match-hit-mod-apk

Tải Match Hit MOD (Vô Hạn Tiền, Máu, Bất Tử) 1.6.16 APK

Cập nhật: 25/10/2023
Tải về

Match Hit là một game hành động đối kháng kết hợp với lối chơi match-3 mang đến sự mới mẻ. Trong game bạn sẽ phải giải đố match-3 để tạo ra sức mạnh giúp nhân vật của bạn tung các đòn tấn công mạnh mẽ cho kẻ thù. Cuộc chiến trên đường phố này vô cùng thú vị với nhiều kẻ thù khác nhau bạn phải vượt qua. Tải ngay phiên bản Match Hit – Puzzle Fighter MOD APK (nâng cấp, vô hạn tiền, máu, bất tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Match Hit

Match Hit có tên đầy đủ là Match Hit – Puzzle Fighter là một siêu phẩm của nhà phát hành SayGames. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến đường phố vô cùng kịch tính, điều khiển anh hùng của bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau. Tung ra những cú đấm, cú đá mạnh mẽ nhất nhờ những vật phẩm được giải theo lối match-3 đơn giản. Không ngừng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để chiến đấu với những kẻ thù mạnh phía sau.

Tham gia cuộc chiến đường phố cực gay cấn

match-hit-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến đường phố cực gay cấn

Trong Game Match Hit bạn chính là một người hùng, sử dụng sức mạnh của bản thân để tiêu diệt kẻ địch, kẻ cướp và tội phạm trên đường phố. Chiến đấu anh dũng với những trận đấu ngoạn mục. Đây là trận chiến đối kháng trực diện, bạn và kẻ thù sẽ đối diện nhau, tấn công trực tiếp. Nhiệm vụ của bạn chính là ăn thật nhiều các loại đồ ăn, đồ uống khác nhau để tăng cường sức mạnh tiêu diệt kẻ địch.

Lối chơi đối kháng, kết hợp match-3 đầy thú vị

Màn hình game Match Hit MOD chia thành 2 nửa, phía trên là trận đối kháng ngay cấn giữa nhân vật của bạn với kẻ địch. Phía dưới là khung để bạn tiến hành giải đố match-3 tạo sức mạnh cho nhân vật phía trên của mình chiến đấu. Trong khung sẽ có rất nhiều các đồ vật, món ăn, đồ uống khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là nối những món đồ ăn, đồ uống giống nhau, nằm liền kề lại để tạo nên nguồn sức mạnh cho nhân vật của bạn tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ.

match-hit-mod-bat-tu
Lối chơi đối kháng, kết hợp match-3 đầy thú vị

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng bộ công cụ hỗ trợ với rất nhiều các phần tử khác nhau. Tùy thuộc vào kẻ địch bạn phải đối diện mà chiến đấu và lựa chọn công cụ hỗ trợ phù hợp nhất. Sử dụng công cụ hỗ trợ là cách để tăng sức mạnh đòn tấn công cho nhân vật với kẻ thù trước mắt, sức mạnh tăng lên đáng kinh ngạc để kỳ thủ, kẻ địch của bạn bị tiêu diệt trong nháy mắt.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù ở nhiều địa điểm

Hành trình chiến đấu của bạn trong Match Hit APK sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Mỗi địa điểm sẽ có một ngoại cảnh khác biệt cho bạn bắt gặp những đối thủ khác nhau. Sự thay đổi liên tục ngoại cảnh, địa điểm chiến đấu này giúp bạn luôn cảm nhận được sự mới mẻ, hấp dẫn của game. Độ khó cũng lần lượt tăng lên đòi hỏi bạn phải có sức mạnh lớn hơn, kỹ thuật chiến đấu tốt hơn. Vậy bạn có thể nâng cấp những chỉ số nào cho nhân vật của mình?

match-hit-mod-vo-han-mau
Chiến đấu với nhiều kẻ thù ở nhiều địa điểm

Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của bạn

Để dễ dàng vượt qua các cấp độ khó hơn trong game, các bạn có thể nâng cấp các chỉ số sau cho nhân vật của mình như: Sức khỏe, máu, sát thương. Gia tăng các chỉ số này sẽ giúp nhân vật của bạn dễ dàng vượt qua các kẻ thù mạnh phía trước với số lần tấn công giảm xuống, chịu ít sát thương của kẻ thù hơn.

match-hit-mod-nang-cap
Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của bạn

Ngoài nâng cấp chỉ số nhân vật, một tính năng cực thú vị mà bạn nên trải nghiệm khi chơi Match Hit MOD APK Vô hạn tiền (Unlimited money) chính là thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình. Bạn có thể biến nhân vật thành một chàng cao bôi, thành ninja, điệp viên,… Bộ sưu tập skin vô cùng phong phú gồm: Quần áo, mũ, râu, tóc, súng,… để bạn thay đổi và biến hóa nhân vật của mình theo cách bạn muốn.

Phiên bản Match Hit 1.6.16 APK MOD tính năng gì?

Bandishare cung cấp 2 phiên bản Match Hit MOD các tính năng sau:

MOD V1 – v1.6.16:

  • MOD vô hạn máu
  • MOD bất tử
  • MOD nâng cấp giá 1 xu

MOD V2 – v1.6.16:

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua sắm ngay cả khi không có tiền

Link tải Match Hit APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Máu, Bất Tử) v1.6.16 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Match Hit – Puzzle Fighter có lối chơi đơn giản, đồ họa và âm thanh đều hấp dẫn cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Tải ngay bản MOD Tiền, bất tử, nâng cấp,… và nhiều tính năng khác được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây về chơi để có lợi thế tốt nhất giúp bạn dễ dàng chinh phục hệ thống thử thách trong game nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Match Hit

Nhà phát hành

SayGames

Phiên bản hiện tại

v1.6.16

Ngày cập nhật

25/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 75MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, đối kháng, match-3

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nâng cấp, Bất tử

Gia·

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Match Hit MOD (Vô Hạn Tiền, Máu, Bất Tử) 1.6.16 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *