manuganu-2-mod

Tải Manuganu 2 MOD (Vượt Chướng Ngại Vật) v1.0.14 APK

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

Manuganu 2 là một game hành động đưa bạn trở thành cậu bé thổ dân trong cuộc chinh phục các thử thách từ quỷ lửa. Trò chơi siêu cuốn hút với đồ họa mang phong cách hoạt hình dễ thương, lối chơi kiểu maria đơn giản. Hãy điều khiển nhân vật của bạn thực hiện các hành động một cách thật khéo léo nhằm vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm. Tải phiên bản Manuganu 2 MOD (Vượt chướng ngại vật) được Bandishare chia sẻ về chơi.

Giới thiệu về game Manuganu 2

Manuganu 2 đến từ nhà phát hành Alper Sarıkaya đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Tên game cũng là tên của nhân vật chính mà bạn phải điều khiển trong cuộc chơi này. Cốt truyện sẽ là phần tiếp nối còn dang dở ở phiên bản đầu của game. Bạn sẽ vượt qua chuỗi chướng ngại vật nguy hiểm để cố gắng giải cứu những người bạn bị Goyakoka bắt đi. Còn đường giải cứu này vô cùng gian nan, nhưng cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm phiêu lưu thú vị.

Cùng cậu bé thổ dân vượt các thử thách của quỷ lửa

Quỷ lửa mà các bạn phải đối diện trong Manuganu 2 APK chính là Goyakoka. Thế lực này đã bắt đi những người bạn yêu quý của cậu bé thổ dân nhân vật chính trong trò chơi. Chúng đã giăng ra vô số cái bẫy nhằm cản bước cứu cứu giúp bạn bè từ Manuganu. Vì vậy mà cuộc chạy vượt thử thách để tìm và cứu bạn sẽ vô cùng khó khăn, nhưng cũng cực cuốn hút.

manuganu-2-mod-vuot-chuong-ngai-vat
Cùng cậu bé thổ dân vượt các thử thách của quỷ lửa

Bạn sẽ phải cố gắng điều khiển nhân vật di chuyển khéo léo vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm, nhưng vực thẳm chết người, những chướng ngại vật cực khó,… Bạn phải làm thế nào để nhân vật của mình an toàn vượt qua tất cả, khi đó bạn mới nhận được phần thưởng xứng đáng và siêu hấp dẫn từ hệ thống trò chơi.

Lối chơi đơn giản nhưng chướng ngại vật siêu khó

Manuganu 2 xây dựng lối chơi cực đơn giản giống trò Mario cổ điển. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tập trung vào các thử thách đưa ra, sau đó dùng các nút điều khiển trên màn hình điện thoại để giúp cậu bé thổ dân đi qua các chướng ngại vật an toàn. Nếu chẳng may rơi vào bẫy và bị chết, bạn sẽ phải cùng nhân vật quay lại hành trình để chinh phục từ đầu.

manuganu-2-mod-apk
Lối chơi đơn giản nhưng chướng ngại vật siêu khó

Bạn sẽ điều khiển để nhân vật trong Manuganu 2 có thể chạy, nhảy,, bay, bơi hoặc cuộn mình lại để chinh phục khác thử thách. Khi chơi bạn không cần phải kết nối internet nên hoàn toàn có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Hãy chinh phục các chướng ngại vật khó khăn nhất bằng kỹ thuật điêu luyện và giải cứu những người bạn thành công nhé!

Điều khiển nhân vật khéo léo để hoàn thành các nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ của Manuganu 2 APK MOD APK v1.0.14 vô cùng phong phú với hơn 40 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ bạn sẽ tiếp nhận những thử thách diễn ra ở các môi trường không giống nhau. Đó có thể là ở các vách núi, trên biển, ngoài sa mạc, trên những ngọn núi dung nham,… Sư thay đổi này mang đến những trải nghiệm mới khiến bạn luôn hứng thú với trò chơi khi giải trí.

manuganu-2-apk-mod
Điều khiển nhân vật khéo léo để hoàn thành các nhiệm vụ

Chướng ngại vật ở mỗi cấp độ cũng luôn khác nhau và được bố trí với độ khó tăng dần. Muốn chinh phục thử thách trong Manuganu 2 bạn phải điều khiển nhân vật khéo léo, thực hiện các hành động một cách uyển chuyển để vượt qua tất cả. Băng qua những chướng ngại vật nguy hiểm nhất, tiến về phía trước để giải cứu những người bạn đang bị bọn quỷ lửa giam giữ.

Đồ họa kết hợp 2D vs 3D đáng yêu với âm thanh cực kỳ vui tai

Manuganu 2 APK sử dụng đồ họa 2D kết hợp với 3D mang phong cách hoạt hình tuổi thơ vô cùng đáng yêu. Hình ảnh về bộ tộc cổ đại với cậu bé thổ dân khá thú vị sẽ khiến bạn luôn cười khi chơi. Chưa hết, bối cảnh cũng được thiết kế sắc nét với sự thông minh trong cách phối màu tạo nên không gian cổ đại nhưng vẫn có nét hiện đại hấp dẫn.

manuganu-2-apk
Đồ họa kết hợp 2D vs 3D đáng yêu với âm thanh cực kỳ vui tai

Phần âm thanh được lồng ghép với các tiếng động vừa tạo cảm giác vui tai, nhưng cũng khiến tinh thần bạn bị kích thích và luôn hồi hộp theo mối thử thách đua ra. Tất cả hòa quyện cùng với sự chuyển động nhịp nhàng và mượt mà của nhân vật khiến bạn có được cuộc chơi tuyệt vời với tính giải trí cao nhất.

Phiên bản Manuganu 2 MOD v1.0.14 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Manuganu 2 MOD với tính năng sau:

  • MOD Vượt chướng ngại vật

Link tải Manuganu 2 APK + MOD (Vượt chướng ngại vật) v1.0.14 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Manuganu 2 MOD APK (Vượt chướng ngại vật) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn chinh phục các thử thách dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà hệ thống hơn 40 cấp độ bạn chỉ cần phá đảo trong thời gian cực ngắn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Manuganu 2

Nhà phát hành

Alper Sarıkaya

Phiên bản hiện tại

v1.0.14

Ngày cập nhật

07/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 125MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vượt chướng ngại vật

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *