp các bộ phận để sở hữu Robot mạnh nhất

Trước khi bước vào cuộc chiến gay cấn với những người chơi khác, bạn sẽ phải xây dựng cho bản thân một chú Robot mạnh mẽ. Cách xây dựng và tạo ra một chú Robot vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lắp ghép các bộ phận khác nhau, trang trí theo sở thích là được. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm được chỉ số của các bộ phận để lựa chọn phù hợp nhất khi lắp ráp Robot cho bản thân. Từ đó bạn có thể dễ dàng tạo ra một “chiến mã” phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân và mạnh mẽ trên đấu trường.

megabots-battle-arena-mod-menu
Lắp ráp các bộ phận để sở hữu Robot mạnh nhất

Trong MegaBots Battle Arena 3.81 APK cung cấp cho người chơi rất nhiều tổ hợp phụ kiện, trang thiết bị và bộ phận khác nhau. Điều này khiến người chơi có thể tạo dựng hơn 50 triệu con Robot khác nhau theo sở thích cá nhân. Bạn có thể thay đổi và biến hóa chúng liên tục để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và tạo dựng nên chú Robot mạnh mẽ nhất cho bản thân. Từ đó từng biến đánh bại đối thủ để đứng trên đỉnh vinh quang khiến người người ngưỡng mộ.

Dùng booster để nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Cuộc chiến của MegaBots Battle Arena là cuộc chiến trực tuyến theo thời gian thực. Vì vậy bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều con Robot mạnh mẽ đến từ nhiều nơi trên thế giới. Muốn chiến thắng họ không hề dễ dàng mà vô cùng khó khăn. Do đó, người chơi không chỉ nâng cấp sức mạnh cho Robot của mình mà còn tận dụng các Booster ra đòn hiệu quả. Nếu bạn áp dụng nó đúng thời điểm sẽ là lợi thế tăng lực sát thương lên địch và tạo ra đòn chí mạng với đối thủ của mình.

megabots-battle-arena-mod-vo-han-kim-cuong
Dùng booster để nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Không những vậy, muốn chiến thắng người chơi còn cần có khả năng chiến đấu và di chuyển vô cùng linh hoạt. Bạn nên dành thời gian để lập luyện giúp bạn thân có thể điều khiển mượt mà chú Robot, kết hợp nhuần nhuyễn giữa di chuyển, tấn công, né đòn, ra chiêu và sử dụng Booster hiệu quả.

Leo Rank bảng xếp hạng toàn cầu

Bạn sẽ tham gia cuộc chiến để tranh giành những thứ hạng cao với người chơi toàn cầu. Thể hiện kỹ năng, khỏe thành tích trong bảng xếp hạng là một trong những niềm tự hào vô giá với người chơi. Không chỉ có vậy, khi bạn ở vị trí của một nhà quán quân, người chơi sẽ có cơ hội để sở hữu những bộ phận Robot độc quyền. Hãy cố gắng chiến đấu để trở thành Robot mạnh nhất trong MegaBots Battle Arena MOD APK nhé!

megabots-battle-arena-mod-bat-tu
Leo Rank bảng xếp hạng toàn cầu

Phiên bản MegaBots Battle Arena 3.81 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi các phiên bản MegaBots Battle Arena MOD những tính năng sau:

Phiên bản V1 – 3.81 APK:

  • Mod Menu
  • Mod bất tử

Phiên bản V2 – 3.81 APK:

  • MOD Vô hạn kim cương  (Hoàn thành hướng dẫn chơi game và bạn sẽ nhận được kim cương vô hạn).

Link tải MegaBots Battle Arena APK + MOD (Menu, Bất Tử, Vô hạn kim cương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay MegaBots Battle Arena MOD APK (Bất tử, vô hạn KC) được Bandishare chia sẻ về điện thoại để tham gia những trận chiến của những chú Robot khổng lồ, chiêm ngưỡng những màn đối đầu hấp dẫn, ấn tượng. Từng bước trở thành nhà vô địch thế giới với chú Robot mạnh mẽ nhất mà bạn tạo ra.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

MegaBots Battle Arena

Nhà phát hành

Sia Ding Shen

Phiên bản hiện tại

v3.81

Ngày cập nhật

18/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 75MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, giao đấu

Tính năng MOD

Menu, bất tử, vô hạn kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *