medieval-mini-rpg-mid-ages-mod-apk

Tải Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD (Vô Hạn Tiền) 0.8440 APK

Cập nhật: 26/11/2023
Tải về

Medieval Mini RPG – Mid Ages là một game nhập vai biến bạn thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu đến vùng đất huyền bí. Nhiệm vụ của bạn là khai thác tài nguyên tại vùng đất để để xây dựng căn cứ, sinh tồn và chế tạo vũ khí để chiến đấu với nhiều kẻ thù để từ các chiều không gian khác nhau. Từng bước bạn sẽ khai hoang để biến vùng đất khô cằn thành một vùng đất phát triển, tạo dựng lên một đế chế rực rỡ trong thời kỳ trung cổ. Tải ngay phiên bản Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD (Vô hạn tiền vàng, kim cương) v0.8440 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game Medieval Mini RPG – Mid Ages

Medieval Mini RPG – Mid Ages là tựa game được phát triển bởi Booda Games. Bắt đầu cuộc chơi con tàu của bạn cập bến vào một vùng đất hoang vắng và xa lạ. Đây thời kỳ trung cổ, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên trên vùng đất đó, sau đó biến tài nguyên tài nguyên liệu để tạo dựng nguồn sống và phát triển đế chế của mình. Bạn đã sẵn sàng cho các kế hoạch khai phá của mình hay chưa?

Game nhập vai phiêu lưu cực hấp dẫn dành cho điện thoại

Trong Medieval Mini RPG – Mid Ages APK, bạn sẽ nhận vai thành một chiến binh mạnh mẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau. Mỗi vùng đất bạn đặt chân đến để khám phá, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, tận dụng địa thế để xây dựng nên đế chế của mình. Bắt đầu bằng việc phát triển thực phẩm để sinh tồn, sau đó mới đến phát triển các công trình và ngày càng nâng cấp nó hiện đại hơn.

medieval-mini-rpg-mid-ages-mod
Game nhập vai phiêu lưu cực hấp dẫn

Trong hành trình phiêu lưu và xây dựng đế chế ở vùng đất mới, bạn sẽ luôn phải đối mặt với rất nhiều quái vật, sinh vật nguy hiểm trên hòn đảo. Bạn chính là chiến binh không chỉ mạnh mà còn dũng cảm luôn sẵn sàng chiến đấu với chúng. Hãy điều khiển để giúp nhân vật của bạn chiến đấu với mối nguy hiểm, vượt qua chúng để tiếp tục hành trình xây dựng đế chế của riêng mình.

Tạo dựng nên nguồn sống cho vùng đất của bạn

Khi đặt chân đến một vùng đất hoàn toàn mới trong Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD v0.8440 APK, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tạo ra nguồn sống. Để tạo ra nguồn sống bạn sẽ trồng trọt, chăn nuôi để có lượng thực, thực phẩm duy trì sức khỏe. Hãy tìm cách để gieo trồng những loại hạt giống tốt nhất, tái tạo lại vùng đất để có khu vực trồng trọt màu mỡ và thu hoạch về những nông sản chất lượng. Đó là điều đầu tiên bạn cần làm để tạo dựng nguồn sống vững chắc cho bản thân trên một hòn đảo hoang vắng.

medieval-mini-rpg-mid-ages-mod-vo-han-vang
Tạo dựng nên nguồn sống cho vùng đất của bạn

Khai thác tài nguyên để tận dụng nó phát triển vùng đất

Hòn đảo trong Medieval Mini RPG – Mid Ages mà bạn đặt chân đến rất nhiều tài nguyên thiên nhiên. Bạn cần khai thác tài nguyên này để hỗ trợ quá trình phát triển vùng đất, đế chế của mình. Tài nguyên sẽ được hiển thị trên bản đồ có sẵn giúp bạn dễ dàng quan sát và di chuyển để khai thác chúng. Hãy thuê thêm công nhân để giúp việc khai thác tài nguyên hiệu quả hơn.

medieval-mini-rpg-mid-ages-apk
Khai thác tài nguyên để tận dụng nó phát triển vùng đất

Muốn tăng năng suất khai thác tài nguyên để phát triển vùng đất của bạn, hãy nâng cấp công nhân để họ hoạt động hiệu quả hơn. Khai thác càng nhiều tài nguyên càng giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có và có được những cơ hội tốt hơn để phát triển từ một vùng đất hoang thành một đế chế rực rỡ nhất thời trung cổ.

Chế tạo các trang bị để bảo vệ cho chiến binh của bạn

Bạn sẽ cần đến nhiều công cụ khác nhau cho việc khai thác, từ những công cụ đơn giản ban đầu, bạn sẽ phải nâng cấp lên để giúp việc khai thác trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ phục vụ cho việc khai thác, chế tạo và mua sắm thêm các trang bị để bảo vệ cho chiến binh cũng là cách giúp bạn sinh tồn dễ dàng hơn trong cuộc chiến với quái vật nguy hiểm.

medieval-mini-rpg-mid-ages-mod-vo-han-kim-cuong
Chế tạo các trang bị để bảo vệ cho chiến binh của bạn

Bạn có thể mua thêm kiếm, áo giáp, mũ giáp, khiên để giúp chiến binh mà bạn nhập vai có được sự bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên, muốn mua vật phẩm, trang bị bạn cần có tiền, rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy tải về chơi phiên bản Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD Vô hạn vàng, kim cương để việc mua sắm trở lên dễ dàng hơn các bạn nhé!

Phiên bản Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD v0.8440 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền vàng và kim cương

Link tải Medieval Mini RPG – Mid Ages APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.8440

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu cuộc chu du qua nhiều vùng đất mới lạ. Khai thác tài nguyên để xây dựng đế chế của bạn phát triển thật rực rỡ nhé! Chúc các bạn chơi game luôn có những phút giây thư giãn thoải mái với tựa game này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Medieval Mini RPG – Mid Ages

Nhà phát hành

Booda Games

Phiên bản hiện tại

v0.8440

Ngày cập nhật

26/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 91MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền vàng, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *